10 câu nói ý nghĩa nhất của Nô bi ta và Doraemon | Phunulamchutuonglai

Nobi Nobita hay còn được độc giả Việt Nam biết đến với cái tên quen thuộc Tôi không biết; Anh là một trong hai nhân vật chính của bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản “Doraemon”. Nobita là một kẻ thất bại cho đến thế kỷ 21 Doraemon đã đến để giúp cậu có một tương lai tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Hãy cùng Coth tìm hiểu về tình bạn và những bài phát biểu ý nghĩa của Nobita trong Doraemon nhé!

I. Nobita và những người bạn

1.1 Nobi ta – chàng trai vụng về nhưng có trái tim nhân hậu

Nobita là một người vụng về, lười biếng, thường xuyên đi học muộn, không làm bài tập và bị điểm 0 trong các bài kiểm tra. Nobita chơi thể thao kém, gặp vận đen và ngày nào cũng bị Jaien bắt nạt, Suneo khoe khoang và khoe khoang.
Nobita rất phụ thuộc vào Doraemon và đòi hỏi nhiều thứ nhưng cậu không đồng ý. Nhiều thứ mà Nobita muốn bao gồm: trả thù những kẻ bắt nạt mình, một sản phẩm tốt hơn những gì Suneo khoe khoang và đặc quyền, …

READ  99+ Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống | Phunulamchutuonglai
Một nabi buồn, lười biếng nhưng tốt bụng
Aubita buồn bã, lười biếng, có trái tim nhân hậu
Dù tính cách còn nhiều khuyết điểm nhưng Nobby Ta là một người đàn ông tốt; Một nhân vật khá dễ mến với một số đặc điểm tích cực. Anh ấy cũng tốt bụng và hào phóng với người khác. Nobita rất thương xót những con vật đi lạc và tốt với hầu hết những người cần giúp đỡ; Đôi khi đó là cả Gian và Suneo, những người thường bắt nạt anh ta.
Dù không học giỏi nhưng đôi khi Nobita vẫn vẽ đẹp hoặc học tốt trong thời gian thử việc. Trí tưởng tượng của anh ấy là anh ấy có thể viết một câu chuyện tuyệt vời, ngay cả khi mắc rất nhiều lỗi chính tả và ngữ pháp. Dù vẽ không giỏi nhưng anh vẫn có thể viết được 32 trang truyện tranh. Mặc dù bị coi là vụng về, nhưng anh ta không bao giờ bỏ sót điểm đánh dấu của mình khi sử dụng súng. Nobita cũng giỏi đan dây thừng và dũng cảm liều mình cứu các thành phố và người dân trong truyện.

1,2 Đôrêmon

Tôi không biết Và Doraemon có thể được gọi là những người bạn tốt nhất mọi thời đại. Cả hai có một liên kết bền chặt và sẽ không bao giờ rời xa nhau. Như các bạn đã thấy trong nhiều tập phim, Nobita và Doraemon không thể sống xa nhau và luôn ở gần nhau, trong lúc khủng hoảng, lúc vui hay lúc buồn; Mặc dù Doraemon thường khó chịu vì sự lười biếng và thói quen rình mò của Nobita. Doraemon vẫn sẽ vòng tay ôm Nobita khi cậu ấy rên rỉ và khóc như một đứa trẻ.

Không phải phiên bản beta
Tình bạn đẹp giữa Nobita và Doraemon

1.3 Shizuka

Shizuka là người bạn thời thơ ấu của Nobita mà cậu đã có từ lâu. Anh thường sử dụng bảo bối của Doraemon để gây ấn tượng hoặc giúp đỡ Shizuka; Nhưng thường bị Dekisugi Hidetoshi “lấn át”. Mặc dù vậy, Nobita kết thúc với Shizuka và một đứa trẻ tên là Nobisuke. Shizuka bắt đầu là một người bạn của anh ấy, nhưng cuối cùng lại nảy sinh tình cảm thầm kín với anh ấy.

Nobby Tôi có cảm tình với Xuka hiền lành và dễ thương
Nobby Tôi có cảm tình với Xuka hiền lành và dễ thương

1,4 phạm vi

Chien thường xuyên đánh đập và hành hạ Nabita; Thậm chí có câu nói: “Nếu không bắt nạt Nobita một ngày, tôi sẽ không ăn không ngủ được nữa”. Chiến có thể hoàn toàn phụ thuộc vào Nobita, luôn yêu cầu hoặc bảo cậu làm theo ý mình, giao cho cậu những nhiệm vụ bất khả thi nhất.
Nobita nói rằng cô rất ghét Chiến đến nỗi muốn anh vĩnh viễn ra khỏi cuộc đời mình. Nhưng trong tập phim “True Robot”, cả hai cyborg của Nobita và Chaien thà là bạn còn hơn là kẻ thù. Chaien thường là người đầu tiên ủng hộ các quyết định của Nobita trong phim. Thực ra thì họ cũng thân nhau lắm, như trong tập “Chuyến phiêu lưu trên biển của Nabita”, khi Nobita bị rơi xuống biển, Chiến đã nắm tay cậu và bảo cậu đừng buông tay hoặc một ngày nào đó Nabita cũng sẽ cố gắng giúp Chiến nếu có thể. …

"Nobita, tớ rất muốn làm bạn với cậu nhưng tớ sẽ không thừa nhận ..."
“Nobita, tớ rất muốn làm bạn với cậu nhưng tớ sẽ không thừa nhận …”

1,5 Xeco

Đối thủ và người bạn tinh ranh của Nobita. Anh ấy là một đứa trẻ giàu có, người thích thể hiện tài sản vật chất của mình cho mọi người, những người làm Tôi không biết Rất ghen tỵ. Cậu thường bị Chiến bắt nạt và bắt nạt lại Nobita; Mặc dù trong sâu thẳm đôi khi Seokko thực sự cảm thấy có lỗi với Nobita. Xeko thường rủ Chaien và Shizuka đi đâu đó, nhưng luôn phớt lờ Nobita vì một lý do xấu nào đó. Đôi khi Xeko đổ lỗi cho Nobita về tất cả những hành động xấu mà Chaien biết được, như vẽ Gian lên bảng, v.v.
Họ thường cười và đùa mình trong một số cảnh, và đôi khi họ đánh nhau với Chiến. Nobita và Seokko là bạn tốt của nhau, nhưng đôi khi giữa họ xảy ra mâu thuẫn.

Siko thích thể hiện chiếc xe đạp nhọn
Siko thích thể hiện chiếc xe đạp nhọn

II. 10 bài phát biểu ý nghĩa của Nobita và Doraemon

  1. “Bạn không nên khóc vì những gì đã xảy ra trong quá khứ. Bạn nghĩ tại sao đôi mắt của con người lại được đặt ở phía trước? Đó là để họ luôn nỗ lực để tiến về phía trước.”
  2. “Bây giờ ngươi biết không thể khiến bảo bối làm hết việc. Ngươi cũng phải nỗ lực.”
  3. “Nếu ít nhất bạn không cố gắng, bạn sẽ không bao giờ thay đổi.”
  4. C
  5. “Giá trị của mỗi người đàn ông nằm ở chính bản thân anh ta. Dù vẻ mặt ghê tởm nhưng bạn cũng đừng xấu hổ vì điều đó!”
  6. “Dù có thể khó chịu nhưng mẹ vẫn là mẹ của con, người yêu con chân thành.”
  7. “Bạn sẽ nhiều lần gục ngã trong tương lai, nhưng sau mỗi lần như vậy, bạn sẽ có thêm sức mạnh để trở lại.”
  8. “Những người không muốn chịu trách nhiệm thật khủng khiếp.”
  9. “Bởi vì ta chỉ sống một lần, ta chắc chắn sẽ không để mọi người thất vọng.”
  10. “Thứ anh cần là em ở bên. Chiếc túi này không phải là bạn của anh.”
Bài phát biểu ý nghĩa trong Doraemon
Bài phát biểu ý nghĩa trong Doraemon
Doraemon và Nobita đều là những nhân vật gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Ví dụ, những câu chuyện tự giữ mình với sự hài hước; Nhưng sâu bên trong đang ẩn chứa những bài học về tình bạn, về cuộc sống. Hy vọng bạn đã hiểu thêm về bài viết này Người hầu Và tình bạn của anh ấy.

Xem thêm: Netorare Anime là gì? 4 điều thú vị về anime Netorare của Nhật Bản

TheCoth – Sản phẩm bán chạy nhất

TheCoth – Sản phẩm bán chạy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud