7 app ghép khuôn mặt trên ảnh cho bạn những bức hình độc lạ khó tin | Phunulamchutuonglai

Bạn muốn hóa thân thành một siêu anh hùng điện ảnh với thân hình vạm vỡ và trang phục cực ngầu? Hay bạn muốn tạo dáng ở những địa điểm nổi tiếng nhưng chưa có cơ hội đến đó? Đừng lo lắng vì đã có ứng dụng ghép khuôn mặt trên ảnh cho bạn tha hồ tung hoành bất cứ đâu, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Điện thoại thông minh ngày nay giúp chúng ta dễ dàng sử dụng các công cụ Chỉnh sửa ảnh Cải tiến mà trước đây chỉ có trong Photoshop. Một trong những tính năng thú vị nhất là hoán đổi khuôn mặt của mọi người trong ảnh bằng các ứng dụng làm cho việc này trở nên cực kỳ đơn giản, chỉ với một vài cú nhấp chuột vào màn hình.

1. Hoán đổi khuôn mặt trực tiếp

Ứng dụng Face Swap Live trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Face Swap Live đang bật Điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng hoạt động với những hình ảnh đã lưu trong điện thoại, bạn có thể ghép những bức ảnh có sẵn hoặc chụp ảnh selfie ngay lập tức và áp dụng các hiệu ứng. Face Swap Live cung cấp rất nhiều hiệu ứng thú vị.

Bạn có thể chọn từ các ảnh do ứng dụng cung cấp hoặc tìm bất kỳ ảnh nào khác để ghép khuôn mặt của mình vào. Face Swap Live có thể ghép cả kiểu và video. So với các ứng dụng hoán đổi khuôn mặt khác, độ chính xác của Face Swap Live có lẽ thấp hơn một chút, nhưng vẫn là một ứng dụng tuyệt vời để tạo ra những bức ảnh độc đáo hài hước.

2. Gian hàng hoán đổi khuôn mặt

Ứng dụng có nhiều tùy chọn giúp điều chỉnh chi tiết của hình ảnh và tạo ra kết quả chính xác mà bạn muốn. Không có thuật toán tự động đối sánh khuôn mặt, bạn sẽ phải tự mình thực hiện các bước để hoán đổi khuôn mặt, nhưng khi đã hiểu cách thức, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều hay ho với ứng dụng này.

Ứng dụng Face Swap Booth trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Face Swap Booth trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Đặc biệt, Face Swap Booth cho phép bạn hoán đổi các chi tiết cụ thể thay vì toàn bộ khuôn mặt, chẳng hạn như bạn có thể chạm mắt của một người vào khuôn mặt của người khác. Bạn cũng không cần phải chụp ảnh mới để kết hợp, vì bạn có thể sử dụng mẫu do ứng dụng cung cấp để tạo ảnh mới.

Face Swap Booth cũng không giới hạn số lượng ảnh hoặc khuôn mặt. Vì ứng dụng có thể lưu dữ liệu khuôn mặt của ảnh tải lên, nên có thể hoán đổi nhiều khuôn mặt tùy thích trong ảnh nhóm lớn. Nếu có chi tiết lỗi do thuật toán tự động của ứng dụng chưa tốt, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng bổ sung để khắc phục.

Ứng dụng Face Swap Booth trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Face Swap Booth trên điện thoại (Ảnh: Internet).

3. Reface

Nếu bạn muốn kết hợp các khuôn mặt trong video chất lượng cực cao, hãy sử dụng Reface – một ứng dụng được thiết kế dành riêng cho mục đích hoán đổi khuôn mặt trong video. Reface sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để chơi bất kỳ nhân vật nào bạn muốn.

Reface ứng dụng trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Reface ứng dụng trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng liên tục cập nhật video và ảnh GIF mới để bạn áp dụng bộ lọc hoán đổi khuôn mặt vui nhộn, được đánh giá là một trong những ứng dụng ghép video với khuôn mặt tốt nhất hiện nay. Nếu đăng ký phiên bản trả phí, bạn sẽ thoát khỏi quảng cáo, xóa hình mờ trong video và có quyền sử dụng không giới hạn.

4. Snapchat

Snapchat là một trong những ứng dụng hoán đổi khuôn mặt ra đời sớm nhất và phổ biến nhất hiện nay, tính năng này cũng ngày càng được cải tiến để giúp các bức ảnh trông mượt mà hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bộ lọc này bằng cách gõ “hoán đổi khuôn mặt” trên thanh tìm kiếm của ứng dụng.

Tìm bộ lọc hoán đổi khuôn mặt trong Snapchat (Ảnh: Internet).
Tìm bộ lọc hoán đổi khuôn mặt trong Snapchat (Ảnh: Internet).

Chọn bộ lọc Hoán đổi khuôn mặt và tải lên ảnh có khuôn mặt của hai người từ thư viện điện thoại của bạn hoặc chụp ảnh mới, bạn sẽ thấy kết quả đáng kinh ngạc với khuôn mặt được hoán đổi. Tính năng này cũng có thể được áp dụng trong khi quay video bằng cách nhấn giữ nút chụp ảnh trên màn hình.

5. Instagram

Instagram được mọi người yêu thích vì tích hợp nhiều tính năng hay ho từ các ứng dụng khác, trong đó có tính năng hoán đổi khuôn mặt. Cách ghép khuôn mặt trong ảnh với Instagram như sau:

  • Khởi chạy ứng dụng
  • Nhấp chuột Câu chuyện cuả bạn (Câu chuyện của bạn) ở góc trên bên trái của màn hình, ngay bên dưới ảnh hồ sơ của bạn
  • Kéo qua các bộ lọc hình tròn ở bên phải của nút chụp
  • Chọn Lá hiệu ứng (Duyệt qua các hiệu ứng), gõ “hoán đổi khuôn mặt” vào thanh tìm kiếm
Tìm bộ lọc hoán đổi khuôn mặt trong Instagram (Ảnh: Internet).
Tìm bộ lọc hoán đổi khuôn mặt trong Instagram (Ảnh: Internet).
  • Duyệt qua các bộ lọc của ứng dụng và chọn những gì bạn muốn và nhấn Sử dụng ngay bây giờ (Có thể sử dụng ngay)

Tính năng hoán đổi khuôn mặt của Instagram không đẹp bằng các ứng dụng khác, nhưng nếu bạn đã sử dụng Instagram thường xuyên và không muốn tải ứng dụng mới thì điều này có thể chấp nhận được. Có nhiều loại bộ lọc khác nhau: hoán đổi khuôn mặt trong video, hoán đổi 2 khuôn mặt trong cùng một ảnh và thậm chí từ 2 ảnh khác nhau. Vậy là bạn đã có một cách để biến câu chuyện của mình trên Instagram trở nên mới lạ và vui nhộn hơn.

6. Đối mặt

Ghép nối khuôn mặt bằng ứng dụng Faceover (Ảnh: Internet).
Ghép nối khuôn mặt bằng ứng dụng Faceover (Ảnh: Internet).

Ứng dụng không tự động hoán đổi khuôn mặt mà là một công cụ chỉnh sửa ảnh đầy đủ, tức là tạo ảnh ghép chất lượng cao. Bạn có thể sao chép khuôn mặt của một người và dán vào ảnh của người khác, đồng thời bạn cũng có thể thay đổi kích thước và cắt ảnh để phù hợp với từng trường hợp cụ thể .

Bạn có thể tải ảnh trực tiếp từ điện thoại của mình trong ứng dụng và hoán đổi khuôn mặt trong các ảnh khác nhau. Phiên bản Pro của ứng dụng trong App Store có giá 9,99 đô la với các ưu đãi như ảnh ghép không giới hạn, không có quảng cáo và các tính năng cao cấp.

7. Banuba

Banuba có rất nhiều bộ lọc thú vị, hoán đổi khuôn mặt chỉ là một trong số đó. Ứng dụng này không tập trung hoàn toàn vào việc ghép mặt mà còn mang đến cho bạn hơn 1 nghìn bộ lọc và mặt nạ khác nhau để làm cho việc thay đổi khuôn mặt của mọi người trở nên thú vị hơn. Banuba rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng ảnh để ảnh sau khi ghép lên trông mịn như thật.

Ghép khuôn mặt bằng ứng dụng Banuba (Ảnh: Internet).
Ghép khuôn mặt bằng ứng dụng Banuba (Ảnh: Internet).

Bạn có thể tải xuống ảnh trực tiếp từ điện thoại của mình trong ứng dụng hoặc chụp ảnh tự sướng và quay video ngay trước khi bộ lọc xử lý. Ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng và không thua kém gì tính năng ghép ảnh của các ứng dụng mạng xã hội. Sau khi chỉnh sửa ảnh, bạn có thể gửi ảnh trực tiếp cho người khác mà không cần thông qua bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào.

Trên đây là những ứng dụng phù hợp trên ảnh và video để bạn tạo ra những bức ảnh vui nhộn của mình và người khác. Cài đặt ngay để vui chơi cùng bạn bè và gia đình!

Mời các bạn xem các bài liên quan khác:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin thú vị nhé!

Di chuyển nhiều hơn

Bộ sưu tập các sản phẩm phần mềm của Adobe giúp bạn thực hiện các dự án sáng tạo

Các nghệ sĩ trên khắp thế giới sử dụng các sản phẩm của Adobe để tạo ra mọi thứ, từ biểu tượng trên trang web cho đến phim chiếu rạp. Tất cả chúng ta đều biết Photoshop, nhưng bạn có thể kể tên các sản phẩm khác của Adobe không? Hãy cùng tìm hiểu tổng quan về tất cả …

READ  Phần mềm KMSpico là gì? Cách sử dụng & Download KMSpico 2019 | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud