20 lời chúc Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 hay và ý nghĩa | Phunulamchutuonglai

Ngày 22/12/1944, ngày Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân – đội chủ lực đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam được lấy làm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021), Gia Đình Mới đã tổng hợp một số lời chúc hay và ý nghĩa dành cho các chiến sĩ đứng trong hàng ngũ Lực lượng vũ trang QĐNDVN. .

Xin chúc ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam tới các bạn và các đồng chí

1. Hôm nay là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, em xin kính chúc các bác, các chú bộ đội vì Tổ quốc lời chúc sức khỏe, đoàn kết, quyết thắng. Chúc các đồng chí luôn xứng danh Bộ đội Cụ Hồ với công lao “vì nước, quên mình”.

20 lời chúc ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 hay và ý nghĩa 0

Nhân ngày 22 tháng 12, ngày tôn vinh quân đội nhân dân Việt Nam. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí đã và đang phục vụ trong Quân đội nhân dân, lời chúc sức khỏe, dồi dào sức khỏe Học tập, công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

3. Xin cảm ơn các đồng chí đã cống hiến và hy sinh cho đất nước, cho sự bình yên của nhân dân, mong nhân dân luôn được sống trong hòa bình, hạnh phúc, cuối cùng, xin kính chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, luôn vững bước, đến cùng con đường nào. Bạn đã chọn.

Nhân ngày 22 tháng Chạp, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến các chú bộ đội vũ trang dồi dào sức khỏe, ý chí quyết thắng.

5. Chúc các đồng chí quân nhân dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đón Tết quân nhân vui tươi, ý nghĩa.

6. Chúc các đồng chí cựu chiến binh; Những nhân chứng, đồng đội cũ, những người còn đang tại ngũ và đã được trả tự do; Đội viên thường trực và dự bị, bạn thường xuyên và địa phương, bạn trẻ và bạn già… luôn xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”. Chúc sức khỏe và quyết thắng!

Chúc các đồng chí trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam mãi mãi xứng danh Bộ đội Cụ Hồ.

Hôm nay, nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập QĐNDVN 22/12, tôi cảm thấy vui mừng, xúc động và tự hào về những đóng góp của quân đội đối với đất nước và nhân dân. Tự hứa với bản thân sẽ nỗ lực hết mình để đóng góp một phần nào đó cho quê hương, đất nước. Nhân ngày truyền thống QĐND, xin kính chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công mỗi ngày.

Nhân dịp 22/12, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả những người đã và đang công tác trong Quân đội, chúc các đồng chí có một kỳ nghỉ lễ an khang, thịnh vượng.

9. Nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, em xin gửi tới các cô, chú, bác, anh, chị và những người thân yêu đã hết lòng vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc Tổ quốc. Lời chúc tốt nhất.

10. Chúc các đồng nghiệp trong quân đội luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc; Sức khỏe và quyết thắng!

Chúc ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam tới bà con

11. Hôm nay là ngày kỷ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, tôi xin chúc sức khỏe và hạnh phúc. Ở nhà bố mẹ, con cái đều có anh chăm sóc nên anh hãy yên tâm công việc của mình nhé. Tất cả luôn tự hào về anh, chồng yêu!

12. Em luôn tự hào về anh – Bộ đội Cụ Hồ. Chúc đồng chí ngày càng nhiều sức khỏe, khá trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Ngày 22 tháng 12 là ngày đặc biệt của bạn, tôi xin chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và công việc tốt. Ở nhà mình đã lo mọi việc rồi nên các bạn đi làm xa cũng yên tâm nhé. Cả nhà rất nhớ và yêu anh.

Nhân dịp 22/12 em gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chồng yêu của em. Chúc anh và đồng đội đón một cái Tết quân đội thật vui và nhiều điều ý nghĩa. Giữ gìn sức khỏe để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và nhân dân các bạn nhé! Yêu bạn!

15. Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, em chúc chồng yêu luôn vui vẻ, công việc tốt. Dù anh có ở đảo xa nhưng cả gia đình vẫn yêu anh và mong anh trở về.

16. Hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi xin chúc anh và đồng đội của anh có một Tết quân đội tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn các bạn đã cống hiến hết tuổi trẻ và sức lực cho sự nghiệp phụng sự Tổ quốc. Yêu bạn!

Hôm nay là ngày 22 tháng 12, vợ chúc chồng nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh luôn là chỗ dựa vững chắc cho em và gia đình. Yêu bạn!

18. Chúc anh trai yêu của em một Tết Quân Đội thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ.

Nhân dịp Tết quân (22/12), con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Cha kính yêu của con. Chúc ông bố này thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn là trụ cột vững chắc của cả gia đình. Tôi yêu bạn!

20. Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, xin chúc sức khỏe đồng chí Doanh trại để thực hiện tốt công việc được giao. Tôi và gia đình sẽ luôn yêu quý và tự hào về bạn!

READ  Lời chúc mừng sinh nhật bố hay và cảm động nhất không nên bỏ qua | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud