8 nhóm nhạc K-Pop nhảy đồng đều nhất, theo các chuyên gia | Phunulamchutuonglai

Trong khi vô số Âm lượng K-Pop nổi tiếng với vũ đạo đáng kinh ngạc, nhưng vẫn có một số nhóm vươn lên dẫn đầu nhờ sự đồng đều của các thành viên. Và mặc dù một số nhóm chỉ có một vài thành viên, việc đồng bộ hóa sẽ dễ dàng hơn so với một số nhóm nhiều thành viên! Dưới đây là 8 nhóm nhạc K-Pop đồng bộ nhất trong ngành, theo các chuyên gia. Lưu ý rằng xếp hạng không theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào!

1. Loona

Mặc dù là một trong những nhóm nhạc nữ lớn nhất K-Pop về số lượng thành viên, LOONA cũng được biết đến là một trong những nhóm nhạc nữ đồng bộ nhất! Trên thực tế, các chuyên gia xếp hạng những gì họ tin là tốt nhất trong ngành, xếp LOONA ở vị trí thứ 2.

LOONA Nhóm nhạc K-Pop nhảy đồng đều nhất, theo đánh giá của các chuyên gia.  (Nguồn: Internet)
LOONA Nhóm nhạc K-Pop nhảy đồng đều nhất, theo đánh giá của các chuyên gia. (Nguồn: Internet)

Ngoài tính đồng bộ cao, cách họ tương tác và thực hiện vũ đạo phức tạp của nhóm được người hâm mộ miêu tả là rất vui mắt. Họ thậm chí chìm tốt khi họ đi! Khi được nghiên cứu bằng phân tích máy tính, tính đồng bộ hóa tổng thể của chúng được tính toán là đáng kinh ngạc 94,72%.

GIF động - Tìm và chia sẻ trên GIPHY

2. Betz

Vũ đạo của BTS đặc biệt ở chỗ họ thay đổi khá nhiều giữa phong cách đương đại và phong cách hip-hop, đây là những phong cách vũ đạo rất khác biệt. Mặc dù tất cả các thành viên đều có phong cách riêng nhưng cách họ tạo dáng và tương tác với nhau khiến các điệu nhảy của họ rất gắn kết.

Theo các chuyên gia, nhóm nhạc K-Pop BTS nhảy đồng đều nhất.  (Nguồn: Internet)
Theo các chuyên gia, nhóm nhạc K-Pop BTS nhảy đồng đều nhất. (Nguồn: Internet)

Mặc dù phân tích trên máy tính của họ, với 87,77%, thấp hơn so với các nhóm khác trong danh sách, nhưng xét đến việc các thành viên đều có phong cách vũ đạo cá nhân như vậy, đây vẫn là một bản hit. Những con số rất ấn tượng!

GIF động - Tìm và chia sẻ trên GIPHY

3. Mười bảy

Mặc dù SEVENTEEN có nhiều thành viên nhất trong danh sách – tổng cộng 13 người – họ được cho là một trong những nhóm nhạc nam đồng bộ nhất trong ngành. Họ thậm chí còn được gọi là “Vua đồng bộ hóa”, và các chuyên gia đã xếp SEVENTEEN ở đầu danh sách của họ!

Theo các chuyên gia, nhóm SEVENTEEN K-Pop nhảy đồng đều nhất.  (Nguồn: Internet)
Theo các chuyên gia, nhóm SEVENTEEN K-Pop nhảy đồng đều nhất. (Nguồn: Internet)

Và phân tích máy tính cũng không nói dối. Với số điểm 95,77%, SEVENTEEN dù có nhiều thành viên và vũ đạo cực khó nhưng đã được toán học chứng minh là có số điểm cao nhất trong danh sách.

GIF động - Tìm và chia sẻ trên GIPHY

4. Itzi

Không có gì ngạc nhiên khi ITZY góp mặt trong danh sách này, vì họ được biết đến như một nhóm “thiên về vũ đạo” với một số thành viên có kỹ năng vũ đạo tốt nhất. Về tính đồng bộ, các chuyên gia đã xếp ITZY ở vị trí thứ 3!

Theo đánh giá của các chuyên gia, nhóm ITZY K-Pop nhảy đồng đều nhất.  (Nguồn: Internet)
Theo đánh giá của các chuyên gia, nhóm ITZY K-Pop nhảy đồng đều nhất. (Nguồn: Internet)

Nhóm được biết là thực hiện cả những động tác nặng, sắc nét cũng như những động tác chậm hơn, trong thời gian hoàn hảo cùng nhau. Khi được nghiên cứu bằng phân tích máy tính, độ chính xác của chúng được tính là 94,42%!

GIF động - Tìm và chia sẻ trên GIPHY

5. những đứa trẻ đi lạc

Mặc dù những đứa trẻ của Stray được một số người đánh giá là có những bước nhảy hơi “đơn giản” hơn một số nhóm nhạc nam khác, nhưng điều này không có nghĩa là những điệu nhảy của họ là dễ dàng, và họ được biết đến như những người truyền năng lượng và sự bùng nổ trong vũ đạo mà chỉ họ mới có thể Làm. . Và nhờ những bước nhảy ít kỹ thuật hơn, họ có mức độ đồng bộ cao vì các thành viên ít kinh nghiệm hơn có thể giữ cho mình khỏe mạnh.

Theo đánh giá của các chuyên gia, nhóm nhạc K-Pop trẻ em nhảy đồng đều nhất.  (Nguồn: Internet)
Theo đánh giá của các chuyên gia, nhóm nhạc K-Pop trẻ em nhảy đồng đều nhất. (Nguồn: Internet)

Stray Kids cũng được biết đến Đặc biệt Với hình dạng độc đáo và phức tạp, nó không phải là dễ dàng để có được! Bằng phân tích toán học, độ chính xác đồng bộ hóa của chúng được tính toán là khoảng 92,71%.

GIF động - Tìm và chia sẻ trên GIPHY

6. AESPA

Mặc dù tất cả các thành viên của Aespa vẫn có phong cách nhảy riêng biệt của họ, nhưng họ vẫn có thể đồng bộ với nhau! Chưa kể, vũ đạo của họ cũng không hề đơn giản. Điều này càng làm cho nhóm trở nên ấn tượng hơn.

Theo các chuyên gia, nhóm AESPA K-Pop nhảy đồng đều nhất.  (Nguồn: Internet)
Theo các chuyên gia, nhóm AESPA K-Pop nhảy đồng đều nhất. (Nguồn: Internet)

Họ thậm chí còn nhận được giải thưởng Nhóm nhạc nữ có màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất tại Lễ trao giải âm nhạc châu Á Mnet năm 2021.

GIF động - Tìm và chia sẻ trên GIPHY

7. Hai lần

Nhóm nhạc nữ K-Pop lớn thứ hai trong danh sách, không thể không nhắc đến hai lần khi nhắc đến chủ nghĩa đồng bộ. Không chỉ đồng điệu trong các bước nhảy mà họ còn được khen ngợi về khả năng đồng bộ tốt với đội hình.

Nhóm nhạc K-pop hai lần nhảy đồng đều nhất, theo các chuyên gia.  (Nguồn: Internet)
Nhóm nhạc K-pop hai lần nhảy đồng đều nhất, theo các chuyên gia. (Nguồn: Internet)

Mặc dù xếp hạng của họ bằng phân tích máy tính không cao bằng một số người khác trong danh sách, nhưng nó vẫn là 92,77%, thật đáng kinh ngạc đối với một nhóm chín thành viên với sự chênh lệch trình độ giữa các thành viên như vậy! Chúng cũng có mức đồng bộ hàng đầu lên đến 95%. Họ rõ ràng là một đội phối hợp ăn ý với nhau.

GIF động - Tìm và chia sẻ trên GIPHY

8. Lấy 127

Trong số các nhóm trong danh sách, NCT 127 được cho là nổi tiếng nhất với vũ đạo rõ ràng và chính xác. Điều này đặc biệt ấn tượng vì họ có phong cách lấy cảm hứng từ hip-hop thường gắn liền với sự tự do hơn và họ cũng có một số vũ đạo phức tạp nhất trong ngành.

NCT 127 nhóm nhạc K-Pop nhảy đồng đều nhất, theo các chuyên gia.  (Nguồn: Internet)
NCT 127 nhóm nhạc K-Pop nhảy đồng đều nhất, theo các chuyên gia. (Nguồn: Internet)

Giống như một nhóm nhạc K-Pop lớn khác, có tới 9 thành viên biểu diễn cùng lúc, phân tích toán học về vũ đạo của họ được tính là 91,98% là rất ấn tượng.

GIF động - Tìm và chia sẻ trên GIPHY

Một số thông tin mới nhất có thể bạn quan tâm:

Di chuyển nhiều hơn

Profile Classy – Tân binh cực hot từ show sống còn My Teenage Girl

CLASSy là tên chính thức của nhóm nhạc nữ xuất hiện trong show sống còn My Teenage Girl, gồm 7 thành viên: Von Jimin, Kim Seoniou, Myung Hyungseo, Hong Hiju, Kim Rivon, Park Boone và Yoon Chaon. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu thêm về Classy nhé!

READ  Cách làm video Tik tok ảnh nhảy theo nhạc đơn giản nhất | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud