16 Ứng Dụng Đọc Truyện Ngôn Tình Offline Miễn Phí, Ít Quảng Cáo | Phunulamchutuonglai

Bạn có thể thoải mái đọc truyện tranh, truyện ngôn tình hoàn toàn miễn phí trên điện thoại thay vì mua những cuốn sách dày cộp. Có rất nhiều ứng dụng đọc truyện ngôn tình online và offline miễn phí. Tạp chí Tin tức 24h Sẽ cho bạn biết 16 Ứng dụng đọc truyện ngôn tình Miễn phí, mời các bạn theo dõi.

Ứng dụng đọc lịch sử Watpad

Whatpad là Ứng dụng đọc truyện ngôn tình Hiện đang được ưa chuộng nhất trên CH Play Store và App Store. Bạn không chỉ có thể đọc truyện ngôn tình, truyện tranh, Ứng dụng đọc truyện ngôn tình bằng hình ảnh Bạn cũng có thể chia sẻ câu chuyện của mình với những độc giả khác.

READ  Hướng dẫn 6 cách gỡ ứng dụng trên Windows 10 | Phunulamchutuonglai
Wattpad - Ứng dụng đọc truyện ngôn tình miễn phí offline
Wattpad – Ứng dụng đọc truyện ngôn tình miễn phí offline

Với Wattpad bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm nghìn thể loại truyện khác nhau. Bộ lọc xử lý thông minh với bảng xếp hạng giúp bạn tìm và đọc những truyện ngôn tình trọn vẹn hay nhất. Trong khi đó, ứng dụng Wattpad đã được cải tiến và nâng cấp để mang lại nhiều tính năng mới. Giao diện Wattpad có thể điều chỉnh màu nền và cỡ chữ, vì vậy bạn có thể đọc truyện nhiều giờ trên điện thoại mà không cần mỏi mắt.

Nếu bạn muốn tìm Ứng dụng đọc truyện ngôn tình offlineVui lòng tham khảo Wattpad. Wattpad cho phép người dùng lưu truyện trong thư viện để đọc như khi không có mạng 4G hay Wifi.

Ứng dụng đọc truyện ngôn tình Momnovel

Có thể nói, ứng dụng đọc truyện ngôn tình MomeNovel là một kho tàng nội dung đa dạng với đủ thể loại ngôn tình: cổ trang, xuyên không, đam mỹ, ngược luyến tàn tâm, …

Không chỉ vậy, ứng dụng đọc truyện MomeNovel còn cung cấp hàng nghìn tác phẩm văn học Việt Nam để bạn đọc. Đặc biệt, MomNovel cũng là một trong những Ứng dụng đọc truyện ngôn tình offline Để bạn có thể đọc những lúc rảnh rỗi mà không cần kết nối internet.

Ứng dụng đọc truyện ngôn tình miễn phí cực hay MomeNovel
Ứng dụng đọc truyện ngôn tình miễn phí cực hay MomeNovel

Giao diện của MomeNovel thân thiện, dễ nhìn, có thể điều chỉnh màu sắc và cỡ chữ. Tìm ứng dụng MomeNovel để đọc hàng ngàn truyện ngôn tình đủ thể loại.

Ứng dụng thích đọc truyện

Thích đọc truyện là một trong những Ứng dụng đọc truyện ngôn tình Miễn phí và nóng ngày hôm nay. Kho tàng truyện đồ sộ với đủ thể loại được cập nhật và làm mới thường xuyên. Bạn có thể Tải xuống phiên bản mới và cũ của ứng dụng để đọc truyện Được hỗ trợ đọc trực tuyến và ngoại tuyến.

Điểm ấn tượng nhất trên ứng dụng mê đọc truyện là: trước khi vào mỗi tiểu thuyết, sách truyện sẽ có phần giới thiệu ngắn gọn. Bạn có thể đọc và tìm hiểu chung về nội dung của bộ truyện rồi quyết định đọc tiếp hay không.

Ứng dụng đọc truyện ngôn tình - Ứng dụng đọc truyện ngôn tình miễn phí trên iOS
Ứng dụng tình yêu đọc sách – Ứng dụng đọc sách tình yêu miễn phí trên iOS

Ứng dụng đọc Truyện ngôn tình Waka 4.0

Waka 4.0 là một trong số đó Ứng dụng miễn phí để đọc truyện tình yêu Điều đó bạn không nên bỏ lỡ. Không chỉ vậy, kho tàng truyện trên Waka 4.0 cũng vô cùng nhiều màu sắc.

Kho tàng truyện ngôn tình đủ thể loại
Kho tàng truyện ngôn tình đủ thể loại

Không chỉ phổ biến những câu chuyện ngôn tình đặc sắc, Waka 4.0 còn có đủ đầu sách, truyện dành cho mọi lứa tuổi. Nếu bạn muốn đọc các mẹo chăm sóc sức khỏe, tâm lý giới tính, quản lý đầu tư, sách dạy nấu ăn,… thì hãy tìm Waka 4.0 ngay bây giờ.

Ngoài ra, ứng dụng Waka 4.0 có thể tùy chỉnh giao diện theo nhu cầu của người dùng. Tên sách được cập nhật liên tục để người đọc không cảm thấy nhàm chán. Đặc biệt, Waka 4.0 được Ứng dụng đọc truyện ngôn tình offline Mà bạn cũng có thể tham khảo.

Ứng dụng để đọc câu chuyện hoàn chỉnh

Read Full Story là một nền tảng trang web cực kỳ mạnh mẽ. Để thân thiện với người dùng, chủ nhân đã phát triển ứng dụng đọc lịch sử đầy đủ trên điện thoại. Đây là Ứng dụng đọc truyện ngôn tình trung quốc Cập nhật liên tục những truyện hot nhất.

Đặc biệt, toàn bộ ứng dụng đọc truyện còn được tích hợp chế độ đọc truyện ban đêm. Bạn có thể cày truyện ngôn tình mà không lo nhức mắt nhờ ánh sáng màn hình điện thoại. Cùng với đó là khả năng tùy biến giao diện với cỡ chữ giúp người đọc cảm thấy thoải mái nhất.

Ứng dụng đọc truyện ngôn tình siêu hay trên iOS và CH Play
Ứng dụng đọc truyện ngôn tình siêu hay trên iOS và CH Play

Ứng dụng để đọc Bảo tàng Thư viện Lịch sử

Ứng dụng đọc truyện ngôn tình trọn vẹn hay không cần tham khảo đó chính là Tàng Thư Viện. Nơi lưu trữ truyện ở dạng phong bì – ngôn ngữ không mượt mà theo văn phong Việt Nam. Kho truyện trong Viện bảo tàng thư viện vô cùng đa dạng.

Cụ thể, Thư Viện là ứng dụng truyện ngôn tình có 2 phiên bản dành cho cả nam và nữ. Các chức năng tùy chỉnh giao diện, thay đổi cỡ chữ, màu chữ,… sẽ giúp bạn đọc một cách thuận tiện nhất, đặc biệt có tính năng đọc truyện – một tính năng mà không phải ứng dụng đọc truyện nào cũng làm được.

jpg

Ứng dụng đọc truyện ngoại tuyến Sách trên Google Play

Sách Google Play là Ứng dụng đọc truyện ngôn tình Được xuất bản bởi Google. Ứng dụng cập nhật rất nhiều truyện hay và kinh điển. Bạn có thể đọc truyện online và offline vô cùng tiện lợi.

Ứng dụng đọc truyện ngôn tình WinBook Reader

WinBook Reader là Ứng dụng đọc truyện ngôn tình miễn phí Bạn có thể tải xuống trên bất kỳ nền tảng nào và không giới hạn. Đặc biệt, Vinabook Reader có thể kết nối các độc giả với nhau.

Vinabook Reader có hơn 10.000 ebook có bản quyền được xuất bản tại Việt Nam. Người đọc có thể tìm thấy rất nhiều cuốn sách hay hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Vinabook Reader còn được hỗ trợ Đọc truyện ngôn tình offline Khi không có kết nối internet. Ngoài ra, ứng dụng cũng được tối ưu hóa trong cách đọc. Điều đó có nghĩa là khi bạn đọc truyện trên Vinabook Reader, bạn sẽ có cảm giác như đang đọc truyện trên sách giấy và không bị mỏi mắt khi đọc.

App đọc truyện offline – kho truyện ngôn tình hot

Đọc truyện offline là một trong những Những ứng dụng đọc truyện ngôn tình việt nam hay nhất. Đọc truyện offline do nhóm Webtruen tạo. Với 20.000 truyện hay đủ thể loại dành cho lứa tuổi teen, đọc truyện offline nhanh chóng được nhiều bạn tìm đọc.

Điểm nổi bật nhất trong ứng dụng đọc truyện offline là tính năng đọc tùy chỉnh theo kiểu vuốt ngang dọc. Tích hợp cả đọc truyện online và offline vô cùng tiện lợi. Bạn cũng có thể thay đổi màu chữ, phông nền và tìm kiếm truyện theo tên truyện và tác giả siêu nhanh.

Manga Để đọc ứng dụng manga bằng tất cả các ngôn ngữ

Nếu bạn đang tìm kiếm Ứng dụng đọc truyện ngôn tình Thì Manga Tune là sự lựa chọn hoàn hảo. Manga Toon cho phép bạn tải về miễn phí trên nền tảng iOS và Android. Với hơn 30.000 truyện và được phân loại rõ ràng, phục vụ mọi lứa tuổi, Manga Toon là ứng dụng đọc truyện tranh siêu hay mà bạn không nên bỏ qua.

Đặc biệt, Manga Toon không chứa virus hay nhiều quảng cáo nên bạn không cần lo lắng nhé! Họ nhanh chóng Tải xuống ứng dụng đọc truyện tranh trên iOS Manga Toon Please.

Ứng dụng đọc sách điện tử Mickey

Miki Ebooks còn rất nhiều truyện hay để bạn đọc tìm hiểu. Giao diện thân thiện, cách mua siêu nhanh mà không cần phải đăng ký nhiều lần. Sách điện tử Mickey cũng vậy App đọc truyện ngôn tình trung quốc Tốt mà bạn nên thử.

Bạn có thể thoải mái đọc truyện bản quyền. Đặc biệt, Miki Ebooks có kho truyện ngôn tình miễn phí trên di động với hơn 6.000 đầu sách bản quyền được cập nhật liên tục.

Đọc truyện ngôn tình hay và miễn phí cùng Miki Ebooks
Đọc truyện ngôn tình hay và miễn phí cùng Miki Ebooks

Ứng dụng webtone – ứng dụng đọc truyện tranh tình yêu màu

WebToon là một trang web đọc truyện tranh có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Bạn có thể đọc truyện bằng tiếng Anh để cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

Thể loại truyện trên WebToon vô cùng đa dạng. Từ học đường, ngôn tình đến kinh dị, trinh thám, … đều được cập nhật liên tục, đáp ứng nhu cầu đọc đa dạng của độc giả.

doc Truyen 8 jpg

Ứng dụng đọc truyện gốc hoặc NovelToon

NovelToon là Ứng dụng đọc truyện ngôn tình Sở hữu hàng nghìn cuốn tiểu thuyết được chọn lọc và cập nhật thường xuyên. Ứng dụng có đầy đủ các thể loại như kinh dị, ngôn tình, hành động, du hành vũ trụ, giả tưởng, …

Bạn có thể Tải xuống truyện ngôn tình trên ứng dụng Ứng dụng NovelToon để đọc ngoại tuyến cực kỳ dễ dàng. Đặc biệt, truyện sẽ được bookmark tự động để các bạn tiện theo dõi sau.

Kho tàng truyện ngôn tình siêu hay
Kho tàng truyện ngôn tình siêu hay

Ngoài ra, với NovelToon, bạn cũng có thể phân phối các câu chuyện tiểu thuyết của riêng mình. Hãy đăng bài và tương tác với độc giả của bạn, biết đâu bạn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm khác.

Ứng dụng đọc truyện Comico miễn phí

Comico là App đọc truyện tranh việt nam Tất cả đều miễn phí. Ứng dụng có rất nhiều bài viết có bản quyền tốt trên Comico.

Các thể loại truyện trên truyện tranh vô cùng đa dạng. Từ ngôn tình lãng mạn cho đến truyện cổ tích, du hành vũ trụ, kinh dị,… Các bản dịch đều rất sát với văn phong tiếng Việt nhưng không làm mất đi ý nghĩa của bản gốc.

Ngoài ra, để tạo động lực cho độc giả, Comico còn có hệ thống tìm kiếm, nhận vé thuê truyện giá rẻ, cho phép bạn tham gia làm nhiệm vụ, đọc truyện miễn phí hoặc thuê truyện với giá ưu đãi.

Tải xuống tài liệu 10 jpg

Ứng dụng đọc sách, đọc truyện Amazon Kindle

Amazon Kindle được đánh giá là ứng dụng đọc sách tốt nhất hiện nay. Kho tàng truyện khổng lồ lên đến 4 triệu đầu sách mở ra một thế giới truyện vô cùng rộng lớn cho người đọc.

Giao diện của Amazon Kindle khá đẹp, dễ nhìn và không gây mỏi mắt khi theo dõi lâu. Bên cạnh đó, Amazon Kindle còn cho phép người dùng mua hoặc tải sách từ kho ứng dụng về điện thoại. Bạn đọc có thể tùy chỉnh kích thước và font chữ khi sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng đọc sách Amazon Kindle còn hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại iOS và Android.

Ứng dụng đọc truyện tiếng anh Cool Rider

Cool Reader là một trong những Ứng dụng đọc truyện hay Rất lâu trước đây. Với hàng loạt tính năng nổi bật và thân thiện trên mọi nền tảng, Cool Reader nhanh chóng trở thành ứng dụng được nhiều độc giả yêu thích.

Kho tàng truyện trên Cool Reader là vô cùng lớn. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái hơn với Cool Reader.

Bài đã được cập nhật cho bạn Ứng dụng đọc trực tuyến và ngoại tuyến miễn phí với ít quảng cáo. Hy vọng thông tin này là hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud