5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất | Phunulamchutuonglai

Máy tính của bạn chạy chậm, ngoài việc sử dụng phần mềm dọn dẹp hệ thống, bạn cần tối ưu hệ thống bằng cách chống phân mảnh ổ cứng. Giúp máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn. Để có thể sử dụng máy tính lâu dài, ngoài phần mềm diệt virus, bạn cũng nên chú ý đến phần mềm chống phân mảnh ổ cứng. Có rất nhiều phần mềm trên thị trường, nhưng không phải tất cả chúng đều mang lại hiệu quả cho thiết bị của bạn. Vì vậy, Tikibook xin giới thiệu một số phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay.

Phần mềm Disk Defragmenter là một tính năng được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows, nó giúp hệ thống chống phân mảnh ổ cứng mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Với tính năng này, bạn có thể phân tích toàn bộ ổ cứng và sau đó sắp xếp lại các tệp và thư mục bị phân mảnh nằm rải rác trong một khối liên kết. Vì vậy, bạn chỉ cần nhấp vào start và tìm Disk Defragmenter là có thể sử dụng một phần mềm ứng dụng hiệu quả cho máy tính mà không cần tải bất cứ thứ gì, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của virus vào máy tính.

  • Trang web: https://www.auslogics.com


Disk Defragmenter (Chức năng có sẵn trong Windows)

Smart Defrag cũng là một phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa tốt trên thị trường hiện nay, nhờ phần mềm này bạn có thể phân tích ổ cứng nhanh chóng từ đó có thể nhanh chóng kiểm tra và ngăn chặn tình trạng phân mảnh ổ cứng. Với Smart Defrag, bạn có thể test phiên bản portable không cần cài đặt, nó sẽ giúp bạn ứng dữ liệu trực tiếp trên đĩa cứng, tối ưu hóa máy tính bằng các công cụ hỗ trợ khác rất hiệu quả và tương đối ổn định. Hiện tại Smartdefrag cũng cung cấp 2 phiên bản: phiên bản cài đặt Smartdefrag và phiên bản không cần cài đặt Portable Smartdefrag.

  • Trang web: http://www.iobit.com/
READ  Top 4 phần mềm dịch tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay | Phunulamchutuonglai

5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất
Chống phân mảnh thông minh

Phần mềm Auslogics Disk Defrag là chương trình chống phân mảnh ổ đĩa miễn phí nhưng rất hiệu quả. Phần mềm là ứng dụng giúp bạn thiết lập chống phân mảnh cho nhiều ổ đĩa và phân vùng. Phần mềm hoạt động khá ổn định và mang lại hiệu quả cao, tốc độ chạy cũng tương đối nhanh. Để sử dụng, bạn chỉ cần khởi động phần mềm, chuyển sang các công cụ nâng cao và chọn Defragment để chống phân mảnh ổ cứng máy tính.

  • Trang web: www.auslogics.com

5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất
Auslogics Disk Defrag

MyDefrag là ứng dụng chống phân mảnh và tối ưu hóa ổ đĩa, phần mềm bảo trì giúp ổ cứng máy tính của bạn hoạt động tốt hơn. Nó giúp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng ổ cứng, nó có thể quét tất cả các vị trí dữ liệu đã chọn và di chuyển các tập tin đến các vị trí phù hợp. Phần mềm lâu dài. Máy tính của bạn đảm bảo sẽ hoạt động nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều, đây là một phần mềm ứng dụng hay đáng để bạn sử dụng cho máy tính của mình.

  • Trang web: http://www.mydefrag.net/

5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất
MyDefrag

Defraggler là một trong những phần mềm do Piriform phát triển giúp chống phân mảnh ổ cứng rất hiệu quả và được mọi người trên thị trường tin dùng. Nhằm giúp người dùng máy tính có nhiều sự lựa chọn tiện lợi nhất, hãng đã thiết kế và cung cấp sản phẩm này hoàn toàn miễn phí, hơn nữa phần mềm có dung lượng tương đối nhẹ không ảnh hưởng đến hiệu năng. Hiệu suất hệ thống và cũng hỗ trợ các tệp như NTFS và FAT32. Phần mềm sẽ giúp bạn liệt kê các phân vùng ổ cứng giúp bạn dễ dàng chống phân mảnh và phân tích dữ liệu. Hiện tại, phần mềm Defraggler có 2 phiên bản là phiên bản defraggler cài đặt và phiên bản portable defraggler không cần cài đặt giúp bạn có được phần mềm phù hợp và tiện lợi nhất.

  • Trang web: https://www.piriform.com/defraggler
READ  International Day of Happiness: Những điều bạn chưa biết về ngày Quốc tế Hạnh phúc | Phunulamchutuonglai

5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất
Defraggler

Với phần mềm trên, bạn có thể chăm sóc máy tính của mình một cách tốt nhất, sử dụng được lâu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud