3 cung Hoàng đạo có nhu cầu cao ngất về ‘chuyện ấy’ nhưng cũng là người tình nóng bỏng bậc nhất khiến bao người khao khát | Phunulamchutuonglai

Bò Cạp

Bò Cạp Là cung hoàng đạo đứng đầu danh sách những chòm sao có nhu cầu cao về ‘Hành động’. Dù là nữ hay nam, đàn ông Hổ Cáp đều đam mê và thích quan hệ tình dục. Họ rất sâu sắc và nồng nàn khi yêu.

Tình dục đối với các cung hoàng đạo là cách không chỉ để thể hiện tình cảm mà còn xóa bỏ rào cản, khoảng cách giữa hai bên. Họ muốn mang mình và bạn tình đến gần nhau hơn về mặt tinh thần sau khi quan hệ tình dục. Hổ Cáp thường từ bỏ khi chỉ có hai người họ và khao khát được đáp lại nhiệt tình như cũ.

Quyến rũ, gợi cảm, cuồng nhiệt, luôn đi đến cùng, Hổ Cáp dẫn dắt đối tác đến những thăng hoa của cả hai. Kỹ thuật của cung hoàng đạo này cũng vô cùng điêu luyện. Họ không cần cố gắng học để trở thành ‘Chuyên nghiệp’ Trên giường. Đây là khả năng tồn tại trong máu của những người đàn ông có dấu hiệu này.

Hình minh họa

Hình minh họa

Ma Kết

Đừng nhìn vẻ ngoài lạnh lùng, nghiêm túc thường ngày của Ma Kết mà cho rằng đây là cung hoàng đạo khô khan, đỏng đảnh, ít đòi hỏi trong tình yêu. Trong thực tế, hoàn toàn ngược lại!

Ma Kết Khái niệm tình yêu sẽ chỉ tồn tại khi sự kết nối thể xác giữa hai bên được thỏa mãn và đạt đến cao trào. Bình thường, cung hoàng đạo này là người khô khan, nghiêm khắc, nói năng và cư xử với những ràng buộc và quy tắc nghiêm ngặt. Tuy nhiên, khi ở trên giường, Ma Kết sẽ trở thành một con người hoàn toàn khác, khiến đối tác bất ngờ.

READ  Nhóm máu và 12 cung hoàng đạo | Phunulamchutuonglai

Tuy nhiên, để xem được cung hoàng đạo thực sự, bạn cần phải khiến họ tin tưởng hoàn toàn vào tình cảm và sự cam kết giữa hai bạn. Ma Kết là kiểu người luôn che giấu những ham muốn hoang dại và vẻ ngoài nóng bỏng qua lớp vỏ cứng rắn lạnh lùng.

Hình minh họa

Hình minh họa

chòm sao Kim Ngưu

Là một trong hai ‘Cục cưng của tôi’ Đến từ sao Kim – hành tinh cai quản tình yêu và sắc đẹp, với nguyên tố đất là vật chất và hưởng thụ, Kim Ngưu là cung hoàng đạo rất coi trọng tình dục.

Nhu cầu tận hưởng chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này trong tình yêu là rất cao. Đối với họ, tình dục là nhu cầu thiết yếu, quan trọng như ăn uống và hít thở. Họ thích thú khi các giác quan của họ ‘Paul’, Được pated. Một tình yêu trong sáng với sự hòa hợp tâm linh lý tưởng không có nhiều ý nghĩa đối với họ nếu ‘Hành động’ Đã đánh giá. Họ cần những thứ thiết thực hơn như tình dục để cảm thấy mối quan hệ đôi bên luôn bền chặt.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu là một đối tác tuyệt vời khi yêu. Vốn là người truyền thống nên họ không mấy mặn mà với những kiểu tạo dáng hài hước hay những trào lưu mới. Tuy nhiên, họ cũng sẵn sàng làm hài lòng đối tác của mình. Tình dục với Kim Ngưu khiến bạn cảm thấy được đánh giá cao, nâng niu và bảo vệ. Sức chịu đựng trên giường của cung hoàng đạo này cũng quá ‘Galaxy ngay lập tức’.

READ  Xếp hạng cung hoàng đạo nào khó hiểu nhất trong 12 chòm sao? | Phunulamchutuonglai

(* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud