5 Vietnamese TikTok Accounts To Follow — Depending On Your Passion | Phunulamchutuonglai

TikTok chắc chắn là nền tảng mạng xã hội phát triển nhanh nhất hiện nay. Với hàng triệu video dạng ngắn gây nghiện vui nhộn, thật dễ hiểu tại sao một người có thể (vô tình) dành hàng giờ trên ứng dụng.

Việt Nam, nơi có 97% dân số có điện thoại di động, cũng đã trở thành nạn nhân của trò chơi Ticketok. Phân tích dữ liệu cho thấy có hơn 12 triệu người dùng tích cực và 1.000 người sáng tạo nội dung có trụ sở tại Việt Nam, và ước tính người dùng Việt Nam dành trung bình 28 phút mỗi ngày trên nền tảng này. Theo khảo sát của Quyết định Lab, trong số những người sử dụng Internet được thực hiện tại Việt Nam vào quý 2 năm 2021, tỷ lệ người dùng TikTok thuộc thế hệ S đạt 56%. Trong khi đó, khoảng 32% người dùng Internet trong độ tuổi này đã sử dụng TikTok trong quý đầu tiên của năm 2020.

Ứng dụng, được xây dựng để lan truyền, đã không chỉ giúp những người nổi tiếng vốn đã nổi tiếng kết nối với người hâm mộ của họ theo cách mới và độc đáo, mà còn đưa những người và nhóm tương đối ít biết đến trở thành ngôi sao nổi tiếng ngay lập tức nhờ nội dung video giải trí, giáo dục và truyền cảm hứng của họ.

Dưới đây là danh sách 5 tài khoản TikTok Việt Nam phổ biến nhất hiện nay. Hãy theo dõi họ và bạn sẽ nhận được một lượng nội dung gốc và được tuyển chọn mỗi ngày.

Dành cho những người yêu thích món ăn Việt Nam: Phương Vy


Phương Vy là một ngôi sao đang lên trên TikTok, với hơn 2 triệu người theo dõi trên nền tảng này. Video của cô là một bữa tiệc mãn nhãn – với đầy đủ các món ăn Việt Nam tinh tế và lạ miệng do chính Vy thực hiện. Đây là một nguồn tuyệt vời các công thức nấu ăn dễ học cho mọi người ở mọi lứa tuổi, những người muốn cải thiện khả năng nấu nướng của mình hoặc chỉ muốn ẩm thực Việt Nam. Trong khi nấu ăn, Vy cởi mở chia sẻ những kỷ niệm đẹp nhất của cô và những món ăn đại diện cho cuộc sống của cô. Các video của cô ấy thật ấm lòng vì chúng giàu thông tin.

Thông tin thời sự: VTV24


Do sự gia tăng của các nền tảng truyền thông xã hội, rất khó để thu hút GenZ xem tin tức trên truyền hình. Với những kiến ​​thức này, VTV24 hiện đang sử dụng TikTok để đưa ra những tin bài mới nhất, từ kinh tế đến chính trị. Đây cũng là cách để VTV24 chống lại nạn tung tin giả trên phạm vi rộng đang tràn lan trong đại dịch COVID-19. Tất cả các thông tin được đưa ra trên tài khoản TikTok này đều được bình chọn kỹ lưỡng và chính thống, vì vậy người xem không cần lo lắng về những thông tin sai lệch.

Đối với Lịch sử Việt Nam 101: Lịch sử Việt Nam


Bạn có phải là người yêu thích lịch sử không? Nếu bạn muốn biết về quá khứ lâu đời của Việt Nam, lịch sử Việt Nam là do con hẻm của bạn. Kênh Tic Toc thu hút sự chú ý của người xem thông qua việc phân phối sáng tạo tất cả lịch sử và văn hóa Việt Nam – Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và Đại tướng Nguyên Giáp được nhìn thấy thường xuyên – giúp thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về các cuộc chiến tranh và những thay đổi xã hội mà Việt Nam đang Thông qua. Qua nhiều thế kỷ. Bằng cách tìm hiểu về quá khứ, con người ngày nay có thể cảm nhận sâu sắc hơn về cuộc sống mà họ đang có.

Hướng dẫn nghề nghiệp: Eric Rabbit


Kênh TikTok của Eric Rabbit được biết đến với việc trang bị cho những người tìm việc và nhân viên mới được đúc kết những mẹo và thủ thuật vững chắc để họ hoạt động tốt nhất trong cả hai phiên tuyển dụng trước và sau khi tuyển dụng. Kênh của Eric cung cấp cho người xem lời khuyên về nhiều chủ đề, chẳng hạn như cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, đánh bóng CV, thương lượng lời mời làm việc, quản lý thời gian của bạn, thích ứng với văn hóa xã hội và thậm chí trau dồi kỹ năng ngoại ngữ. Là một người sáng tạo nội dung có kỷ luật với lịch sử tạo nội dung lâu dài và dày dặn, Eric mang đến cho người xem sự hiểu biết sâu sắc về lực lượng lao động và truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi theo đuổi ước mơ của họ – mỗi lần một video.

Đối với hoạt động tiếp thị và truyền thông sáng tạo: Moe Di Dau


Moe Di Dau là kênh TikTok dành cho những người đam mê tiếp thị, những người luôn sẵn sàng thử thách để đạt được mục tiêu của họ. Có một lý do khiến cô gái này có hơn ba trăm nghìn người theo dõi: cô ấy là một người có từ tính cực kỳ cao thể hiện rất rõ trong lĩnh vực của cô ấy. Xem TikTok của Moe giống như ngồi ở hàng ghế đầu trong một lớp học tiếp thị mang tính giải trí cao, bởi vì cô ấy ở đó để giúp chúng tôi phân tích nhiều chiến dịch thành công và cung cấp cái nhìn sâu sắc về ý định đằng sau chúng. Mỗi video của cô đều tích hợp thông tin trực quan và nội dung cô đọng với mục tiêu cung cấp cho người xem những bài học nhanh và dễ tiếp thu. Một đặc điểm đáng chú ý khác của Moe thể hiện qua các video là cô ấy luôn tràn đầy năng lượng. Giọng nói tự tin và cử chỉ đầy tinh thần của cô ấy thu hút rất nhiều khách truy cập vào tài khoản của cô ấy, những người có lẽ không quan tâm đến tiếp thị và truyền thông.

READ  Tik Toker Tùng Tăm (Trần Thế Tùng) | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud