10 app chơi đàn piano trên điện thoại – Vừa tự học vừa giải trí với tiếng đàn piano | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Muốn học chơi piano nhưng chưa tìm được trường phù hợp? Hay bạn chỉ muốn vui chơi thoải mái với bàn phím? Có rất nhiều ứng dụng để chơi piano Điện thoại Android và iOS cung cấp cho người mới bắt đầu các bài học chuyên nghiệp phù hợp với tất cả mọi người. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá nhé!

1. Piano (Gismart)

Đây là một ứng dụng mô phỏng Bàn phím Piano với một số phím đặc biệt và trò chơi chơi phím có hướng dẫn, cùng với các bài học. Bạn có thể chọn âm thanh của các nhạc cụ khác nhau, từ piano đến violin, accordion, gadget, organ và guitar, và qua đó học các hợp âm và ghi chú một cách hoàn toàn tự do.

Ứng dụng piano (Gismart) trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng piano (Gismart) trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng có thể mang đến trải nghiệm piano chân thực nhất trên iPad nhờ công nghệ cảm ứng 3D tiên tiến giúp nhận biết bạn phải chạm vào màn hình trong bao lâu để điều chỉnh các nốt âm thanh.

Ứng dụng chứa các bài hát miễn phí cho người mới bắt đầu và các nhạc sĩ có kinh nghiệm. Bạn sẽ học các hợp âm và biết cách đọc bản nhạc, dần dần kỹ năng chơi đàn. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chia sẻ âm nhạc của họ trên các phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm Createubble, một nền tảng chia sẻ an toàn dành cho trẻ em.

2. Cây đàn piano hoàn hảo

Ứng dụng mô phỏng đàn piano có bàn phím thông minh với nhiều chế độ khác nhau từ nhạc cổ điển đến nhạc pop, đặc biệt có khả năng kết nối với đàn piano đang chơi ngoài đời thực.

Ứng dụng piano hoàn hảo trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng piano hoàn hảo trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng giúp bạn luyện tập chơi piano với âm sắc chân thực được tích hợp sẵn, đồng thời giải trí với bàn phím piano 88 phím và các chế độ như hàng đơn, hàng đôi, hai người chơi hoặc chế độ hợp âm. Ứng dụng này cũng có tính năng hỗ trợ màn hình cảm ứng đa điểm và cảm ứng lực.

Có thể tùy chỉnh độ rộng bàn phím và nhiều hiệu ứng âm thanh như đàn grand piano, hộp nhạc, đàn organ, đàn organ,… Ứng dụng còn cho phép chia sẻ tức thì các tập tin âm thanh đã ghi hoặc đặt làm nhạc chuông, nếu dùng để học, bạn có thể dạy cho hàng nghìn người nhạc phổ biến với 3 kiểu hướng dẫn: nhạc thường, nốt rơi và thác nước. Ứng dụng có 3 chế độ chơi nhạc khác nhau: phát tự động, bán tự động và giữ trên nốt nhạc.

3. Pianist HD: Piano +

Ứng dụng mang đến cho bạn trải nghiệm chơi piano hoàn hảo với các trò chơi gõ phím, chơi bất kỳ bài hát nào một cách dễ dàng và tự do. Bạn sẽ không bị buộc phải làm theo các hướng dẫn cố định, thay vào đó có thể chơi theo cách của riêng mình mà không cần thay đổi cài đặt.

Ứng dụng pianist HD: piano + trên điện thoại (ảnh: internet).
Ứng dụng pianist HD: piano + trên điện thoại (ảnh: internet).

Bạn có thể chơi nhiều bản nhạc trên piano với bất kỳ tốc độ nào bạn muốn để tạo cảm giác và phong cách riêng. Ứng dụng có khoảng 128 nhạc cụ MIDI với các âm thanh và chất lượng phòng thu khác nhau, cùng với các âm thanh mẫu cho bàn phím. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để phát bất kỳ tệp âm thanh MIDI và Karaoke nào.

4. Giáo viên dạy piano thực thụ

Ứng dụng được hàng triệu người học piano tin cậy và giúp bạn chơi piano như một người chuyên nghiệp, với hỗ trợ MIDI.

Ứng dụng giáo viên dạy piano thực thụ trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng giáo viên dạy piano thực thụ trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Khi được kết nối với bàn phím chơi nhạc thực, ứng dụng sẽ phản hồi ngay lập tức khi bạn bấm vào phím nhạc đúng hoặc sai. Nếu bạn muốn chơi trên điện thoại của mình cho vui, bạn cũng có thể sử dụng bàn phím ảo cảm ứng của ứng dụng.

Ứng dụng có nhiều bài học cho người mới bắt đầu, bao gồm các bài học âm thanh ngoại tuyến bằng các ngôn ngữ và giọng nói khác nhau.

5. Magic Piano (Shmuel)

Với ứng dụng này, bạn có thể bắt đầu chơi ngay cả khi bạn chưa từng học trước đây, chỉ bằng cách nhấn các phím theo hướng dẫn xuất hiện trên màn hình.

Ứng dụng Magic Piano (Smule) trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Magic Piano (Smule) trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Magic Piano được lập trình sẵn với nhiều thể loại nhạc cổ điển và nhạc dành cho người mới bắt đầu, hoàn hảo để trẻ dễ dàng theo dõi ánh sáng hướng dẫn.

Bạn cũng có thể tắt đèn và không chiếu nhạc để tập trung theo dõi phím đàn và học theo. Đặc biệt ứng dụng cho phép bạn chơi song ca với những người khác cũng sử dụng ứng dụng này, bất kể họ ở đâu trên thế giới.

6. Piano 3D

Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất đối với người dùng, với đồ họa 3D tuyệt vời hiếm có và âm thanh piano chân thực.

Ứng dụng Piano 3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Piano 3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Người dùng trên khắp thế giới đã thêm hơn 750 bản nhạc vào thư viện ứng dụng, ngoài hỗ trợ âm thanh đa ứng dụng và audiobus.

Bàn phím bao gồm 87 phím cảm ứng đa điểm trải dài trên toàn bộ màn hình. Bạn có thể học chơi nhạc hiện đại hoặc cổ điển tùy theo sở thích của mình với thư viện các bản nhạc, học từng nốt của từng đoạn nhạc trong bộ phù hợp với bạn. Ứng dụng này cũng có khả năng ghi âm nhạc bạn chơi thành video, midi hoặc tệp âm thanh mà bạn có thể chia sẻ với Facebook và YouTube.

7. Đơn giản là Piano (Juitunes)

Được đánh giá là một trong những ứng dụng iPhone tốt nhất năm 2016, Simply Piano liên tục được các nhà phát triển nâng cấp và làm mới. Ứng dụng này cũng có phiên bản Android và là một công cụ tuyệt vời dành cho nghệ sĩ piano ở mọi cấp độ, thậm chí để có được Giải thưởng Hội nghị thượng đỉnh thế giới Được Liên hợp quốc trao tặng.

Đơn giản là ứng dụng piano (Juitunes) trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Đơn giản là ứng dụng piano (Juitunes) trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng có thể hoạt động song song với đàn piano hoặc bàn phím kỹ thuật số ngoài đời thực, ghi lại bản nhạc bạn chơi và cung cấp phản hồi theo thời gian thực. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đưa điện thoại có ứng dụng vào đàn và bắt đầu chơi để ứng dụng thu âm.

Ngoài thư viện các bài hát yêu thích để bạn lựa chọn, ứng dụng còn cung cấp các khóa học mà bạn có thể tham gia tùy thuộc vào trình độ kỹ năng của mình. Có 2 khóa học miễn phí và bạn có thể chọn nâng cấp lên đăng ký trả phí để truy cập các khóa học không giới hạn.

8. Học viện Piano – Học đàn Piano

Như tên cho thấy, ứng dụng là một “học viện” cung cấp các video hướng dẫn từ các gia sư cá nhân, bao gồm các chủ đề như nốt nhạc, thang âm, hợp âm, v.v. Bạn cũng sẽ rèn luyện ý thức về sức khỏe, khả năng phối hợp nhịp nhàng và cảm giác nhịp nhàng.

Piano Academy - ứng dụng học piano trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Piano Academy – ứng dụng học piano trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn, giúp ngay cả những người mới bắt đầu chơi đàn cũng có thể dần trở thành một nghệ sĩ piano thực thụ.

9. Piano – chơi và học các bài hát miễn phí

Ứng dụng mang đến cho bạn âm thanh piano chân thực với nhiều nội dung phong phú, trong đó, phần dành cho các bài hát nổi tiếng được bổ sung hàng ngày với các độ khó khác nhau để bạn lựa chọn.

Ứng dụng Piano - chơi và học các bài hát miễn phí trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Piano – chơi và học các bài hát miễn phí trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Trò chơi âm nhạc trong ứng dụng này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi piano của mình mỗi ngày. Đặc biệt bạn có thể chia sẻ hiệu suất của mình và mời Bạn bè Hãy thử xem ai là người có số điểm cao nhất, trong đó những bài hát được yêu thích Một vài bài hát đêm Bởi Mozart, Bò vui vẻ Bởi Beethoven, Xin chào Của Adele và nhiều người khác.

10. Thang âm & hợp âm piano miễn phí

Ứng dụng có thể được sử dụng với nhiều chức năng như chơi nhạc nền, tạo máy đếm nhịp hay ghi âm và lưu lại.

Ứng dụng Piano Scales & Chords miễn phí trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Piano Scales & Chords miễn phí trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Bạn có thể sử dụng các bản nhạc trong ứng dụng làm tài liệu tham khảo hoặc xem và phát cùng một lúc. Cân bằng có thể được chơi theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần, và tốc độ có thể được điều chỉnh theo ý muốn của bạn. Trong ứng dụng có trò chơi về cân bằng và hợp âm với nhiều cấp độ nâng cao để kiểm tra kiến ​​thức và đánh giá sự tiến bộ của bạn.

Trên đây là những ứng dụng chơi đàn piano trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Hãy tải về trải nghiệm ngay và để lại bình luận dưới phần bình luận nhé!

Mời các bạn xem thêm các bài viết liên quan của blogAnChoi:

Hãy đón chờ BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin thú vị nhé!

Di chuyển nhiều hơn

11 ứng dụng cho Máy tính lượng mỡ trong cơ thể để theo dõi cơ thể và sức khỏe của bạn mỗi ngày

Bạn muốn biết cơ thể có nhiều mỡ hay không? Hay bạn muốn kiểm tra xem chế độ ăn uống và tập luyện của mình có thực sự hiệu quả và giúp giảm mỡ hay không? Sử dụng các ứng dụng rất tiện lợi này để tính toán lượng mỡ cơ thể trên điện thoại của bạn ngay lập tức!

READ  [BST] Hình nền Hoa Anh Đào đẹp lung linh cho điện thoại | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud