6 cách chiếu màn hình điện thoại Android lên máy tính (Update 2020) | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Chia sẻ màn hình Android sang PC không phải là một chủ đề quá phổ biến, có thể do không có quá nhiều người biết về nó hoặc họ không muốn gặp phải những rắc rối không cần thiết. Ngày nay, có hàng trăm ứng dụng phản chiếu màn hình mà bạn có thể sử dụng để hiển thị ảnh từ điện thoại Android sang PC của mình.

Phản chiếu màn hình là một cách mà bạn có thể chia sẻ / hiển thị màn hình của thiết bị này với thiết bị khác, chẳng hạn như phản chiếu màn hình của điện thoại Android trên máy tính (hoặc ngược lại). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về Cách chia sẻ màn hình điện thoại Android với máy tính.

Kết nối ứng dụng

Cách chiếu màn hình điện thoại lên máy tính hình 1

Làm việc với: WIFI.

Kể từ bản cập nhật kỷ niệm tháng 8 năm 2016, Windows 10 cung cấp một giải pháp đơn giản để kích hoạt Hiển thị màn hình điện thoại Android trên máy tínhGiống như cách bạn kết nối điện thoại Android với thiết bị Chromecast trên TV.

Lời yêu cầu:

  • Máy tính sử dụng phiên bản cập nhật của Windows 10 kỷ niệm trở lên.
  • Một thiết bị Android hỗ trợ Miracast.

Làm thế nào nó hoạt động: Bạn chỉ cần tìm kiếm và khởi chạy ứng dụng Tham gia Là của Menu bắt đầu Từ Windows 10. Sau đó đưa trung tâm thông báo đến thiết bị điện thoại Android của bạn và chọn tùy chọn này Dàn diễn viên. Trong một số thiết bị, bạn có thể tìm thấy nó trong Cài đặt> Hiển thị> Truyền. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các thiết bị mà bạn có thể ném từ thiết bị điện thoại Android của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào nút Ba chấm dọc Ở trên cùng bên phải và chọn tùy chọn này Bật hiển thị không dây. Tiếp theo, chọn một PC từ danh sách của bạn và bạn đã sẵn sàng Chuyển màn hình điện thoại sang máy tính.

Thuận lợi: Bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào của bên thứ ba.

Khuyết điểm: Chỉ khả dụng trên máy tính có bản cập nhật kỷ niệm Windows 10 trở lên.

Sự kết luận: Tất nhiên, ứng dụng Tham gia Trong Windows 10 khá hạn chế và không hoạt động với tất cả các thiết bị Android. Tuy nhiên, nếu mục đích của bạn chỉ đơn giản là xem phim, ảnh hay bài thuyết trình thì việc sử dụng ứng dụng Connect tích hợp sẵn trong Windows là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên, nếu bạn cần Phần mềm chiếu màn hình điện thoại Android lên máy tính (Hoặc các thiết bị Android khác) xem bên dưới.

TeamViewer

Cách chiếu màn hình điện thoại lên máy tính2

Làm việc với: Dữ liệu di động.

TeamViewer là một phần mềm cực kỳ phổ biến để truy cập máy tính từ xa. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói rằng bạn vẫn có thể điều khiển điện thoại Android trên PC của mình. Mặc dù nó có thể không cho phép bạn điều khiển điện thoại trên thực tế, nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy màn hình điện thoại trên PC trong thời gian thực.

Cài đặt thế nào: Chúng ta sẽ đi vào chi tiết ở đây, nhưng tóm lại bạn cần cài đặt Máy chủ TeamViewer Lên trên điện thoại thông minh của bạn từ Cửa hàng trò chơi. Đăng nhập vào tài khoản Teamviewer của bạn hoặc tạo một tài khoản mới trong Đăng ký. Khi bạn đã tạo và xác minh tài khoản của mình, hãy truy cập login.teamviewer.com Trên máy tính của bạn và đăng nhập bằng thông tin tài khoản mà bạn vừa đăng ký trước đó. Và bạn sẽ thấy tùy chọn kết nối với điện thoại thông minh nếu PC của bạn được kết nối với internet, bạn sẽ có quyền truy cập vào điện thoại Android của mình ngay trên PC chạy Windows của mình.

Thuận lợi: Hoàn toàn miễn phí, hoạt động với Internet từ mọi nơi trên thế giới và kết nối được bảo mật bằng mã hóa. Ngoài ra, bạn thậm chí không cần cài đặt ứng dụng trên máy tính của mình, nó có thể hoạt động với trình duyệt web.

Khuyết điểm: Bạn không thể điều khiển thiết bị thực tế, nhưng vẫn cho phép bạn truyền các cử chỉ và cử chỉ đó vẫn hiển thị trên thiết bị di động.

Sự kết luận: Sử dụng ứng dụng này nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản Hiển thị màn hình điện thoại Android trên máy tính Để giúp bạn bè và người thân của bạn chỉnh sửa từ xa một số cài đặt.

Khôn ngoan hơn

Cách chiếu màn hình điện thoại lên máy tính 4

Phương pháp nhanh nhất để Phản chiếu màn hình điện thoại Android sang PC Của bạn là thông qua Visor. Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chơi game, chụp ảnh màn hình …

Hạn chế duy nhất của Vysor là hầu hết các tính năng cơ bản đi kèm đều yêu cầu bạn phải trả phí mới có thể sử dụng được. Từ phản chiếu hình ảnh độ phân giải cao đến chia sẻ màn hình Android không dây, tất cả đều yêu cầu đăng ký.

Đền bù, Phần mềm chiếu màn hình Android Điều này hoạt động rất nhanh và dễ cài đặt. Ngoài ra, người dùng có thể nhấp và chia sẻ ảnh chụp màn hình và tạo bản ghi.

ApowerMirror

Cách chiếu màn hình điện thoại lên máy tính 3

ApowerMirror là một ứng dụng tuyệt vời khác cho phép bạn chia sẻ màn hình điện thoại Android với máy tính và laptop hoặc ngược lại. Nói cách khác, bạn không chỉ có thể thao tác trên màn hình Android bằng bàn phím và chuột mà ApowerMirror còn cho phép người dùng điều khiển PC bằng thiết bị Android của họ.

Khi đăng ký tài khoản ApowerMirror VIP, bạn có thể nhân bản tối đa ba thiết bị Android cùng một lúc. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn thực hiện các thao tác viết và vẽ ngay trên màn hình.

Scrcpy

Cách chiếu màn hình điện thoại lên máy tính 5

Scrcpy là một giải pháp thay thế mã nguồn mở và miễn phí cho mọi người Phần mềm phản chiếu màn hình điện thoại sang máy tính tốt nhất Đòi hỏi người dùng phải chi nhiều tiền.

Điều tuyệt vời nhất của phần mềm này là bạn sẽ không phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào ở đây mà chỉ cần sử dụng công cụ Android ADB. Ứng dụng cho phép bạn phản chiếu hình ảnh qua cáp USB hoặc kết nối không dây và hỗ trợ các hệ điều hành như Windows, macOS và Linux. Scrcpy chiếm rất ít bộ nhớ và đi kèm với độ trễ thấp, khiến nó trở thành ứng dụng phản chiếu màn hình Android nhanh nhất.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất đối với Scrcpy là việc thiết lập và sử dụng hơi khó khăn, nhất là đối với người dùng không biết thiết bị đầu cuối, công cụ ADB, dòng lệnh.

AirDroid

Cách chiếu màn hình điện thoại lên máy tính 6

AirDroid là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng khi họ đang tìm kiếm một ứng dụng phản chiếu màn hình Android do tính năng độc đáo và khả năng tương thích mượt mà giữa Android và PC.

Phần mềm chia sẻ màn hình Android với máy tính Điều này có một ứng dụng khách trên máy tính để bàn, nơi người dùng có thể chia sẻ tệp, đọc thông báo, cuộc gọi nhỡ và nhật ký cuộc gọi. Đối với tài khoản trả phí, bạn có thể mở máy ảnh từ xa trên thiết bị của mình. AirDroid cũng có một ứng dụng web ở chế độ máy khách cho phép người dùng sử dụng điện thoại Android của họ trên web.


Và đây là những cách khác nhau cho phép bạn Phản chiếu màn hình điện thoại Android sang PC Của riêng bạn một cách dễ dàng. Bạn sử dụng ứng dụng nào thường xuyên nhất? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại tin nhắn trong phần bình luận bên dưới.

Có thể bạn quan tâm:

READ  13 cách chọn điện thoại có camera tốt cho team sống ảo, bạn đã biết chưa? | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud