7 ứng dụng xem video trực tuyến cùng bạn bè tốt nhất mà bạn nên biết | Phunulamchutuonglai

Vào thời điểm mà dịch bệnh Cowid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, hầu hết mọi người chỉ có thể ở nhà và không được gặp nhau. Bạn bè. Để tránh nhàm chán, đây là 7 ứng dụng phát video trực tuyến tốt nhất mà bạn nên biết.

1. Bữa tiệc Netflix

Chỉ khả dụng trên tiện ích mở rộng của Google Chrome

Bữa tiệc Netflix
Bữa tiệc Netflix làm cho các bộ phim trên Netflix trở nên thú vị hơn khi xem cùng bạn bè (Ảnh: Internet)

Hãy tưởng tượng bạn có thể xem loạt phim hoặc bộ phim Netflix yêu thích của mình với những người bạn thân nhất của mình trong thời gian xa cách xã hội. Bữa tiệc Netflix Cho phép bạn làm điều này. Đây là một tiện ích mở rộng cho phép người dùng kết nối với bạn bè và cùng nhau xem Netflix.

Bạn chỉ cần cài đặt Bữa tiệc Netflix Trên máy tính. Việc thiết lập cực kỳ đơn giản. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, hãy mở Netflix trong trình duyệt của bạn và bắt đầu xem video. Bây giờ, hãy tạm dừng video và nhấp vào phần mở rộng “NP” ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Bạn sẽ nhận được một liên kết mà bạn có thể chia sẻ với nhóm và mời họ xem Netflix cùng nhau. Bữa tiệc Netflix Đồng thời cung cấp một giao diện trò chuyện đơn giản để bạn có thể trò chuyện với bạn bè của mình.

Liên kết cài đặt ứng dụng trong kho tiện ích mở rộng của Google Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/netflix-party/oocalimimngaihdkbihfgmpkcpnmlaoa?hl=vi

2. Xem 2 vị thần

Có sẵn trong cửa hàng tiện ích mở rộng của Google Chrome

Xem 2 dit nhau

Bạn có thể xem bất kỳ video trực tuyến nào với nhóm của mình bằng Watch2Gether (hình ảnh: internet) làm tên của ứng dụng, Xem 2 tĩnh mạch Cho phép bạn xem phim trực tuyến với bạn bè của mình trong thời gian thực. Phần tốt nhất của ứng dụng là bạn không phải trải qua quá trình đăng ký. Tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt ứng dụng với biệt hiệu tạm thời.

Để bắt đầu xem phim trực tuyến với bạn bè trên Xem 2 tĩnh mạch, Truy cập trang web và nhấp vào nút “Tạo trang web” trên trang chủ. Bạn có thể mời bạn bè của mình bằng cách chia sẻ liên kết đến trang web của bạn và thưởng thức video với họ.

Một khía cạnh độc đáo khác của ứng dụng là bạn có thể xem video trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram, YouTube, Twitch và hơn thế nữa chỉ bằng cách nhấp vào liên kết video trong thanh tìm kiếm của ứng dụng. Bạn cũng có thể kết nối với bạn bè của mình qua cuộc gọi điện video trong khi phát trực tuyến video Xem 2 tĩnh mạch.

Liên kết cài đặt ứng dụng trong cửa hàng Google Chrome trực tuyến: https://chrome.google.com/webstore/detail/watch2osystem/cimpffimgeipdhnhjohpbehjkcdpjolg?hl=vi

3. Cắm.DJ

Ứng dụng có sẵn trên thiết bị Android, iOS và trình duyệt web.

cắm dj
Thưởng thức âm nhạc trực tuyến một cách thú vị với Plug.DJ (Ảnh: Internet)

Plug.DJ Là ứng dụng hoàn hảo cho những ai thích xem video youtube và nghe nhạc với bạn bè thay vì xem phim truyền hình hay phim lẻ. Người dùng có thể tạo phòng riêng để trò chuyện và tạo danh sách phát các video ca nhạc.

Người dùng cũng có thể chơi như DJ bằng cách xếp các video âm nhạc để phát. Những người tham gia khác có thể bình chọn cho danh sách phát của bạn và nếu họ không thích nó, bạn sẽ bị loại khỏi trang DJ. Bạn cũng có thể tham gia các cộng đồng có sẵn trên ứng dụng và thưởng thức video với họ.

4. Diễn viên

Các phiên bản có sẵn cho Windows, Mac OS và các ứng dụng trên iOS và Android

Ứng dụng ngực
Với Kast, bạn có thể chia sẻ mọi thứ từ phim, video đến tài liệu trực tuyến (ảnh: internet)

Dàn diễn viên Là một trong những ứng dụng độc đáo nhất trong danh sách vì nó có nhiều tính năng hơn là chỉ chia sẻ video. Nó cho phép người dùng chia sẻ các tab trình duyệt và do đó bạn có thể chia sẻ trò chơi, tài liệu, Netflix và YouTube trên nhiều thiết bị.

Bạn chỉ cần tạo một trang web bằng cách truy cập trang web chính thức của Dàn diễn viên Và có thể thêm bạn bè vào phòng bằng cách chia sẻ bên trái phòng. Tại đó, người dùng có thể trò chuyện với nhau hoặc kết nối qua video call.

Dàn diễn viên Đồng thời cho phép những người dùng khác kiểm soát luồng. Ứng dụng này cũng có sẵn trong các tiện ích mở rộng của Chrome, giúp việc sử dụng trở nên đơn giản hơn.

5. TwoSeven

Phiên bản web có sẵn

Hai bảy
Chia sẻ video dễ dàng hơn với TwoSeven (Ảnh: Internet)

Hai bảy Là một trong những công cụ tốt nhất để xem video trực tuyến với bạn bè. Không chỉ Netflix, bạn cũng có thể chia sẻ video từ HBO Now, Vimeo, YouTube và Amazon Prime Video.

Phiên bản cao cấp của ứng dụng thường có giá từ $ 5 đến $ 20 và đi kèm với đăng ký Disney Plus và Hulu. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể sử dụng phiên bản cao cấp với giá chỉ 3 USD / tháng do dịch Covid-19.

Phần tốt nhất của ứng dụng là người dùng có thể thêm những người tham gia thường xuyên vào phần “Bạn bè”. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng kết nối với những người tham gia khác vào lần sau.

6. MyCircleTV

Có phiên bản web, ứng dụng iOS và Android

TV mạch của tôi
MyCircleTV cho phép người dùng kết nối trò chuyện thoại trong khi xem video trực tuyến với bạn bè (Ảnh: Internet)

MyCircleTV Cho phép người dùng kết nối đàm thoại trong khi xem video trực tuyến với bạn bè.

Phần tốt nhất của ứng dụng là người dùng có thể mời bạn bè của mình thông qua bất kỳ nền tảng nào bao gồm Facebook, E-mail, LinkedIn và Twitter. Bạn cũng không cần phải làm thủ tục đăng ký để bắt đầu xem video cùng nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn đăng ký, bạn sẽ nhận được các lợi ích như 5 GB bộ nhớ MyCloud, nơi bạn có thể tải lên các video tùy chỉnh.

7. Cảnh

Có sẵn trên Web và tiện ích mở rộng của Google Chrome

bản quyền- ứng dụng
Thưởng thức xem Netflix với bạn bè với Scener (Ảnh: Internet)

Sân khấu Cho phép bạn kết nối với bạn bè bằng cách gọi điện video trong khi xem Netflix cùng nhau. Ứng dụng này cũng đi kèm với tính năng trò chuyện trực tiếp với khả năng thêm 10 người cùng một lúc.

Tiện ích mở rộng của Chrome dành cho Sân khấu Giao diện có sẵn, dễ sử dụng và rất thân thiện với người dùng. Bạn cũng có thể thêm bạn bè đã có trên nền tảng bằng cách nhập tên của họ vào thanh tìm kiếm và nhấp vào nút “Thêm bạn bè”.

Ứng dụng đi kèm với một điều khiển từ xa ảo có thể được di chuyển giữa một nhóm bạn bè đang xem video trực tuyến. Người dùng có thể sử dụng điều khiển từ xa để tạm dừng, phát và tua lại một chương trình TV hoặc phim.

Để chuyển điều khiển từ xa cho những người tham gia khác, chỉ cần di chuyển con trỏ của bạn đến biểu tượng “bạn bè của bạn” và nhấn vào nút “điều khiển từ xa” xuất hiện bên dưới biểu tượng của họ.

Liên kết cài đặt ứng dụng trong kho tiện ích mở rộng của Google Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/scener-watch-netflix-with/lkhjgdkpibcepflmlgahofcmeagjmecc

Trên đây là 7 ứng dụng xem video trực tuyến cùng bạn bè tốt nhất hiện nay. Bạn có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề dưới đây:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin hữu ích và thú vị nhé!

Di chuyển nhiều hơn

Ứng dụng Now: đặt món ăn trực tuyến, nhận nhiều ưu đãi

Now có lẽ là một trong những ứng dụng đặt đồ ăn lớn nhất và phổ biến nhất tại Việt Nam. Không chỉ giúp bạn có những món ăn và thức uống ngon từ nhà hàng ngay tại nhà, giờ đây còn cung cấp các dịch vụ khác như mua sắm trực tuyến, thú cưng, giặt là …

READ  NH3 là gì? Ứng dụng của Amoniac trong đời sống hằng ngày | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud