50+ lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hay, ý nghĩa nhất cho bé | Phunulamchutuonglai

Vào ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngoại trừ quà tặng, hãy gửi những lời chúc phù hợp trong thiệp cho con cháu của bạn. Hãy để Tikibook chia sẻ cùng bạn những lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi hay và ý nghĩa nhất dành cho bé yêu của bạn nhé!

1. Chúc các thiên thần của bố mẹ một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui, nhiều quà, ngoan ngoãn, học giỏi.

2. Tết thiếu nhi 1/6 đã đến. Ba mẹ chúc bé luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi và nhận được nhiều quà.

Không chỉ ngày Quốc tế Thiếu nhi, các bậc cha mẹ cũng mong muốn con mình mỗi ngày đều vui tươi, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và tràn đầy yêu thương.

4. Con chó con của mẹ! Hôm nay là 1/6, con chúc mẹ luôn khỏe, ăn nhiều và giữ mãi nụ cười xinh trên môi. Ba mẹ yêu con nhiều lắm.

5. Chúc hoàng tử của bạn một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ. Mẹ mong con lớn lên sẽ trở thành một chàng trai đẹp trai luôn tỏa sáng. Tôi yêu bạn!

Nhân ngày 1/6, các bậc phụ huynh chúc các bé luôn mạnh khỏe, học giỏi và ngoan ngoãn. Con cái luôn tự hào về cha mẹ của mình. Yêu em mãi mãi!

7. Trong ngày Quốc tế Thiếu nhi này, bố mẹ hãy dành trọn thời gian để cùng con vui chơi, làm những việc mà con yêu thích. Chúc con luôn vui, khỏe và luôn là một đứa trẻ ngoan, đáng yêu.

8. Anh không mua gì cho em, anh cho em 1 ngày chơi và nói chuyện với anh! Chúc các bé mau lớn, ngoan ngoãn, học giỏi!

9. Chúc các con yêu của mẹ luôn khỏe mạnh, đáng yêu và ngoan ngoãn, mẹ yêu con nhất trên đời.

10 Trẻ em như búp trên cành; Biết ăn, ngủ, học là ngoan. Nhân ngày tết thiếu nhi, chúc các bé luôn vui khỏe, ăn nhiều, chơi nhiều và mau lớn.

11. Nhân ngày Tết thiếu nhi, anh muốn gửi đến em những lời yêu thương nhất “Em yêu anh nhiều lắm”. Chúc con luôn là một cô bé xinh đẹp, ngoan ngoãn và hạnh phúc. Tình yêu gửi đến bạn 1000 nụ hôn!

12. Cha mẹ rất yêu con. Nhân ngày 1/6, bố mẹ xin chúc con gặp nhiều điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

13. Hôm nay là ngày của bạn. Tôi yêu bạn rất nhiều. Chúc con luôn vui, học giỏi và ngoan ngoãn! Mong luôn là nụ cười hạnh phúc trên môi.

14. Chúc bé yêu của bạn một Happy Children’s Day tràn ngập tiếng cười và tình yêu thương. Tôi yêu bạn rất nhiều.

15. Hôm nay là ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, bố mẹ gửi đến con 1000 lời yêu thương. Chúc bé luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh và học tập tốt.

16. một ngày 1/6 vui vẻ đã đến, chúc em luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương và chăm sóc một cách tốt nhất.

17. Chúc các thiên thần nhỏ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, sảng khoái và nhận được thật nhiều quà.

18. Chúc bạn một kỳ nghỉ lễ tràn ngập niềm vui, sức khỏe và học tập chăm chỉ.

19. Chúc các em một ngày 1/6 thật vui vẻ và tràn ngập niềm vui. Các con hãy luôn chăm chỉ học tập, nghe lời người lớn và luôn khỏe mạnh nhé.

READ  Sưu tầm những bài thơ chúc Tết ông bà hay được dân mạng truyền tay nhau | Phunulamchutuonglai

20. Chúc các thiên thần của bạn có một ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui, ngoan ngoãn, học giỏi hơn nhé!

21. Ngày lễ đặc biệt 1/6 là món quà ý nghĩa của mùa hè dành cho các bé. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ bên gia đình, bạn bè và người thân.

22. Chúc các bé có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình. Chúc các bạn sẽ được bố mẹ đưa đi chơi, đi ăn và rinh về nhiều quà, đặc biệt là đừng quên học nhé!

23. Nhân ngày Tết thiếu nhi, chúc các bé ngoan ngoãn, học giỏi và ngoan ngoãn!

24. Chúc các em một ngày Quốc tế Thiếu nhi tràn ngập niềm vui và nhận được nhiều món quà xinh xắn nhân ngày 1/6.

Hôm nay 1/6, các bậc phụ huynh chúc các bé luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi, chăm ngoan.

Để những thiên thần của chúng ta luôn tỏa sáng, học giỏi, vui vẻ và ngoan ngoãn.

27. một ngày 1/6 vui vẻ đã đến, chúc em luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương và chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc bé yêu của bạn nhận được nhiều quà trong ngày 1/6.

28 Em trai đáng yêu của tôi. Hôm nay là 1/6, chúc các con luôn vui vẻ, hồn nhiên đạt thật nhiều điểm 10, đặc biệt là vâng lời bố mẹ nhé!

29. Cháu gái ngoan của tôi, hôm nay là ngày tết thiếu nhi, chúc cháu bình an, sức khỏe, vui vẻ và học tập tốt!

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, nhân danh các “bé lớn” mà các bé yêu thương nhất, lời chúc các bé luôn khỏe mạnh, mau lớn, học giỏi và ngoan ngoãn. Biết nghe lời cha mẹ. Đặc biệt mong rằng các bé sẽ nhận được nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và ý nghĩa từ những người thân yêu của mình!

1. Bạn có biết các thiên thần nhỏ thường làm gì vào ngày 1/6 không? Họ thường mang những món quà tích cực nhất dễ dàng để tặng những đứa trẻ lớn hơn họ. Và bạn sẽ là một thiên thần nhỏ, phải không? Mẹ tự hào về con! (Bạn có biết các thiên thần nhỏ thường làm gì vào ngày 1 tháng 6 không? Họ thường mang những món quà dễ thương này cho những đứa trẻ nhỏ hơn bạn. Con cũng sẽ là một thiên thần nhỏ! Mẹ tự hào về con! Con ạ.)

2. vào ngày 1/6 và cả những ngày khác, bạn biết nhiệm vụ của mình là gì? Đó luôn là nụ cười và mang lại ánh nắng của bạn cho tất cả những người xung quanh bạn. Tôi yêu bạn! (Ngoài ra ngày 1/6 này và cả những ngày khác, bạn có biết sứ mệnh của mình là gì không? Đó là luôn tỏa sáng và mang nụ cười của bạn đến với những người xung quanh. Tôi yêu các bạn.)

3. Mẹ rất tự hào khi có con là con của mẹ. Bạn là điều tốt nhất đã xảy ra với tôi. Bạn lấp đầy những ngày của tôi với những khoảnh khắc hạnh phúc. Đó là ngày đặc biệt của bạn, con tôi. Chúc mừng Ngày của trẻ em! (Tôi rất tự hào khi có bạn là con trai / con gái của tôi. Bạn là điều tuyệt vời nhất đã xảy ra trong cuộc đời tôi. Bạn làm cho mỗi giây trong cuộc đời tôi tràn ngập niềm vui. Hôm nay là một ngày đặc biệt. Của bạn, thân yêu của bạn. Chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi Ngày!)

READ  Lời chúc Tết 2022 cho bố mẹ, ông bà hay, ý nghĩa, tình cảm | Phunulamchutuonglai

Mong rằng tất cả những đứa con thân yêu của mẹ sẽ luôn khỏe mạnh, kháu khỉnh và hết veo. Tôi yêu bạn nhất! (Chúc các con yêu của mẹ luôn khỏe mạnh, đáng yêu và ngoan ngoãn, mẹ yêu con nhất trên đời.)

5. Trẻ em là quý giá nhất trong những sáng tạo của Chúa. Họ lan tỏa hương thơm của tình yêu bất cứ nơi nào họ đến. Và lan tỏa niềm vui và hạnh phúc trong mỗi mùa. Xử lý chúng để chăm sóc và yêu thương. Chúc mừng Ngày của trẻ em! (Trẻ em là điều quý giá nhất mà thượng đế đã tạo ra. Chúng đi đâu cũng lan tỏa hương thơm của tình yêu thương, lan tỏa niềm vui và hạnh phúc suốt bốn mùa trong năm. Vì vậy, hãy luôn quan tâm. Trái tim và yêu thương các bạn. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi!)

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, xin thay mặt toàn thể “các bé lớn” gửi đến các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học hành mạnh khỏe, ngoan ngoãn, ngoan ngoãn nhé. Đặc biệt chúc bạn sẽ nhận được thật nhiều món quà ý nghĩa đáng yêu từ các “nhóc tỳ”. (Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, xin thay mặt các “bé ngoan” gửi những tình cảm thân thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, mau lớn, học giỏi, ngoan ngoãn và biết nghe lời bố mẹ nhé. Chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và ý nghĩa từ những người thân yêu của mình!)

7. Chúc bạn một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, mạnh khỏe, ngoan ngoãn và học giỏi. (Chúc các em một ngày học thật ý nghĩa, vui vẻ, mạnh khỏe, ngoan ngoãn và học tốt.)

8. Khoảng thời gian ngọt ngào nhất trong cuộc đời của bất kỳ ai đó chính là thời thơ ấu. Một lời chúc thật ấm áp dành cho tất cả các em nhỏ trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng Ngày của trẻ em! (Khoảng thời gian ngọt ngào nhất trong cuộc đời của bất kỳ ai là tuổi thơ. Những lời chúc nồng nhiệt đến tất cả các bạn trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi!)

9. Nhân ngày lễ kỉ niệm của anh, em muốn gửi đến anh những lời yêu thương nhất “Em yêu anh nhiều lắm”. Em yêu, anh chúc em luôn là cô gái xinh đẹp, tài giỏi và hạnh phúc. Gửi cho cô ấy 1000 nụ hôn! (Nhân ngày Tết thiếu nhi, anh muốn gửi đến em những lời yêu thương nhất “Anh yêu em nhiều”. Chúc em luôn xinh đẹp, ngoan ngoãn và hạnh phúc. Anh yêu em 1000 nụ hôn!)

10. Chúc các thiên thần nhỏ ngày 1/6 vui vẻ, khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn và luôn là học sinh giỏi. (Chúc các bé một ngày 1/6 vui vẻ, khỏe mạnh, chóng lớn và luôn học giỏi.)

READ  Lời chúc 8/3 cho bạn bè, đồng nghiệp cực hay và ý nghĩa | Phunulamchutuonglai

11. Chúng ta lo lắng về những gì một đứa trẻ sẽ trở thành ngày mai, nhưng chúng ta quên rằng nó là một người nào đó ngày hôm nay. Chúc mừng Ngày của trẻ em! (Chúng ta lo lắng về việc một đứa trẻ sẽ trở thành ai trong tương lai, nhưng chúng ta quên mất nó hiện tại là ai. Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho tất cả trẻ em trên thế giới!)

12. Người mẹ không mua gì cho bạn; Tôi sẽ cho bạn một ngày để chơi và trò chuyện với bạn! Chúc các con mau lớn, chăm ngoan, học giỏi. (Mẹ không mua gì cho con cả, mẹ cho con một ngày chơi và nói chuyện với con! Chúc các con mau lớn, ngoan ngoãn và học giỏi!)

13. Thay mặt cho tất cả những người vĩ đại trên trái đất này, mẹ muốn thấy con trở nên ngoan ngoãn, đáng yêu một chút và thực sự học được những điều tốt đẹp! (Thay mặt cho tất cả những người lớn trên trái đất, tôi chúc bạn là một đứa trẻ ngoan, biết yêu thương và học hỏi những điều tốt đẹp!)

14. I love you 3000 (Bố / Mẹ yêu con rất nhiều)

15. Nếu tiền có thể mua được hạnh phúc, thì ai cũng sẽ quay lại tuổi thơ bằng tất cả số tiền mình có. Tuổi thơ thật tuyệt vời như mọi đứa trẻ. Chúc mừng Ngày của trẻ em! (Nếu tiền có thể mua được hạnh phúc, thì mọi người sẽ dùng tất cả số tiền mình có để quay trở lại thời thơ ấu. Tuổi thơ cũng kỳ diệu như những đứa trẻ. Chúc mừng ngày của trẻ!)

16. Con yêu, chúng ta sẽ không chúc mừng ngày 1/6 đâu, bố mẹ hãy biến tất cả những ngày trong đời của con đều là những ngày 1/6 đẹp nhất. (Chúng tôi sẽ không kỷ niệm ngày 1 tháng 6 cho em bé, chúng tôi sẽ biến mọi ngày trong số các bạn trở thành ngày 1 tháng 6 tuyệt vời nhất!)

17. Cha mẹ muốn thấy bạn trở nên ngoan ngoãn, đáng yêu một chút và thực sự học được những điều tốt đẹp.

18. Mẹ không mua gì cho bạn. Tôi sẽ cho bạn một ngày để chơi và trò chuyện với cô ấy! Chúc các con mau lớn, Dasil, học giỏi. (Mẹ không mua gì cho con cả, mẹ cho con một ngày chơi và nói chuyện với con! Chúc các con mau lớn, ngoan ngoãn và học giỏi).

19. Dù con lớn lên như thế nào, con vẫn là con của chúng ta, và điều quan trọng nhất chúng ta có thể dành cho con là tình yêu thương vô điều kiện. (Dù bạn bao nhiêu tuổi, bạn vẫn là con của chúng tôi, và điều quan trọng nhất chúng tôi có thể dành cho bạn là tình yêu thương vô điều kiện).

20 Hãy để sự ngây thơ trong tâm hồn trẻ thơ làm cho thế giới tốt đẹp hơn. Chúc mừng ngày thiếu nhi năm 2021! (Hãy để sự ngây thơ trong tâm hồn trẻ thơ làm cho thế giới tốt đẹp hơn. Chúc mừng Ngày Thiếu nhi 2021!)

Trên đây là bài viết những lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi hay và phù hợp nhất dành cho các bé. Chúc gia đình bạn có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật ý nghĩa và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud