3 tác giả người Việt ra sách phản biện quan điểm về “Nhân tố Enzyme” bác sĩ Hiromi Shinya | Phunulamchutuonglai

Mới đây, nhãn hàng sách và kiến ​​thức y khoa MedInsights đã phối hợp với Dự án Y học cộng đồng tổ chức chương trình trò chuyện trực tuyến ” Một nửa sự thật ‘- Nhận định về Nguyên nhân gây bệnh do Enzyme của Tiến sĩ Hiromi Shinya.

Chương trình có sự tham gia và chia sẻ của Thạc sĩ (ThS) quản lý chất lượng có chuyên môn về ATTP Vũ Thế Thành; Tiến sĩ – Bác sĩ (TS.BS) Trần Phạm Chí – Trưởng khoa Nội Tiêu hóa, Bệnh viện Trung ương Huế và TS.BS Phạm Nguyên Quý – Chuyên khoa Nội Ung bướu, Bệnh viện Trung ương mỏ Kyoto, Nhật Bản. Ba diễn giả của hội nghị cũng là tác giả của cuốn sách “Một nửa sự thật” vừa được xuất bản ra mắt độc giả vào tuần trước.

Khi bắt đầu chương trình, Th.S W. de Tena, tác giả đóng góp nhiều nội dung nhất cho cuốn sách “Một nửa sự thật”, cho biết ông đã tập hợp thành cuốn sách nổi tiếng “Nhân tố Enzym” của Tiến sĩ (BS). ). Thời gian, và nhận thấy rằng cuốn sách này có nhiều kiến ​​thức khoa học không khoa học, ít nhiều ảnh hưởng đến người đọc. Phản ánh quan điểm của Tiến sĩ Shinya trong “một nửa sự thật”.

Thông điệp chính mà nhóm tác giả của “Một nửa sự thật” muốn truyền tải đến độc giả là: Họ không phản đối lý thuyết và phương pháp ăn uống của Tiến sĩ Shinia Tuy nhiên, để phát huy phương pháp của mình, Tiến sĩ Shinya đã đồng ý cho một số thực phẩm khác không đủ khoa học. Ngoài ra, Tiến sĩ Shinia khẳng định phương pháp ăn uống của ông có thể chữa được nhiều bệnh, kể cả những bệnh hiểm nghèo như ung thư, và khuyến khích người đọc theo phương pháp ăn uống của ông để chữa bệnh.

READ  Review sách Đắc Nhân Tâm cuốn sách dành cho mọi người | Phunulamchutuonglai

Bởi thực tế, thực phẩm vừa có vai trò cung cấp dinh dưỡng, vừa có tác dụng phòng chống bệnh tật cho cơ thể (ở mức độ nào thì khoa học vẫn đang nghiên cứu); Nhưng nói thực phẩm có tác dụng chữa bệnh là thông tin chưa có cơ sở khoa học. Khi còn tin tưởng và thực hành theo phương pháp ăn uống (ăn uống để chữa bệnh) của bác sĩ Shinya trong thời gian dài, người đọc nhẹ sẽ gặp một số rối loạn về sức khỏe, nặng hơn có thể nguy hiểm đến tính mạng cũng như mất cơ hội điều trị tốt nhất. Cho chính bạn hoặc một người thân yêu.

Việc BS Shinya đã sử dụng 50% quyền để biến 50% cái sai thành quyền gây ra nhiều hoang mang, thậm chí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của độc giả. Và trong “một nửa sự thật”, chúng tôi sẽ nói rõ điều này với độc giả ”. Chúa nơi tánh nói.

Buổi tọa đàm ” Một nửa sự thật ‘- Những ghi nhận về nhân tố Enzyme của Tiến sĩ Hiromi Shinie’ đã sống động với rất nhiều câu hỏi được gửi đến từ độc giả ngay từ khi đăng ký tham gia chương trình cũng như xuyên suốt chương trình.

Trình diễn: Fam Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud