200 trường hợp thực tế và giải mã | Phunulamchutuonglai

Một thiền sinh người Ấn Độ, Subbayah Pulavar, đã được nâng lên khỏi mặt đất trong 5 phút trước sự chứng kiến ​​của 150 người chứng kiến ​​với tầm nhìn rõ ràng vào một buổi chiều quang đãng. (Amazingabilities.com)

Con người có thể bay? Những trường hợp bay lượn được ghi nhận, hay ảo thuật gia David Copperfield bay là thật hay giả, bí mật nằm ở đâu? Những câu hỏi này luôn là một bí ẩn thách thức các nhà nghiên cứu và các nhà khoa học.

Tự do bay lượn, tự do đi lại trên không của con người thực ra không phải là ước muốn vô ích và không cần thiết. Theo tài liệu cho thấy Milarepa (Matila) – Một nhà sư thế kỷ 13 ở Tây Tạng, người có khả năng bay lên trong không trung, sau này đã đạt được Phật quả và là tổ tiên của Phật giáo Trắng Tây Tạng. Một số tài liệu cho thấy một số ninja Nhật Bản có thể bay trên không. Tác giả phương Tây Vince Daczynski trong cuốn sách Nhân văn cao cả “ (Những khả năng tuyệt vời của con người), xuất bản năm 2004, đề cập đến hồ sơ thuyết phục của họ được lưu giữ trong các tài liệu Công giáo, xác nhận hơn hai trăm vị Thánh Công giáo đã bị phạt.

Vince Daczynski, trong cuốn sách Những khả năng tuyệt vời của con người năm 2004, đã đề cập đến việc thuyết phục những ghi chép trong tài liệu Công giáo xác nhận rằng hơn hai trăm vị Thánh Công giáo đã bay đến.
Vince Daczynski, trong cuốn sách Những khả năng tuyệt vời của con người năm 2004, đã đề cập đến việc thuyết phục những ghi chép trong tài liệu Công giáo xác nhận rằng hơn hai trăm vị Thánh Công giáo đã bay đến. (Internet)

Acetic có khả năng bay cao

Thánh Joseph của Cupertina sinh ra ở Apollo, Ý vào năm 1603. Ông sinh ra trong một túp lều và không được giáo dục, nhưng nhìn chung được cho là rất khôn ngoan. Anh thường nhịn ăn bảy lần một năm, mỗi lần bốn mươi ngày. Anh ta cũng có thể giao tiếp với động vật. Sau hơn 20 năm đánh giá, anh đã có được khả năng bay.

Bức tranh thời Phục hưng về Thánh Joseph của Cupertino nổi lên trong không trung trước mắt người xem.
Bức tranh thời Phục hưng về Thánh Joseph của Cupertino nổi lên trong không trung trước mắt người xem. (Wikimedia Commons)

Anh ta đã bay cho hàng trăm nhân chứng, bao gồm một lần trước Con đường Thành thị của Giáo hoàng, cách mặt đất vài feet; Sau khi thăng lên trước hai vị hồng y, và tại một thánh lễ, phía trên bàn thờ hy sinh, người đàn ông đã thăng thiên. Cũng có nguồn tin cho rằng ông đã từng bay lên đỉnh Spire của Vương cung thánh đường Thánh Peter, và thời gian bay dài nhất được ghi nhận là hai giờ.

Hơn một trăm sự kiện trên không đã mang lại cho anh ta biệt danh “Nhà sư bay”. Ông qua đời vì sốt cao vào ngày 18 tháng 9 năm 1663, và được Giáo hoàng Clement XIII phong thánh vào ngày 16 tháng 7 năm 1753. Nhà thờ xem xét khả năng chạy trốn Chúa của ông.

READ  Góc khuất nội trú tại trường THPT FPT (Kỳ 2) » Báo Phụ Nữ Việt Nam | Phunulamchutuonglai

Ngày 24 tháng 2 năm 1753, Đức Bênêđíctô XVI (Benedict XVI) xử tử Đại Thánh cùng lúc với cuốn tiểu sử của Giáo hoàng “Thánh Giuse thành Cupertino” cũng được hoàn tất. Nền tảng chính của cuốn tiểu sử này là “Acta Sanctorum” và là tài liệu chính thức khiến nhà thờ quyết định phát hành nó vào năm 1753.

Hơn một trăm sự kiện sai lầm đã mang lại cho Thánh Joseph của Cupertino biệt danh
Hơn một trăm sự kiện Dù đã mang lại cho Thánh Joseph của Cupertino biệt danh “Nhà sư bay”. (Wikimedia Commons)

Sự kiện của các vị thánh, các vị thánh bay lên

Các vị thánh có thành tích về Levitation là Saint Teresa Avila (Thánh Teresa of Avila) và Saint John Cross (Thánh John Thánh giá). Họ cùng nhau bay lên đỉnh mái vòm của Vương cung thánh đường Thánh Peter. Thánh Teresa cho biết cô bay bổng trong lúc mơ mộng và không tự chủ. Chị Anne, cũng như những nhân chứng khác, cũng đã tận mắt chứng kiến ​​cảnh thánh nữ Têrêxa bay lên.

Các ghi chép về sự kiện Levitation là Saint Teresa Avila (Thánh Teresa of Avila) và Saint John Cross (Thánh John Thánh giá).  Họ cùng nhau bay lên đỉnh mái vòm của Vương cung thánh đường Thánh Peter.
Các ghi chép về sự kiện Levitation là Saint Teresa Avila (Thánh Teresa of Avila) và Saint John Cross (Thánh John Thánh giá). Họ cùng nhau bay lên đỉnh mái vòm của Vương cung thánh đường Thánh Peter.

Trong hồ sơ của các tài liệu của Giáo hội, các vị Thánh của Levitation cũng bao gồm Thánh Edmund, người là Tổng Giám mục của Canterbury vào khoảng năm 1242, và Nữ tu Mary của các nữ tu dòng Carmelite ở Bethlehem vào khoảng năm 1242 vào năm 1700. Thánh Adolf Liguri của Foggia, Ý vào năm 1771 Năm 1917. Cha Suarez ở Santa Cruz, miền nam Argentina, cũng bay, nhưng tiếc là không có ảnh để làm chứng.

Các yogi yoga Ấn Độ đứng dậy từ mặt đất

Vào ngày 6 tháng 6 năm 1936, các nhà thám hiểm đã cảm nhận và nghiên cứu một hiện tượng bay trên miền nam Ấn Độ. Một thiền sinh người Ấn Độ, Subbayah Pulavar, đã được nâng lên khỏi mặt đất trong 5 phút trước sự chứng kiến ​​của 150 người chứng kiến ​​với tầm nhìn rõ ràng vào một buổi chiều quang đãng. Trang tính Nghe Tìm hiểu Tin tức London có minh họa Đăng tin tức và hình ảnh. Nhân chứng PYPlunkett đã chụp ảnh từ nhiều góc độ khác nhau và xem xét cẩn thận toàn bộ sự việc.

Một thiền sinh người Ấn Độ, Subbayah Pulavar, đã được nâng lên khỏi mặt đất trong 5 phút trước sự chứng kiến ​​của 150 người chứng kiến ​​với tầm nhìn rõ ràng vào một buổi chiều quang đãng.
Một thiền sinh người Ấn Độ, Subbayah Pulavar, đã được nâng lên khỏi mặt đất trong 5 phút trước sự chứng kiến ​​của 150 người chứng kiến ​​với tầm nhìn rõ ràng vào một buổi chiều quang đãng. (Amazingabilities.com)

Anh ta dựng một cái lều nhỏ trên một bãi đất trống, rồi Pulaver bắt đầu đổ nước theo hình tròn, và đôi ủng cũng được đặt vào vị trí của cây thánh giá. Sau đó anh ta bước vào lều trong một phút. Sau đó mái hiên của anh ta mở lều và mọi người nhìn thấy Pulavar đang treo lơ lửng trên không cách mặt đất vài bước chân.

READ  Bi thương ngược dòng thành sông: Trường học là địa ngục? | Phunulamchutuonglai

Sau đó bàn tay của Pulaver đặt nhẹ lên một vết nứt được bao phủ bởi một miếng vải, nhưng anh ta không chịu bất kỳ lực nào trên sàn nhà. Rõ ràng là đũng quần đã được sử dụng để tham khảo, không phải chịu lực. Nhiều người đã chụp ảnh màn trình diễn từ nhiều góc độ khác nhau, và hiện tượng bay lên được thực hiện một cách cẩn thận bởi những người chứng kiến ​​tại hiện trường. Các nhân chứng đã cẩn thận tìm kiếm các đường mảnh, đạo cụ và bất kỳ công cụ nào khác có thể hỗ trợ pullavar bên dưới, bên trên và xung quanh, nhưng không tìm thấy gì.

Một góc khác là khi thiền sinh Subbayah Pulavar bay lên trước 150 người.
Một góc khác là khi thiền sinh Subbayah Pulavar bay lên trước 150 người.

Vài phút sau, đoàn tùy tùng của Pullavar dựng lều để che khi anh bắt đầu đi xuống. Nhiếp ảnh gia Plunkett đã tìm thấy một điểm mà từ đó anh có thể quan sát Pulley qua một tấm màn mỏng. Nhiếp ảnh gia cho biết chiếc xe kéo hơi lắc lư trong không trung trong giây lát rồi từ từ hạ xuống đất theo phương thẳng đứng. Toàn bộ quá trình mất khoảng 5 phút.

Khám phá bí mật

Nếu những ghi chép về khả năng bay của con người là đúng, thì lực nào cho phép con người bay lên chống lại lực hấp dẫn?

Màn trình diễn bay lượn của ảo thuật gia lừng danh thế giới David Copperfield cho đến nay vẫn là một bí ẩn khó hiểu không chỉ với người xem mà cả các nhà nghiên cứu, khoa học.

Màn bay lượn của David Copperfield trước sự chứng kiến ​​của nhiều khán giả trong trường quay:

https://www.youtube.com/watch?v=70U2yybKhKg

Màn trình diễn gây sốc của David Copperfield khi bay qua Grand Canyon:

Trên thực tế, con người có quá nhiều khả năng đặc biệt và siêu thường, mà ngày nay các nhà nghiên cứu gọi là khả năng đặc biệt, và bay lượn cũng là một trong số đó.

Nếu theo quan điểm của Đông y, hay Đạo giáo, chúng ta coi cơ thể con người như một mô hình thu nhỏ, trong đó có kinh mạch khắp cơ thể, nhiều hơn là huyết quản và mao mạch, vì khuyết tật tồn tại cả ở nội tạng. , Ngay cả trong những giấc mơ trong các cơ quan nội tạng. Khi vì một lý do nào đó mà hệ thống kinh mạch bị tắc nghẽn thì sẽ phát sinh bệnh tật ở vùng cơ thể hoặc cơ quan nội tạng tương ứng. Vì vậy, nếu Đông y dùng châm cứu, bấm huyệt, uống thuốc bắc, tập Khí công để đả thông kinh mạch thì bệnh cũng khỏi.

READ  Vải linen là gì? 7 Loại vải linen phổ biến trên thị trường hiện nay | Phunulamchutuonglai

Chúng ta cũng có thể cảm nhận được rằng khi người không khỏe thì bước đi có vẻ khó khăn, còn khi khỏe thì cơ thể nhẹ nhàng và đi nhanh. Những người tu các môn như thiền định, thiền quán tưởng hay các pháp môn khác trong đạo Phật, đạo Thiên Chúa tuy không dạy đả thông kinh mạch nhưng thực chất là đả thông kinh mạch, làm cho thân thể cường tráng. Cơ thể ngày càng khỏe mạnh, đến một mức độ nào đó chữa khỏi bệnh, ở cấp độ cao hơn sẽ xuất hiện những công năng đặc biệt.

Người xưa và khoa học hiện đại đều đã phát hiện và chứng minh rằng trong cơ thể con người có một hệ thống kinh mạch chạy khắp cơ thể.  Sức khỏe của một người, tốt hay xấu, phụ thuộc vào sự tuần hoàn của hệ thống.  Vì vậy, việc sử dụng các phương pháp chữa bệnh như châm cứu, thuốc bắc hay luyện khí công là để khai thông kinh mạch.
Người xưa và khoa học hiện đại đều đã phát hiện và chứng minh rằng trong cơ thể con người có một hệ thống kinh mạch chạy khắp cơ thể. Sức khỏe của một người, tốt hay xấu, phụ thuộc vào sự tuần hoàn của hệ thống. Vì vậy, việc sử dụng các phương pháp chữa bệnh như châm cứu, thuốc bắc hay luyện khí công là giúp khai thông kinh mạch. (Wikimedia Commons)

Các môn võ Khí công, Khí công hay các môn võ của Đạo gia như Thái cực quyền, Xing Ying, Baguakwan … đều dạy các bài Khí công. Luyện khí là công đoạn đầu tiên của luyện khí, mà khâu thấp nhất là nối hai mạch Nhân (từ miệng đến ngực, bụng đến huyệt âm dương gần hậu môn) và huyệt xuyên huyệt (từ huyệt một thốn). ). Đến hậu môn, ra sau). Trở lại đỉnh đầu và sau đó xuống miệng). Đây được gọi là chu trình vi tuần hoàn. Những người tập luyện kigong, kigong, võ khi khai thông hai mạch Nhâm Đốc, thấy mình tràn trề sinh lực và sức khỏe, nhưng đây mới chỉ là bước thấp nhất. Chỉ có đệ tử chân truyền mới có thể chuyển sang bước kế tiếp cao hơn là phá vòng đại thiên, tức là vòng từ đầu đến chân rồi quay lại đầu trên. Những con lai tạo đến mức có thể đi vòng quanh thiên đàng có thân hình nhẹ nhàng và có thể bay.

Những trường hợp trên chỉ là tu luyện cho đến khi đạt đến cảnh giới trên thiên thượng. Rất ít người không luyện tập mà có khả năng đặc biệt cũng có khả năng, chẳng hạn như ảo thuật gia David Copperfield. Tuy nhiên, nếu người có công năng này dùng để biểu diễn kiếm tiền, nổi tiếng thì sau một thời gian, vòng tuần hoàn này sẽ đóng lại, và họ sẽ mất đi công năng đó. Do đó, có một câu nói: “Tổng đốc không lộ tướng quân, tướng quân không lộ tổng đốc”Ý tưởng là bậc thầy thực sự không bao giờ thể hiện khả năng tự nhiên của mình để mọi người nhìn thấy, và người thể hiện khả năng đó không phải là bậc thầy.

Một số video trên không khác:

https://www.youtube.com/watch?v=0jO1iILA6Z8

Tường Hòa

Người giới thiệu:
– khả năng nhân quyền đáng kinh ngạc – Amazingabilities.com
– Phỏng vấn Vincent Daczynski – jennymannion.com
– Secretchina.com

Bạn nghĩ gì về tin tức này?


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud