7 ứng dụng miễn phí cực hay để biến ảnh selfie thành emoji, sticker và hơn thế nữa! | Phunulamchutuonglai

Các ứng dụng này giúp chuyển đổi hình ảnh thành biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và hơn thế nữa, biến những khoảnh khắc selfie của bạn trở thành một phiên bản thú vị mà bạn không ngờ tới. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá nhé!

Ngày nay, chúng ta có thể sử dụng ảnh tự chụp để thể hiện bản thân theo nhiều cách khác nhau. Có nhiều lựa chọn để tăng Sự sáng tạo Và làm cho những bức ảnh trở nên hài hước, chẳng hạn như biến chúng thành nhãn dán, biểu tượng cảm xúc, phim hoạt hình, meme và nhiều thể loại cực kỳ thú vị khác.

Thật thú vị khi biến ảnh của riêng bạn thành biểu tượng cảm xúc!  (Ảnh: Internet).
Thật thú vị khi biến ảnh của riêng bạn thành biểu tượng cảm xúc! (Ảnh: Internet).

Để sử dụng các ứng dụng “Cuộc sống ảo” trên Android và iPhone, Điện thoại Máy ảnh của bạn cần có camera trước chất lượng tốt. Sau đó, chỉ cần chọn ứng dụng phù hợp với sở thích của bạn, để khoảnh khắc selfie của bạn được “nâng tầm” thay vì chỉ là một bức ảnh đơn thuần.

1. Hoán đổi khuôn mặt

Face Swap là một trong những ứng dụng hoán đổi khuôn mặt tốt nhất trên Android, cho phép bạn trải nghiệm cảm giác có một khuôn mặt hoàn toàn khác trên đầu của mình!

Thay đổi khuôn mặt bằng Face Swap (Ảnh: Internet).
Thay đổi khuôn mặt bằng Face Swap (Ảnh: Internet).

Bạn có thể tự do sử dụng các bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt để thay đổi hoàn toàn khuôn mặt của mình. Tiện ích rất đơn giản: chỉ cần lấy hai khuôn mặt bằng camera và bạn có thể thấy ứng dụng hoán đổi bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể thay đổi bức ảnh tự sướng của mình bằng “mặt nạ cuộc sống” của các loài động vật dễ thương và các nhân vật vui nhộn khác.

"Trang điểm" Đối với khuôn mặt bằng Face Swap (Ảnh: Internet).
“Trang điểm” cho khuôn mặt bằng Face Swap (Ảnh: Internet).

Có nhiều bộ lọc để bạn lựa chọn, chẳng hạn như khuôn mặt người em bé hoặc mặt nạ chú hề đáng sợ, sau đó xem cách chúng được áp dụng cho khuôn mặt của chính bạn trong thời gian thực. Sau đó, bạn có thể quay video hoặc chụp ảnh mới và chia sẻ nó với Bạn bè Của riêng bạn hoặc tạo một ảnh hồ sơ. Có rất nhiều “mặt nạ” miễn phí cho bạn lựa chọn, hãy thử hết nhé.

2. Bitmoji

Bạn đã bao giờ muốn tạo biểu tượng cảm xúc của riêng mình? Thay vì sử dụng những khuôn mặt tròn màu vàng quen thuộc để thể hiện cảm xúc khi trò chuyện, bạn có thể tạo ấn tượng cá nhân cho riêng mình bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc “made by me”. Ứng dụng Bitmoji sẽ cho phép bạn làm điều đó, biến ảnh tự sướng của bạn thành nhãn dán chỉ trong vài bước đơn giản.

Tạo biểu tượng cảm xúc của riêng bạn từ khuôn mặt của bạn với Bitmoji (Ảnh: Internet).
Tạo biểu tượng cảm xúc của riêng bạn từ khuôn mặt của bạn với Bitmoji (Ảnh: Internet).

Với Bitmoji, bạn có thể sử dụng máy ảnh của điện thoại để tạo ngay một nhãn dán giống hệt bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là chụp “Ảnh tự sướng” với ứng dụng để khuôn mặt của bạn vừa với vòng tròn vẽ.

BitMoji sẽ cung cấp nhiều loại trang phục cho “bản sao” của bạn. Ngoài ra, biểu tượng cảm xúc của bạn sẽ được “chế” thành nhiều cung bậc cảm xúc và tâm trạng khác nhau, cho phép bạn thể hiện mọi suy nghĩ trong cuộc trò chuyện, từ hài hước đến trầm tư.

Có nhiều kiểu dáng cơ thể khác nhau để bạn lựa chọn (Ảnh: Internet).
Có nhiều kiểu dáng cơ thể khác nhau để bạn lựa chọn (Ảnh: Internet).

Từ bây giờ, bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc của riêng mình trên Snapchat hoặc các nền tảng mạng xã hội khác!

3. Ứng dụng truyện tranh và phim hoạt hình Clip2

Ứng dụng cho phép bạn biến ảnh tự sướng của mình thành phim hoạt hình chỉ trong vài nốt nhạc và bạn cũng có thể chỉnh sửa video.

Chiêm ngưỡng phiên bản truyện tranh và phim hoạt hình của bạn với ứng dụng Clip2Comic Cartoon & Comic (Ảnh: Internet).
Chiêm ngưỡng phiên bản truyện tranh và phim hoạt hình của bạn với ứng dụng Clip2Comic Cartoon & Comic (Ảnh: Internet).

Bạn có muốn biết thế giới của bạn sẽ như thế nào ở định dạng phim hoạt hình không? Ứng dụng sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm nó bằng một máy ảnh động với bản xem trước sống động đầy đủ.

Ứng dụng Clip2Comic Cartoon & Comic mang đến cho người dùng nhiều hiệu ứng truyện tranh, áp phích, bản phác thảo và tranh biếm họa để lựa chọn. Giờ đây, bạn có thể hiển thị phiên bản truyện tranh của mình với thế giới và chia sẻ nó trên Facebook, Twitter, WhatsApp hoặc các nền tảng truyền thông xã hội khác.

4. Sandstorm Meme Maker

Bạn có những bức ảnh vui nhộn của bản thân hoặc bạn bè của bạn hoàn hảo cho các meme? Sandstorm cung cấp cho bạn nền tảng để tạo ra những meme hài hước nhất để chia sẻ với thế giới.

Tạo ảnh meme của riêng bạn với Sandstorm Meme Maker (ảnh: internet).
Tạo ảnh meme của riêng bạn với Sandstorm Meme Maker (ảnh: internet).

Nếu bạn không muốn sử dụng những hình ảnh vui nhộn của riêng mình để tạo meme, ứng dụng Sandstorm vẫn cung cấp rất nhiều hình ảnh khác mà bạn có thể lựa chọn. Ứng dụng bao gồm các tính năng như vẽ, thay đổi màu sắc, thêm nhãn dán và thêm văn bản với các phông chữ khác nhau.

5. Sticker Maker Studio

Tăng thêm sức mạnh cho cuộc trò chuyện của bạn với mọi người bằng các hình dán được cá nhân hóa từ Sticker Maker Studio, ứng dụng cho phép bạn tạo hình dán từ ảnh của mình.

Tạo hình dán của riêng bạn với Sticker Maker Studio (Ảnh: Internet).
Tạo hình dán của riêng bạn với Sticker Maker Studio (Ảnh: Internet).

Để bắt đầu sử dụng ứng dụng này, chỉ cần thêm ảnh từ thư viện của bạn hoặc trực tiếp từ camera điện thoại của bạn. Để tạo hình dán, hãy sử dụng ngón tay của bạn để cắt phần thú vị nhất của bức ảnh. Bạn có thể thử bao nhiêu lần tùy thích cho đến khi có được khung hình hoàn hảo. Khi bạn đã tạo nhãn dán của riêng mình, bạn có thể xuất chúng ở định dạng PNG hoặc WEBP.

6. Trình tạo nhãn dán cho WhatsApp

Ứng dụng Android tương tự như Sticker Maker Studio, nhưng chỉ tập trung vào WhatsApp. Sticker Maker cho WhatsApp cho phép bạn tạo bộ sưu tập nhãn dán cho WhatsApp và tạo nhãn dán của riêng bạn với ảnh của bạn.

Hình dán Trình tạo Hình dán cho WhatsApp (Ảnh: Internet).
Hình dán Trình tạo Hình dán cho WhatsApp (Ảnh: Internet).

Bạn có thể tạo nhãn dán như bạn muốn bằng cách làm theo các bước sau:

  • Thêm ảnh ở định dạng JPG, WEBP hoặc PNG.
  • Xóa nền tự động hoặc sử dụng tính năng cắt tự do.
  • Thêm văn bản trên nhãn dán của bạn, có nhiều phông chữ khác nhau để bạn lựa chọn.
  • Thêm đường viền xung quanh nhãn dán.
  • Khi bạn hài lòng, hãy lưu nó vào thư viện trên điện thoại của bạn.
Có nhiều phông chữ khác nhau để bạn lựa chọn (ảnh: internet).
Có nhiều phông chữ khác nhau để bạn lựa chọn (ảnh: internet).

7. Mục

Hãy tưởng tượng một thế giới nơi bạn có thể sử dụng ảnh đại diện để gặp gỡ bạn bè của mình. Itsme cho phép bạn trò chuyện với những người khác thông qua “ngụy trang” dưới những hình đại diện giống bạn. Bằng cách này, bạn có thể tránh sử dụng hình ảnh chính, thay vào đó chỉ sử dụng hình đại diện vui nhộn.

Tạo avatar vui nhộn với Itsme (Ảnh: Internet).
Tạo avatar vui nhộn với Itsme (Ảnh: Internet).

Trên ứng dụng Itsme, bạn có thể tùy chỉnh ảnh đại diện của mình và thiết kế ảnh sao cho gần với “bản gốc” nhất có thể. Itsme đã phát hành Hình đại diện 2.0 cho phép bạn thưởng thức phiên bản hình đại diện biểu cảm nhất, giống như đời thực. Với sự phổ biến của cuộc gọi video ngày càng tăng, chắc chắn Avatars 2.0 sẽ nhận được rất nhiều sự sử dụng.

Gặp gỡ bạn bè với Itsme Avatar (Ảnh: Internet).
Gặp gỡ bạn bè với hình đại diện Itsme (Ảnh: Internet).

Khi bạn sử dụng Itsme, ảnh đại diện có thể sao chép biểu cảm khuôn mặt của bạn, tức là khi bạn cười, cau mày hoặc thè lưỡi, ảnh đại diện cũng sẽ làm như vậy. Bạn có thể chia sẻ ứng dụng này với bạn bè và trò chuyện thông qua văn bản, giọng nói, video hoặc thậm chí là vẽ. Nếu bạn muốn tìm thêm những người bạn avatar mới trên mạng thì Itsme sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bản tóm tắt

Hãy tưởng tượng bạn nhìn thấy khuôn mặt của chính mình trên một tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới hoặc được “chế tạo” để giống với một người nổi tiếng yêu thích. Các ứng dụng hoán đổi ở trên sẽ cho phép bạn hiện thực hóa tầm nhìn.

Công nghệ kỹ thuật số ngày càng trở nên thú vị hơn và những phát minh như hoán đổi hoạt hình chứng minh rằng kỹ thuật không phải lúc nào cũng khô khan và nghiêm túc – một meme vui nhộn nhỏ có thể khiến cuộc sống thú vị hơn. Nó ngon hơn!

Mời các bạn xem thêm các bài viết liên quan của blogAnChoi:

Hãy theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin thú vị cho cuộc sống bạn nhé!

Di chuyển nhiều hơn

6 ứng dụng iOS và Android giúp bạn theo dõi tâm trạng hàng ngày của mình

Các ứng dụng di động có thể giúp chúng ta trong nhiều hoạt động giải trí và học tập. Nhưng bạn có biết về ứng dụng theo dõi tâm trạng? Với những công cụ thú vị này, bạn có thể ghi nhật ký về những tâm trạng thất thường “sáng nắng, chiều mưa” …

READ  Sinh viên Harvard đã tạo ra "ứng dụng hẹn hò" từ hơn 60 năm trước | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud