8 app chụp ảnh 3D tạo ảnh động lung linh không lo đụng hàng | Phunulamchutuonglai

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những bức ảnh tự sướng 3D tuyệt đẹp trên mạng và bạn muốn chụp một bức ảnh tự sướng như thế này? Hay bạn muốn thể hiện chiều sâu của phong cảnh để bức ảnh trở thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự? Hãy thử các ứng dụng chụp ảnh 3D này Điện thoại Đây là siêu thú vị!

Ảnh 3D ngày càng phổ biến và được yêu thích trên mạng xã hội, nhưng vấn đề là rất khó để chụp loại ảnh này bằng camera thông thường của điện thoại.

Hình ảnh 3D hiển thị "Bằng cấp" Như (Ảnh: Internet).
Những bức ảnh 3D cho thấy hình ảnh “cổ điển” hơn rất nhiều (Ảnh: Internet).

May mắn thay, các nhà phát triển đã tạo ra nhiều ứng dụng chụp ảnh 3D miễn phí cho Android và iOS giúp bạn chụp những bức ảnh tuyệt đẹp mà không tốn nhiều công sức. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí được tích hợp các tính năng giúp nâng tầm ảnh của bạn, thậm chí cho phép bạn quay video ở chế độ 3D.

1. LucidPix 3D Photo Creator

Ứng dụng LucidPix 3D Photo Creator trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng LucidPix 3D Photo Creator trên điện thoại (Ảnh: Internet).

LucidPix là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh 3D, giúp biến bất kỳ bức ảnh nào thành 3D. Bạn chỉ cần tải ảnh xuống trong ứng dụng và nó sẽ tự động xử lý. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chỉnh sửa lại và tạo ra một bức ảnh cực kỳ ấn tượng, cũng có thể thêm nhiều ảnh, logo và các yếu tố trang trí khác để bức ảnh trở nên nổi bật hơn.

Nếu bạn chưa bao giờ tạo hình ảnh 3D trước đây và không biết bắt đầu từ đâu, ứng dụng cũng cung cấp hướng dẫn chi tiết. Có một thư viện với rất nhiều ảnh nghệ thuật 3D mà bạn có thể tham khảo, trong đó những bức ảnh mới được thêm vào mỗi ngày để bạn không cảm thấy nhàm chán.

Ứng dụng LucidPix 3D Photo Creator trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng LucidPix 3D Photo Creator trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng tạo ảnh động 3D dùng làm hình nền cho điện thoại. Bạn thậm chí có thể lưu đầu ra của mình dưới dạng video mp4 với nhạc nền, bạn có thể tùy chỉnh các phần của hình ảnh để di chuyển và thêm hiệu ứng nếu cần. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội hoặc chợ NFT.

2. Máy ảnh 3D Foggy

Phogy là một ứng dụng máy ảnh 3D trực tiếp giúp bạn chụp ảnh 3D Sự sáng tạo Có thể di chuyển khi bạn di chuyển điện thoại qua lại. Không chỉ để chụp ảnh mới, bạn còn có thể tạo ảnh cũ ở dạng 3D. Ngoài ra, ứng dụng còn hoạt động với camera trước của điện thoại cho bạn những bức ảnh selfie 3D theo phong cách độc đáo.

Ứng dụng Foggy 3D Camera trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Foggy 3D Camera trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Bạn cũng có thể ghi lại các hình ảnh động trực tiếp và lưu chúng dưới dạng ảnh GIF, video mp4 hoặc làm hình nền cho màn hình khóa của điện thoại. Bạn có thể chọn thủ công các phần chuyển động của hình ảnh và thêm hiệu ứng cho chúng hoặc thêm khung 3D và các đồ trang trí khác.

Chụp ảnh bằng ứng dụng này rất đơn giản: chỉ cần mở camera tích hợp trong ứng dụng, nhắm mục tiêu chủ thể và di chuyển điện thoại sang một bên. Đặc biệt ứng dụng không giới hạn số lượng ảnh chụp. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chia sẻ ảnh trên mạng xã hội, qua e-mail hoặc trên các trang mua bán ảnh.

3. Poppik

Giống như các ứng dụng khác cùng loại, PopPic sử dụng camera của thiết bị để chụp ảnh 3D. Nhưng điểm ấn tượng là ứng dụng bắt chiều sâu hơn khiến bức ảnh của bạn không bị “phẳng” như 2D tiêu chuẩn. Sau khi chụp ảnh, bạn có thể xem ảnh ở chế độ 3D bằng cách xoay điện thoại để xem ảnh từ một góc khác và bạn cũng có thể nghiêng điện thoại gần hơn hoặc tắt để phóng to và thu nhỏ ảnh.

Ứng dụng PopPic trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng PopPic trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng cũng cho phép Chỉnh sửa ảnh Bằng cách tạo thêm chiều sâu và thay đổi tiêu điểm. Bạn có thể thêm các đồ trang trí khác để ảnh chân thực hơn. Có nhiều chế độ cài đặt trước có thể được chọn và điều chỉnh theo ý muốn của bạn hoặc tải xuống các hình ảnh hiện có của bạn và xem ở chế độ 3D.

Một tính năng khác là tạo ảnh trực tiếp và sử dụng làm màn hình khóa cho điện thoại, bạn có thể chọn các phần chuyển động của ảnh và lưu dưới dạng GIF. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chia sẻ bức ảnh lên mạng xã hội. Ứng dụng có tính năng bổ sung phải trả phí, nhưng nó cũng có rất nhiều tính năng được sử dụng miễn phí.

4. MakeIt3D – Máy ảnh 3D

Ứng dụng có giao diện đơn giản giúp bạn dễ dàng chụp ảnh 3D hoặc biến ảnh cũ thành 3D. Đầu tiên bạn cần chụp 2 ảnh bằng camera tích hợp của ứng dụng hoặc chọn 2 ảnh từ bộ sưu tập của mình. Sau đó chọn chế độ lập thể 3D để hệ thống tự động xử lý.

Ứng dụng MakeIt3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng MakeIt3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Nếu không thích bức ảnh được tạo tự động, bạn có thể điều chỉnh theo ý mình. Có một số chế độ khác nhau để lựa chọn chẳng hạn như Thang độ xám hoặc Nhiều màu. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn phải sử dụng kính 3D thật để xem hình ảnh nổi của ứng dụng. Nếu không có kính, bức ảnh sẽ trông hơi lạ vì bộ lọc bị trục trặc khi chụp, nhưng thực tế tất cả ảnh đều có chất lượng cao và độ phân giải tốt, vì vậy đừng lo lắng. Bạn cũng có thể lưu ảnh ở nhiều định dạng tùy thích.

5. PHIM3D

Ứng dụng FILM3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng FILM3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng giúp bạn chụp được những bức ảnh sáng tạo chân thực và độc đáo, được trang bị công nghệ hình ảnh thông minh để biến chiếc máy ảnh di động của bạn thành một chiếc máy ảnh 3D thực thụ.

Bạn có thể chụp ảnh 3D bằng camera tích hợp của ứng dụng hoặc chỉnh sửa ảnh hiện có của mình. Quá trình chụp ảnh diễn ra rất nhanh và các lớp phủ hoặc bộ lọc khác nhau có thể được sử dụng trong quá trình chụp để làm cho bức ảnh độc đáo hơn. Ứng dụng cung cấp rất nhiều hiệu ứng để mang lại những sắc thái đặc biệt cho ảnh.

Ứng dụng FILM3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng FILM3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ngoài ra, ứng dụng còn gợi ý cho bạn cách chỉnh sửa ảnh đẹp hơn, thêm lớp phủ, ảnh chụp và nhiều thứ hay ho khác. Sau khi chụp ảnh xong, bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội hoặc lưu trữ ngay trong ứng dụng để không ảnh hưởng đến thư viện ảnh trên điện thoại.

6. Thị sai: Trình chỉnh sửa ảnh 3D

Đây là ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh và quay video 3D, hoặc tạo ảnh cũ ở chế độ 3D chỉ với một lần chạm. Sau khi chụp ảnh tự động, bạn có thể điều chỉnh hướng 3D, làm mờ nền và thêm chiều sâu hơn nữa cho ảnh nếu cần hoặc điều chỉnh biên độ của chuyển động.

Ứng dụng thị sai: 3D Photo Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng thị sai: 3D Photo Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng được tích hợp camera với 4 chế độ chụp khác nhau như chụp thủ công, đa chiều hay chụp chéo. Cũng có thể điều chỉnh độ dài của hiệu ứng 3D, thêm hạt, làm mờ và hơn thế nữa. Quay video cũng tương tự, có thể sử dụng cùng một camera với các chế độ khác nhau.

Sau khi bạn có hình ảnh, bạn có thể chỉnh sửa nó bằng cách thêm nhiều hiệu ứng và ảnh khác nhau, ngoài ra có nhiều lớp phủ và lấp lánh để thêm vào ảnh. Tất cả hình ảnh có thể được lưu ở độ phân giải cao và chia sẻ trực tiếp từ ứng dụng.

7. Tập trung

Đây là ứng dụng chụp ảnh công nghệ cao ngay trên điện thoại của bạn, với rất nhiều tính năng thoạt nghe có thể hơi thừa nhưng giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể chụp ảnh bằng camera tích hợp hoặc chỉnh sửa ảnh tích hợp, lấy nét hoặc làm mờ một số phần nhất định của ảnh.

Ứng dụng lấy nét trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng lấy nét trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng có rất nhiều hiệu ứng bắt chước ống kính của máy ảnh chuyên nghiệp, ngoài ra, còn có chế độ chỉnh sửa tự động hoặc điều chỉnh độ sâu và tạo hạt cho ảnh, có thể điều chỉnh độ sâu của các phần của bức ảnh và điều chỉnh độ sáng cho Không gian 3D, thêm ánh sáng đầy màu sắc, v.v. Sau khi hoàn tất, bạn có thể lưu ảnh ở độ phân giải cao và chia sẻ dễ dàng.

8. LoopSie – Trình chỉnh sửa ảnh 3D

Ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp bạn chụp những bức ảnh tuyệt đẹp và quay video độ phân giải cao. Cụ thể, nó là một công cụ ổn định nên bạn không phải lo lắng về việc ảnh và video của mình bị hỏng do rung tay. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng với camera trước để chụp ảnh selfie.

Loop - Ứng dụng 3D Photo Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Loop – Ứng dụng 3D Photo Editor trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Có nhiều tính năng hơi choáng ngợp, nhưng giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng. Bạn cũng có thể thử các chế độ chụp khác nhau như vòng lặp, tạo các bức ảnh động ngoạn mục để sử dụng làm hình nền điện thoại của mình.

Bạn có thể chọn thủ công các phần của video để di chuyển, thêm ảnh chụp nhanh, hiệu ứng hoặc đèn flash. Cuối cùng, bạn có thể lưu tác phẩm của mình dưới dạng video mp4 với nhạc nền hoặc lưu nó ở nhiều định dạng khác nhau tùy thích và chia sẻ hình ảnh chất lượng cao trực tiếp từ ứng dụng.

Trên đây là những ứng dụng tạo ảnh 3D trên điện thoại để bạn sở hữu những bức ảnh, video đỉnh cao độc đáo. Bạn thích ứng dụng nào nhất? Để lại bình luận bên dưới trong phần bình luận!

Mời các bạn xem thêm các bài viết liên quan của blogAnChoi:

Hãy theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin thú vị nhé!

Di chuyển nhiều hơn

9 ứng dụng mix nhạc trên điện thoại cho bạn tập DJ cực kỳ đơn giản

Bạn có ước mơ trở thành DJ để hòa âm phối khí hấp dẫn? Hay bạn chỉ muốn thỏa sức sáng tạo và thư giãn với âm nhạc mới theo cách riêng của mình? Hãy thử những ứng dụng mix nhạc trên di động cực đơn giản dưới đây xem ai cũng mê …

READ  Top 10 phần mềm ghép nối video nhanh miễn phí tốt nhất hiện nay 2021 | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud