10 Phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay | Phunulamchutuonglai

Nếu bạn là một game thủ, bạn muốn ghi lại tất cả những hình ảnh trận đấu vừa chơi cùng bạn bè thì phần mềm quay video game là một trong những tiện ích chắc chắn sẽ giúp quay video tất cả các trận đấu. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn phần mềm nào thì hãy tham khảo bài viết sau để biết được phần mềm quay video game tốt nhất nhé.

ZD Soft Screen Recorder là công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên máy tính, bao gồm cả các tệp âm thanh, và lưu các tệp video nén với nhiều định dạng.
Link tải ứng dụng: http://taimienphi.vn/download-zd-soft-screen-recorder-7729


ZD Soft Screen Recorder

Fraps là phần mềm quay phim màn hình, một trong những công cụ quay video game tốt nhất hiện nay. Fraps có rất nhiều chức năng, trong đó có các chức năng chính như: hiển thị số khung hình, chụp ảnh màn hình bằng phím tắt, quay video khi chơi game, hình ảnh sắc nét lên đến 7680 x 4800 và 120 khung hình. Fraps cũng là một ứng dụng miễn phí.
Link tải ứng dụng: http://download.com.vn/fraps/download

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
Fraps

WM Capture là ứng dụng miễn phí giúp người dùng dễ dàng quay video phát trên màn hình máy tính. Do đó, bạn có thể lưu các tệp video yêu thích của mình mà không cần lo lắng về định dạng hoặc trang web của chúng. Ngoài ra, phần mềm còn có thể quay video phát từ đĩa DVD.
Link tải ứng dụng: http://taimienphi.vn/download-wm-capture-3534

READ  Top 5 tựa game Visual Novel hay nhất mọi thời đại | Phunulamchutuonglai

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
Chụp VM

XSplit Gamecaster là một thiết bị quay video và phát trực tiếp. XSplit Gamecaster cho phép bạn dễ dàng nhấp vào một nút để các nền tảng video yêu thích của bạn có thể truyền phát và ghi lại những khoảnh khắc chơi game lớn nhất của bạn. Bạn có thể tải video trực tiếp lên YouTube và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội yêu thích của mình, tất cả đều thông qua ứng dụng. XSplit Gamecaste cũng là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
Link tải ứng dụng: http://download.com.vn/xsplit-gamecaster/download

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
XSplit Gamecaster

Một phần mềm miễn phí khác để quay trò chơi điện tử là Dxtory. Dxtory giúp người dùng ghi lại các thao tác và hình ảnh trên hệ điều hành Windows một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể chọn chất lượng, âm lượng cho video, chọn định dạng cho các tập tin ảnh sau khi chụp. Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng quay video HD.
Link tải ứng dụng: http://download.cnet.com/Dxtory/3000-13633_4-10705596.html

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
Dxtory

LiteCam Game là ứng dụng miễn phí mang đến cho người dùng nhiều tính năng và tùy chọn để quay video màn hình và chụp ảnh màn hình máy tính một cách dễ dàng và đơn giản trên hệ điều hành Windows. Người dùng có thể thiết lập lại các thao tác, thao tác trên màn hình máy tính và ghi lại thanh video. Đặc biệt, chương trình còn sử dụng trình điều khiển micrô của hệ điều hành để ghi lại âm thanh phát ra trong quá trình quay video.
Link tải ứng dụng: http://download.cnet.com/LiteCam-Game/3000-13633_4-76171754.html

READ  Hướng Dẫn A - Z Cách Thay Đổi Giọng Nói Khi Chơi Game Turbo Siêu Ảo | Phunulamchutuonglai

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
Trò chơi LiteCam

Bandicam là chương trình hỗ trợ người dùng quay video, chụp ảnh màn hình chất lượng cao. Bạn có thể quay video với Minecraft, MapLestory, Wow, iTunes, YouTube, PowerPoint, Excel, Firefox, HDTV, Webcam, Skype, trò chuyện video, trò chơi Java / Flash, phát trực tuyến video và bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình máy tính. Đây là một ứng dụng miễn phí. Link tải ứng dụng: https://www.bandicam.com/downloads/

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
Bandicam

Play Claw là một trong những phần mềm miễn phí giúp người dùng ghi lại các thao tác diễn ra trên màn hình máy tính, Play Claw hỗ trợ người dùng ghi lại các âm thanh và hình ảnh trên máy tính với chất lượng cao, người dùng có thể xem và chỉnh sửa các video đã quay trước khi lưu một cách dễ dàng. .
Link tải ứng dụng: http://www.playclaw.com/download/

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
Trò chơi Claw

D3DGear là phần mềm quay video trò chơi chuyên nghiệp miễn phí và hoàn chỉnh, nó tự động đo tốc độ khung hình của trò chơi / ứng dụng 3D và hiển thị tốc độ khung hình trên màn hình, cả ghi và trực tiếp. . D3DGear rất thích hợp cho các giải đấu game.
Link tải ứng dụng: http://download.com.vn/timkiem/D3DGear/index.aspx?platformid=windows

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
D3DGear

Action là phần mềm quay video, quay phim màn hình, chụp ảnh màn hình với độ sắc nét và chất lượng ấn tượng. Kết quả đầu ra có thể được chia sẻ lên Facebook, YouTube, xuất ra ở nhiều định dạng khác nhau hoặc thậm chí phát trực tiếp video trong khi quay. Ứng dụng hành động được tải xuống miễn phí.
Link tải ứng dụng: http://download.com.vn/action/download

READ  Game thủ chơi FREE nhưng lại sắp trúng skin SS cực chất của Quillen | Phunulamchutuonglai

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
Hoạt động

Với top 10 phần mềm quay video game hay nhất, bạn có thể tùy ý lựa chọn để ghi lại những trận đấu hay nhất của mình và gửi cho bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud