12 cung hoàng đạo nên nuôi thú cưng nào: Nhân Mã nuôi rùa, Cự Giải nuôi chuột | Phunulamchutuonglai

12 cung hoàng đạo nên chọn thú cưng nào để phù hợp với tính cách của mình? Bạch Dương có tính kiên nhẫn nên bắt được một chú chó nhiệt tình, Nhân Mã tinh nghịch nên vồ rùa để đỡ tốn công chăm sóc.

Nhận nuôi một con vật cưng không phải là một quyết định bạn nên làm theo ý thích. Có nhiều yếu tố cần xem xét, chẳng hạn như liệu bạn có thời gian và nguồn lực để chăm sóc một Vật cưng Những người thân sống với bạn có đồng ý với một con vật trong nhà và những con vật nuôi nào phù hợp nhất với cung hoàng đạo của bạn …

Chuyển động của các vì sao ảnh hưởng đến mọi thứ, từ màu sơn tường đến kiểu tóc và quần áo bạn nên mặc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các vì sao cũng giúp bạn xác định vật nuôi lý tưởng của mình. Bạn có thể nghĩ rằng bạn muốn có một con chó, nhưng một con chó con có phù hợp với tính cách chiêm tinh của bạn không? Hoặc có thể dấu hiệu cho bạn biết hãy chọn một con vật mà bạn thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến, chẳng hạn như một con rắn. Nếu bạn cảm thấy cần một con vật trong đời, hãy xem con vật cưng nào phù hợp với bạn theo 12 cung hoàng đạo dưới đây.

Aries – nuôi chó

Nên có một con chó làm thú cưng. (Ảnh: Internet)
Nên có một con chó làm thú cưng. (Ảnh: Internet)

Bạch Dương là những người có năng lượng cao, hiếm khi dành một chút thời gian để thở. Một người nhiệt tình và năng động cần một con vật cưng mang lại cho họ rất nhiều sức sống. Trên thực tế, chó là hiện thân của sự nhiệt tình, hăng hái và trung thành, vì vậy không có vật nuôi nào tốt hơn đối với một người thuộc cung Bạch Dương hơn một chú chó.

Kim ngưu – Rùa

Kim Ngưu nên nuôi một con rùa như một con vật cưng. (Ảnh: Internet)
Kim Ngưu nên nuôi một con rùa như một con vật cưng. (Ảnh: Internet)

Kim Ngưu có thể là những người bướng bỉnh, không chịu di chuyển (một cách ẩn dụ và ẩn dụ) nếu có điều gì đó không vừa ý hoặc dễ chịu với họ. Tâm lý trầm ngâm, chậm rãi nhưng ổn định này được phản chiếu một cách hoàn hảo bởi một chú rùa cưng. Một chú rùa nhỏ bằng bể cá bằng đất sẽ rất hợp với người đàn ông Kim Ngưu.

Song Tử – con vẹt

Nên có một con chó làm thú cưng. (Ảnh: Internet)
Song Tử nên có một con vẹt cưng. (Ảnh: Internet)

Song Tử là những con bướm xã hội. Họ có thể nói chuyện với bất kỳ ai về bất cứ điều gì, vì vậy họ cần một con vật cưng có thể thay đổi các câu châm biếm mọi lúc. Song Tử sẽ đánh giá cao cuộc trò chuyện và bầu bạn của một con vẹt. Là một dấu hiệu không khí, một Song Tử cũng có thể coi một con chim như một con vật cưng một cách tự nhiên hơn.

Cancer – Hamster

Cự Giải nên nuôi chuột lang làm thú cưng. (Ảnh: Internet)
Cự Giải nên nuôi chuột lang làm thú cưng. (Ảnh: Internet)

Ung thư là những người nhẹ nhàng, lãng mạn và thường thích một đêm yên tĩnh, thoải mái bên những người bạn thân. Mối quan tâm là lịch sự, âu yếm và cần được chăm sóc đặc biệt – giống như thú cưng hoàn hảo của họ, hamster. Cự Giải sẽ thích chăm sóc và thể hiện tình yêu với những chú chuột hamster hiền lành, âu yếm của họ.

Sư tử – ngựa

Sư tử nên có một con ngựa làm thú cưng. (Ảnh: Internet)
Sư tử nên có một con ngựa làm thú cưng. (Ảnh: Internet)

Duyên dáng, dạn dĩ và tràn đầy nhiệt huyết, một chú Sư Tử thường là trung tâm của sự chú ý và cần một con vật cưng đại diện cho phẩm chất vương giả của họ. Một con ngựa có thể đòi hỏi nhiều thời gian, sự tập trung và sự bảo vệ, nhưng rất ít sinh vật khác thể hiện được nhiều sức mạnh và sự uy nghiêm như chúng. Cùng với nhau, Sư Tử và Ngựa tạo thành một cặp đôi khá thu hút sự chú ý.

Xử Nữ – con cá

Xử Nữ nên nuôi cá làm thú cưng. (Ảnh: Internet)
Xử Nữ nên nuôi cá làm thú cưng. (Ảnh: Internet)

Xử Nữ cần một con vật cưng không-phải-sao. Một sự lựa chọn thiết thực cho cái nhìn định hướng chi tiết về dấu hiệu vùng đất này sẽ là một con cá. Cá có thể là một vật nuôi ít bảo trì (như cá vàng), nhưng Xử Nữ cũng có thể thực sự tham gia vào tất cả các công việc phức tạp như tạo và duy trì một hệ thống bể cá phức tạp nếu họ muốn.

Libra – điếc

Thiên Bình nên bắt bồ câu. (Ảnh: Internet)
Thiên Bình nên bắt bồ câu. (Ảnh: Internet)

Luôn là một người lãng mạn, Thiên Bình cần một con vật cưng đại diện cho vẻ đẹp mà họ thường thấy trên thế giới. Rất ít vật nuôi là biểu tượng của sự lãng mạn và vẻ đẹp như chim bồ câu. Thiên Bình yêu thích sự cân bằng và hòa bình, cả hai phẩm chất mà chim bồ câu thường đại diện. Một con chim bồ câu cũng sẽ phù hợp với yếu tố chủ đạo của Thiên Bình, không khí.

Scorpio – con rắn

Hổ Cáp nên có một con vật cưng là rắn. (Ảnh: Internet)
Hổ Cáp nên có một con vật cưng là rắn. (Ảnh: Internet)

Một Scorpio không thể đoán trước, bí ẩn và thậm chí có thể hơi đáng sợ đối với nhiều người. Còn thú cưng nào tốt hơn cho loài hồng y hoang dã này hơn là sinh vật có thể đáng sợ đối với những người không biết rõ về nó? Scorpios có niềm đam mê bẩm sinh với sự rùng rợn và bóng tối, vì vậy việc sở hữu một con rắn sẽ là một điều hoàn toàn phù hợp với tính cách của họ.

Nhân mã – Rùa

Nhân Mã nên có một con rùa cưng. (Ảnh: Internet)
Nhân Mã nên có một con rùa cưng. (Ảnh: Internet)

Một Nhân Mã được biết đến với tinh thần tự do và ham muốn đi lang thang. Họ sẽ cần một con vật cưng không đòi hỏi cao nhưng có thái độ chia sẻ. Một con rùa hoang dã hơn một con rùa nhỏ và sẽ không đòi hỏi nhiều từ chủ nhân của nó. Rùa cũng được biết đến với tuổi thọ và sức chịu đựng, những phẩm chất mà nhiều Nhân Mã cũng sở hữu.

Ma Kết – Mèo

Ma Kết nên nuôi một con mèo như một con vật cưng. (Ảnh: Internet)
Ma Kết nên nuôi một con mèo như một con vật cưng. (Ảnh: Internet)

Ma Kết là người chăm chỉ nhất trong các cung hoàng đạo. Họ thích cấu trúc, trật tự và kiểm soát cuộc sống của họ; Điều cuối cùng họ cần là một con vật cưng có thể đảo lộn thế giới vốn được xây dựng tốt của họ. Một con mèo là sự bổ sung thư giãn hoàn hảo cho ngôi nhà của họ. Họ có thể phớt lờ nhau phần lớn thời gian trong ngày nhưng lại có được hơi ấm của nhau khi họ cần.

Bảo bình – Thằn lằn

Bảo Bình nên nuôi thằn lằn làm thú cưng. (Ảnh: Internet)
Bảo Bình nên nuôi thằn lằn làm thú cưng. (Ảnh: Internet)

Ít nhất một Bảo Bình có thể hơi lập dị. Người nước cũng coi trọng sự tự do của họ, đó là lý do tại sao thằn lằn sẽ trở thành một vật nuôi hoàn hảo cho dấu hiệu không khí này. Những con thằn lằn cũng kỳ quặc và độc đáo như Aquarians, cộng với việc được trang bị lò sưởi và một ít thức ăn và nước uống, những con Thằn lằn có thể tự sinh tồn nếu Bảo Bình quyết định tham gia một cuộc phiêu lưu nhỏ.

Cá – thỏ

Song Ngư nên nuôi một con thỏ như một con vật cưng. (Ảnh: Internet)
Song Ngư nên nuôi một con thỏ như một con vật cưng. (Ảnh: Internet)

Song Ngư được mệnh danh là cung hoàng đạo nhạy cảm nhất. Chúng có thể phản ứng rất nhanh về mặt cảm xúc, đó là lý do tại sao chúng cần một con vật cưng có trái tim mềm mại và cần được âu yếm như chúng. Họ cũng cần một con vật không kêu hoặc sủa đột ngột. Một chú thỏ là một con vật cưng đáng yêu và lý tưởng cho biển báo nước thơ mộng này.

Di chuyển nhiều hơn

Con lên ngôi là gì và làm thế nào để xác định con số lên ngôi của bạn

Con đường thăng thiên là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với các dấu hiệu mặt trời và mặt trăng tạo thành BIG3 trong biểu đồ cá nhân của mỗi người. Muốn biết thăng thiên là gì, ý nghĩa cũng như cách xác định thăng quan, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

READ  Bạn có thuộc nhóm cung hoàng đạo hiếm gặp nhất? | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud