7 Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất Biên Hòa, Đồng Nai | Phunulamchutuonglai

Trong bối cảnh xã hội phát triển và hội nhập như hiện nay, tiếng Anh là công cụ giao tiếp hữu hiệu và cần thiết mà mỗi chúng ta cần trang bị thật tốt. Anh ấy giỏi tiếng Anh sẽ giúp chúng ta thoải mái hơn trong công việc và cuộc sống. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một trung tâm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả là điều được rất nhiều học viên quan tâm. Bạn đang ở Biên Hòa, Đồng Nai đang muốn tìm một trung tâm tiếng anh giao tiếp hiệu quả mà chưa biết chọn trung tâm nào thì hãy tham khảo những trung tâm tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai qua bài viết dưới đây của Tikibook nhé các bạn.

Bạn là người mất gốc tiếng Anh muốn học lại từ đầu, sợ tiếng Anh vì cho rằng quá phức tạp, gặp vấn đề về phát âm tiếng Anh, bạn muốn cải thiện khả năng nghe nói, bạn muốn học tiếng Anh Để phục vụ công chúng? Làm việc … và bất kể lý do học tiếng Anh của bạn là gì, hãy để các lớp học tại Trung tâm Anh ngữ AMA giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Trung tâm Anh ngữ AMA với toàn bộ giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt Nam có trình độ chuyên môn và bằng cấp giảng dạy quốc tế.
Chương trình học tại AMA là sự kết hợp hoàn hảo giữa quá trình hợp tác giữa các chuyên gia nước ngoài, mang đến cho học viên chương trình học và giáo trình chuẩn quốc tế.

Toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết Khi tham gia các khóa học tại AMA, học viên được đảm bảo khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo và thành thạo tất cả các kỹ năng cần thiết.
Toàn diện về Kỹ năng mềm AMA tập trung nhiều vào tiếng Anh ứng dụng, đồng thời cung cấp cho sinh viên thực hành tiếng Anh thông qua dự án, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng mềm, sẵn sàng sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Điểm thi toàn diện đảm bảo cho học sinh một tương lai tươi sáng, AMA cam kết điểm thi Cambridge: 15/12 Shield starters, movers, flyers; Đậu mèo, thú cưng; IELTS đến 7.0; TOEIC đến 800.

 • Địa chỉ: Q27, Khu phố 7, Wo Thị Sou, Tống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3888 678
 • Facebook: https://www.facebook.com/anhnguamabienhoa/

Trung tâm tiếng anh

Trường Anh ngữ Kiến Thức Việt được thành lập từ năm 2006, với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo, trường Anh ngữ Kiến Thức Việt tin rằng bất kỳ ai cũng có khả năng đọc hiểu. Điều quan trọng là bạn cần tin rằng bạn có thể và sẽ đạt được mục tiêu của mình. Kiến Thức Việt luôn cung cấp cho học viên: chất lượng học tập cao, các khóa học đáp ứng nhu cầu của học viên, công nghệ học tập tiên tiến, môi trường học tập an toàn và hữu ích.

READ  Top 5 con đường mua sắm tại trung tâm quận 1 | Phunulamchutuonglai

Trường Anh ngữ Kiến Thức Việt có đội ngũ cán bộ, giáo viên nhiệt tình, thân thiện. Môi trường học tập thân thiện và yêu cầu sử dụng tiếng Anh trong 80% tất cả các bài học, điều này rất tốt cho việc nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng nghe nói. Nội dung học gắn liền với thực tế cuộc sống, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào cuộc sống.

 • Địa chỉ: 161/1 Trương Định, kp2, phường. Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 02513 940 129 – 0251 2220 388
 • Facebook: https://www.facebook.com/kienthucviet/


Trường Anh ngữ Kiến Thức Việt

LET’S TALK 2 chuyên đào tạo: Tiếng Anh mẫu giáo, Tiếng Anh trẻ em từ 4 tuổi, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh cho người đi làm, IELTS, TOEIC, đào tạo 1-1 với giáo viên nước ngoài, học tiếng Anh nhóm theo yêu cầu.

Let’s Speak English Branch 2 là trung tâm đầu tiên tại Biên Hòa có 100% lớp học do 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy. Đội ngũ giáo viên nước ngoài được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Học tiếng anh tại các trung tâm tiếng anh lớn tại tphcm. Xây dựng trường học với 100% lớp học với giáo viên bản ngữ là mục tiêu Let’s Talk English hướng tới nhằm nâng cao kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh cho học sinh tại TP.Biên Hòa. , Đào tạo ra những thế hệ sinh viên “phiên bản mới” hoàn toàn khác biệt với đại đa số sinh viên Việt Nam.

 • Địa chỉ: E177, Đường D9, KDC Võ Thị Sáu, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251.381.8497
 • Facebook: https://www.facebook.com/anhvan100Giaviennuocngoaibienhoa/

7 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất Biên Hòa Đồng Nai
Hãy nói tiếng Anh 2

Hãy để Trung tâm Anh ngữ Nova mang đến những khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng với phương pháp giảng dạy hiện đại giúp các em vượt qua khó khăn khi học ngoại ngữ.
Với khóa học này, trẻ sẽ: hiểu mọi chủ đề mà trẻ học; Mở rộng vốn từ theo chủ đề đã học; Thực hành nói chuyện thường xuyên về các chủ đề; Không chỉ đọc mà còn rèn luyện kỹ năng viết; Hãy luyện tập, luyện tập mọi lúc, mọi nơi có thể.

Với kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh đã được khẳng định, Trung tâm Anh ngữ Nova luôn mang đến cho con bạn dịch vụ đào tạo tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai thời điểm hiện tại. Với mô hình đào tạo chất lượng, Trung tâm Anh ngữ Nova cam kết mang đến chất lượng đầu ra cho mọi học viên.

READ  Cách đi từ sân bay Suvarnabhumi đến trung tâm Bangkok | Phunulamchutuonglai

Hãy đến với Trung tâm Anh ngữ Nova để trải nghiệm môi trường học tiếng Anh duy nhất đáp ứng mọi mong muốn của bạn !!!

 • Địa chỉ số. 32 Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 090 969 78 68
 • Facebook: https://www.facebook.com/nova.english.center/

7 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất Biên Hòa Đồng Nai
Trung tâm Anh ngữ Nova

EFF Việt Nam – Trung tâm Ngoại ngữ EFF là thành viên khảo thí IELTS duy nhất của Hội đồng Anh tại Biên Hòa. Giáo viên bản ngữ tham gia học tập. Chương trình học phong phú và hiệu quả. Thường xuyên có các chương trình ưu đãi, miễn giảm học phí cho sinh viên.

Mục đích của khóa học giao tiếp tại trung tâm đặt ra cho các bạn khi tham gia khóa học đó là: đào tạo lại từ đầu cho những bạn chưa có kiến ​​thức cơ bản, thiếu tự tin về tiếng anh. Phát âm chuẩn và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên. Nâng cao kỹ năng, ngữ điệu chuyên sâu, phát huy tối đa khả năng giao tiếp tiếng Anh. Học sinh có thể tham gia vào nhiều hoạt động giao tiếp khác nhau, giúp các em an toàn và năng động trong lớp học cũng như trong cuộc sống. Cải thiện khả năng phát âm khi giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Đồng thời nắm vững cấu trúc câu để sử dụng tiếng Anh hiệu quả. Mạnh dạn và tự tin hơn khi giao tiếp.

Cam kết sẽ thấy tiến bộ rõ rệt sau một khóa học, nếu không EFF sẽ hoàn tiền và dạy lại khóa học miễn phí cho bạn.

 • Địa chỉ 1: A132, Đường Võ Thị Sáu, Phường. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Địa chỉ 2: R132, Đường Võ Thị Sáu, Phường. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3918 236
 • Facebook: https://www.facebook.com/effvietnam/

7 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất Biên Hòa Đồng Nai
EFF Việt Nam – Trung tâm Ngoại ngữ EFF

Ra đời từ tháng 8/2016 với mô hình tiên phong là quán cà phê nói tiếng Anh đầu tiên tại thành phố Biên Hòa, cùng với việc nhận thấy nhiều bạn trẻ chưa có một mô hình học tiếng Anh hợp lý, với sự quyết tâm của mình, anh đã viết nên một mô hình tiếng Anh độc đáo. Mà có thể đáp ứng mọi nguyện vọng của các bạn trẻ. Cùng với thành công vang dội với chương trình SILVER TRADING – SHARK TANK VIET NAM Season 2 với vốn đầu tư 5 tỷ, Talks đã từng bước chứng tỏ mình là đơn vị tiên phong hàng đầu với sự ủng hộ đông đảo của mọi người đối với mô hình tiếng Anh giao tiếp phổ cập.

READ  Bảng giá vacxin trung tâm y tế dự phòng Hà Nội 2020 | Phunulamchutuonglai

Talks Cafe là mô hình Anh ngữ với sứ mệnh và tầm nhìn mang tiếng Anh đến với toàn thể thế hệ trẻ Việt Nam với mục tiêu “rẻ – chất lượng – linh hoạt – phù hợp với mọi đối tượng”.
Talks xây dựng một mô hình học tiếng Anh hoàn toàn mới với học viên vô cùng chủ động trong việc thiết kế tự chọn, học phí được tính dựa trên sự chuyên cần và càng chăm chỉ thì học phí càng ưu đãi.

Học viên có thể lựa chọn các địa điểm học tập thuận tiện khác nhau mỗi ngày, gặp gỡ và học tập với một giáo viên khác nhau từ Việt Nam và các nước trên thế giới, với các học viên khác nhau học hỏi lẫn nhau. Xây dựng thêm nhiều mối quan hệ xã hội và cùng nhau rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày.

 • Địa chỉ: Hẻm 706 đường Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0899.525.309 – 028.22.535.449
 • Facebook: https://www.facebook.com/TboardsCafeSharkTank/

7 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất Biên Hòa Đồng Nai
Cà phê nói chuyện

VUS là đơn vị đào tạo Anh ngữ lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, VUS được hàng nghìn học viên trên toàn thành phố tin tưởng và lựa chọn. HCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Bình Dương, Biên Hòa.

Lý do bạn nên đến với Hội Việt Mỹ để dạy tiếng Anh giao tiếp là: VUS có đội ngũ giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm với 45% tổng số giáo viên có bằng Tiến sĩ, thưa ông.

VUS xây dựng chương trình học đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhu cầu khác nhau trên cơ sở hợp tác với Đại học City University of New York (CUNY) – trường đại học công lập lớn thứ ba tại Hoa Kỳ.

VUS sử dụng phần mềm học tập chuyên biệt nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên. Tháng 3/2018, VUS được NEAS chứng nhận về chất lượng đào tạo và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

 • Địa chỉ: 213-215 Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 028 7308 3333
 • Facebook: https://www.facebook.com/anhvanhoivietmy.vus.bh/

7 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất Biên Hòa Đồng Nai
Hiệp hội người Mỹ gốc Việt VUS

Trên đây là những trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai. Hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích để chọn trường học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud