6 cuốn sách giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn | Phunulamchutuonglai

Trưởng thành là một quá trình mà ai cũng phải trải qua. Sách hay về quá trình trưởng thành Dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn khi trưởng thành. Hãy đọc và tận hưởng!

1. Mỗi trường hợp là một sự trưởng thành

Cuộc sống của chúng ta là một chuyến đi không bao giờ kết thúc khi trưởng thành. Trên đường đi, bạn sẽ gặp rất nhiều phiền phức, vô cùng mệt mỏi. Nhưng nếu bạn chạy trốn mà không đối mặt với nó, bạn sẽ không thể trưởng thành. Khi bạn tin tưởng rằng mọi khó khăn sẽ qua đi, bạn dũng cảm đối mặt với nó, vấp ngã sẽ giúp bạn trưởng thành.

Ở mọi nơi trên thế giới, có những người đang làm việc chăm chỉ ngày đêm, mỗi người đều có những đau khổ riêng. Cuộc sống của chúng tôi không thể diễn ra suôn sẻ nếu không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ở mỗi giai đoạn, ai cũng phải đối mặt với những rắc rối của mình. Chỉ mong bạn có thể thấy được lợi ích sâu xa của việc vấp ngã. Đúng là khiến chúng ta mệt mỏi, chán nản, tinh thần kiệt quệ. Nhưng bên cạnh đó, nó còn giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Mua tại Tiki Bay tại Shopee Bay Fahasa

Khi từ bỏ vòng tay cha mẹ, rời xa vùng an toàn của mình và bước ra xã hội, bạn sẽ phải dạy cho mình tính tự lập. Bạn sẽ bị cuộc đời tạt cho gáo nước lạnh, mọi thứ đều phải tự mình trải qua. Ngay cả khi các mối quan hệ ngày càng ít đi thì lượng công việc bạn phải hoàn thành trong một ngày cũng tăng lên. Có phải chúng ta đã không làm việc chăm chỉ để trưởng thành? Tôi tin rằng một người có thể vươn lên sau khi gục ngã.

2. Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc

Đối với bất kỳ ai, con đường đến với đỉnh vinh quang chưa bao giờ là dễ dàng. Để làm được điều này, người dân phải trả rất nhiều tiền. Chỉ khi bạn cố gắng hết sức để tiến về phía trước, chịu đựng cảm giác gọi là đau khổ thì thành công mới đến với bạn. Than phiền về nỗi đau không thể biến nó thành cuộc sống của bạn, vì vậy hãy ngừng than vãn và cố gắng. Bạn chỉ có hai sự lựa chọn, một là cố gắng hơn nữa, hai là thất bại.

READ  Review sách Sức mạnh của ngôn từ | Phunulamchutuonglai

Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc

Mua tại Tiki Bay tại Shopee Bay Fahasa

Đừng nghĩ rằng thế giới sẽ dễ dàng với bạn khi bạn khóc, điều đó không xảy ra. Cuộc sống là những chuỗi ngày dài là sự đan xen của niềm vui và nỗi buồn, vì vậy hãy mạnh mẽ hơn. Sự yếu đuối của bạn không ai có thể đổi lấy được sự đồng cảm, đôi khi câu chuyện buồn của bạn thậm chí còn trở thành trò cười cho người khác. Học cách tự an ủi bản thân sẽ tốt hơn khi bạn mang lại năng lượng tiêu cực cho người khác.

Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc Đây là cuốn sách hay nhất để đọc trong độ tuổi thanh thiếu niên của bạn. Khi trưởng thành, hãy khóc vì những gì mình xứng đáng, đừng chỉ vì một khó khăn nhỏ mà yếu lòng. Hãy mạnh mẽ lên mà sống, phía trước còn rất nhiều thử thách mà bạn phải trải qua.

3. Nói không với thảm họa

Cuộc sống là sự song hành của niềm vui và nỗi buồn, sẽ có những ngày bạn tràn đầy năng lượng để làm việc và có những ngày bạn đi đâu đó hoặc làm việc gì đó mà bạn cảm thấy chán chường. Và việc cân bằng cảm xúc là điều không phải ai cũng làm được. Luôn lạc quan và tích cực trong mọi hoàn cảnh là thông điệp mà tác giả muốn gửi đến độc giả.

Sách nói không với nghịch cảnh

Mua tại Tiki Bay tại Shopee Bay Fahasa

Cuộc sống của con người không thể tránh khỏi những lúc mệt mỏi và vất vả. Chỉ mong con có thể kiên cường hơn đến tuổi trưởng thành. Như một hình ảnh đầy màu sắc, đau khổ và khắc nghiệt là bài học mà ai cũng phải trải qua. Cuốn sách sẽ giúp bạn đối phó với những cảm xúc tiêu cực.

READ  Top 3 sách hay mẹ bầu nên đọc cho thai nhi nghe | Phunulamchutuonglai

“Những người không chịu khuất phục trước trở ngại là những người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về mình trong thế giới đen tối. Họ không muốn sống cuộc đời đánh cược cho tình yêu của người khác. Không tuyệt vọng và không bào chữa.”

4. Đừng ngồi chờ chết trong bão.

“Đối với những người trẻ tuổi, đây là một thời đại thách thức hơn bao giờ hết” là đúng. Với thời đại phát triển và cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, các bạn trẻ cần phải thật xuất sắc để có thể đương đầu với nó. Đừng ngồi chờ chết trong bão Đó không phải là một cuốn sách với những lời an ủi suông mà là một bức tranh chân thực về cuộc sống. Chúng ta có thể dễ dàng gặp những vấn đề hàng ngày ngay trong cuốn sách. Với chất giọng quyến rũ, lối dẫn chuyện rất nhẹ nhàng, Gyang Min đã mang đến những bài học mà bạn trẻ nào cũng cần phải trải qua.

Cuốn sách Đừng ngồi chờ chết trong giông bão

Mua tại Tiki Bay tại Shopee Bay Fahasa

Có rất nhiều bạn trẻ mong muốn có được thành công rực rỡ nhưng lại quên mất rằng thành công không chỉ là cụm từ cần thay thế bằng mồ hôi và nước mắt. Nếu bạn chỉ ngồi một chỗ và chờ đợi thì dù bạn có đợi sau 5 hay 10 năm nữa thì bạn cũng chỉ già đi mà thôi. Vì vậy, ngay từ hôm nay, hãy ngừng mơ mộng và bắt đầu hành động ngay từ bây giờ. “Những người thành công làm những điều mà người khác không muốn làm, những điều mà những người khác không dám làm và những điều mà những người khác không thể làm được.”

5. Trưởng thành để bắt kịp cuộc sống

Dù sớm hay muộn thì mỗi chúng ta cũng phải trưởng thành. Sự ngây thơ, khờ khạo phải đứng vào một góc khi trưởng thành, mỗi người phải tự chịu trách nhiệm về cuộc đời của mình. Dù hiện tại có khắc nghiệt đến đâu, hãy tin rằng những ngày tốt đẹp vẫn còn ở phía trước. Ngay cả khi tài năng hiện tại của bạn không đủ để thực hiện ước mơ của bạn, hãy tin rằng chỉ cần cố gắng mỗi ngày là có thể đuổi kịp người ấy.

Hãy lớn lên để giữ mình giữa cuộc đời

Mua tại Tiki Bay tại Shopee Bay Fahasa

READ  Review sách Hướng Nội: Sức mạnh của sự yên lặng trong một thế giới nói không ngừng | Phunulamchutuonglai

Hãy lớn lên để giữ mình giữa cuộc đời Là cuốn sách dành cho những bạn trẻ trải qua những bài học và thử thách trên hành trình trưởng thành. Mỗi nỗi đau, mỗi vết thương là một lần trưởng thành. Dù thành công hay thất bại, bạn cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị cho chặng đường gian nan phía trước. Chỉ cần bạn không bỏ cuộc thì không gì là không thể. “Không có cuộc đời nào êm đềm như tiếng giếng đầy. Đôi ba điều chưa trọn vẹn, đừng làm mình hối hận, đáng tiếc nhất là tuổi trẻ chỉ giữ cho mình một màu chì xám đen.”

6. bây giờ hoặc không bao giờ

Căn bệnh “trì hoãn” ngày nay rất phổ biến ở giới trẻ, có bao giờ bạn muốn bắt đầu một ngày mới lúc 6h nhưng vì muốn có thể ngủ được sau 5 phút nên vội tắt báo thức và ngủ một giấc. ? Tất cả chúng ta đều như vậy, bạn đòi dậy sớm vì nghĩ lúc nào cũng vất vả và viện lý do bận nhiều việc khiến mọi người không thể ngủ sớm. Thức khuya không chỉ khiến bạn mệt mỏi vào ngày hôm sau mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe mỗi ngày.

Bây giờ hoặc không bao giờ

Mua tại Tiki Bay tại Shopee Bay Fahasa

Với thời buổi công nghệ hiện đại, mỗi chúng ta đều có một chiếc điện thoại thông minh. Internet đã thay đổi rất nhiều cuộc sống của con người. Thật dễ để chúng ta lãng phí thời gian cho nó, hàng ngày có rất nhiều bạn trẻ vô tư lướt web, sống ảo mà không hề biết rằng chiếc điện thoại thông minh đã ngốn rất nhiều thời gian của bạn. Nhưng liệu hàng giờ lướt web ảo có giúp ích được gì cho tương lai của bạn không?

Chúng ta thường viện đủ thứ cớ để trì hoãn không dậy sớm, không đi làm, không tạo thói quen tốt… nhưng mà không biết rằng suy tư chỉ khiến bạn xấu đi mỗi ngày, hãy nói không với câu “tính chuyện ngày mai” làm tương lai của bạn tốt hơn.

Cuốn sách được viết chi tiết bởi SJ Scott, Ông không chỉ mô tả lý do khiến chúng ta trì hoãn mà còn nêu cách giải quyết từng vấn đề một. Cuốn sách phù hợp với những bạn trẻ có thói quen suy tư.

Trên đây là những cái tên mà giới trẻ không thể bỏ qua. Những năm tháng trưởng thành sẽ còn nhiều vất vả, vì vậy đừng ngại vì một chút rắc rối ngay từ bây giờ. Chúc bạn một tuổi trẻ rực rỡ!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud