8 ứng dụng tách âm thanh trong video cực kỳ tiện lợi trên điện thoại | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Bạn muốn trích xuất âm thanh trong video để lưu thành file mp3? Nhưng bạn không muốn mất thời gian lên mạng tìm các trang web để làm việc này? Đừng lo lắng vì có rất nhiều ứng dụng video sang mp3 cho Android và iOS xử lý tất cả các định dạng video và âm thanh khác nhau. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá nhé!

Ứng dụng chuyển đổi video sang mp3 chạy ngoại tuyến trên Điện thoại Và hoàn toàn không giới hạn thời gian, tức là bạn có thể chuyển đổi bất kỳ độ dài nào của video và không lo bị “rớt mạng” trong thiết bị. Tuy nhiên, các ứng dụng này không thể xử lý các video trực tuyến trên các trang web.

1. Công cụ chuyển đổi MP3

Đây là một ứng dụng chuyển đổi MP3 tiêu chuẩn tương thích với nhiều định dạng âm thanh khác nhau. Chức năng chính của nó là biến các tệp video thành tệp âm thanh dễ dàng như kẹo.

Có nhiều định dạng âm thanh khác nhau để bạn lựa chọn (Ảnh: Internet).
Có nhiều định dạng âm thanh khác nhau để bạn lựa chọn (Ảnh: Internet).

Thao tác rất đơn giản: chỉ cần chọn video có định dạng âm thanh đầu ra và ứng dụng sẽ xử lý mọi thứ. Nếu muốn tinh chỉnh thêm một chút, bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát của một đoạn âm thanh nhất định.

Ngoài các định dạng âm thanh, ứng dụng còn xử lý tất cả các định dạng video phổ biến hiện nay. Quá trình chuyển đổi diễn ra rất nhanh, nhưng tất nhiên video gốc càng dài thì thời lượng càng lâu.

Chỉnh sửa âm thanh sau khi tách (Ảnh: Internet).
Chỉnh sửa âm thanh sau khi tách (Ảnh: Internet).

Giao diện rất trực quan nên bạn sẽ nhanh chóng làm quen. Thiết kế đơn giản không cũ mà đẹp. Sau khi chuyển đổi xong, ứng dụng sẽ lưu tệp âm thanh vào thư viện trên điện thoại của bạn để bạn có thể mở và nghe bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể chia sẻ tệp này với những người khác qua e-mail hoặc ứng dụng nhắn tin.

2. Chuyển đổi Video MP3

Đây là một trong những ứng dụng chuyển đổi phổ biến nhất hiện nay, có lẽ bởi tính đơn giản và hiệu quả của nó. Nếu bạn muốn có một giao diện thực sự đẹp, ứng dụng không dành cho bạn, nhưng đối với một công cụ chuyển đổi âm thanh thì điều đó không quá quan trọng.

Ứng dụng MP3 Video Converter trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng MP3 Video Converter trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Trong ứng dụng này có tất cả các tính năng hữu ích mà bạn có thể cần sử dụng. Chức năng chính của nó là biến video thành âm thanh chỉ với một vài thao tác, có thể xử lý nhiều định dạng video và âm thanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các chỉnh sửa thêm như chọn số bit hoặc thêm thông tin tệp như tiêu đề, mô tả, tên nghệ sĩ,… Quá trình chuyển đổi diễn ra rất nhanh và bạn có thể chọn nơi lưu tệp trong Điện thoại của mình.

3. Video sang mp3

Đây là một ứng dụng kiểu cổ điển có thể tách âm thanh từ bất kỳ video nào và cực kỳ dễ sử dụng: chỉ cần chọn video từ thư viện điện thoại của bạn cùng với định dạng âm thanh bạn muốn tách. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các định dạng video và âm thanh phổ biến, ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh số bit, tốc độ phát lại, v.v.

Ứng dụng chuyển video sang mp3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng chuyển video sang mp3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Một tính năng thú vị khác của ứng dụng là cắt video gốc, rất tiện lợi nếu bạn chỉ muốn trích xuất âm thanh từ một đoạn video. Cách làm cũng rất dễ dàng, chỉ cần chọn vị trí bắt đầu và kết thúc. Quá trình chia tách không mất nhiều thời gian và bạn sẽ nhận được bản xem trước của tệp âm thanh trước khi lưu.

Ứng dụng chuyển video sang mp3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng chuyển video sang mp3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Bạn có thể chọn tệp để lưu tệp và chia sẻ lên mạng xã hội, ứng dụng nhắn tin hoặc e-mail, đặc biệt bạn có thể tải tệp lên lưu trữ đám mây để đảm bảo tính bảo mật. Trong ứng dụng cũng có một số công cụ trả phí nhưng nhìn chung không cần thiết lắm.

4. Công cụ chuyển đổi video sang MP3 (InShot Inc.)

Bạn chỉ cần một ứng dụng thực sự đơn giản? Đây là sự lựa chọn lý tưởng: công cụ chuyển đổi và hợp nhất tối ưu cho phép bạn chuyển video thành âm thanh, cắt bất kỳ clip nào và thậm chí sử dụng các tệp âm thanh làm nhạc chuông của riêng bạn.

Có thể chuyển nhiều video cùng lúc (Ảnh: Internet).
Có thể chuyển nhiều video cùng lúc (Ảnh: Internet).

Ứng dụng hỗ trợ tất cả các định dạng video và âm thanh phổ biến hiện nay, đặc biệt có thể xử lý cùng lúc 15 video mà không hề bị giảm tốc độ.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa thông tin của tệp bao gồm tiêu đề, album, thể loại, v.v. Ngoài ra, còn có tùy chọn cắt video để chuyển một đoạn ngắn thành âm thanh hoặc chuyển đổi toàn bộ video và sau đó cắt tệp âm thanh của tệp sản phẩm là không bị ảnh hưởng bởi quá trình chuyển đổi.

Chức năng cắt video (Ảnh: Internet).
Chức năng cắt video (Ảnh: Internet).

Như đã nói, ứng dụng này cho phép lưu các tập tin âm thanh làm nhạc chuông điện thoại. Ngoài ra còn có tính năng ghép video với âm thanh để tạo ra một tệp hoàn toàn mới. Không có chức năng trả phí nào trong ứng dụng này.

5. Mimp3

Đây là một ứng dụng khá độc đáo: vừa có thể tách âm thanh vừa có thể phát nhạc. Tính năng chính là chuyển đổi video sang mp3, lưu ý rằng ứng dụng chỉ hỗ trợ định dạng mp3, không hỗ trợ các định dạng khác. Quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng và không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Ứng dụng MyMP3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng MyMP3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Giao diện và cách sử dụng rất đơn giản: chỉ cần chọn một video từ thư viện trên điện thoại của bạn và chỉnh sửa thông tin như tiêu đề, nghệ sĩ, album, v.v. trong điện thoại của bạn hoặc chia sẻ với Bạn bè Thông qua mạng xã hội và ứng dụng nhắn tin.

Điều gì về phát lại nhạc? Ứng dụng sẽ lưu tất cả các bản nhạc đã trích xuất trong thư viện tích hợp sẵn và bạn có thể phát chúng bất cứ lúc nào, giống như bất kỳ trình phát nhạc nào khác. Tính năng này chạy ngoại tuyến và bạn có thể đổi tên bài hát theo ý muốn.

6. Công cụ chuyển đổi video sang mp3

Ứng dụng chuyển đổi video sang MP3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng chuyển đổi video sang MP3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Đây là một ứng dụng nhanh có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chức năng chính là chuyển đổi video offline lưu trong điện thoại thành file âm thanh, không làm giảm chất lượng âm thanh và quá trình chuyển đổi không mất quá nhiều thời gian trừ khi video quá dài.

Ứng dụng cho phép cắt video dễ dàng, chỉ cần đặt điểm bắt đầu và điểm kết thúc để cắt là bạn đã hoàn thành. Ngoài ra còn có chức năng đặt làm nhạc chuông sau khi cắt và chỉnh sửa âm thanh. Ngoài ra còn có thể chỉnh sửa thông tin tập tin như tiêu đề, thể loại, album, … Sau khi hoàn tất, bạn có thể lưu hoặc gửi tập tin qua máy chủ hoặc mạng xã hội, ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho tất cả các chức năng.

7. Công cụ chuyển đổi phương tiện

Ứng dụng Media Converter trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Media Converter trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Như tên cho thấy, đây là một công cụ có thể xử lý tất cả các định dạng video và âm thanh. Có 3 tính năng chính là giải nén, chuyển đổi và nén. Thoạt nhìn giao diện của ứng dụng có vẻ phức tạp và khó hiểu nhưng thực ra lại khá trực quan.

Chức năng trích xuất cho phép trích xuất âm thanh từ video và lưu thành tập tin mới, hỗ trợ nhiều định dạng như MP3, OGG, WAV, AAC, v.v. Cắt video và tạo thành các clip ngắn. Tất cả đều không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Chọn 1 trong 3 chức năng của ứng dụng (Ảnh: Internet).
Chọn 1 trong 3 chức năng của ứng dụng (Ảnh: Internet).

Ứng dụng cũng có thể mở ngay lập tức các kho lưu trữ zip và rar, có nghĩa là bạn không cần cài đặt một công cụ khác để mở chúng. Ngoài ra còn có một tính năng phát lại video bao gồm tất cả các định dạng và cho phép bạn xem trước bất kỳ video nào. Bạn có thể chia sẻ tập tin âm thanh trên mạng xã hội hoặc gửi qua e-mail hoặc tin nhắn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

8. Chuyển đổi Video sang MP3 (Ứng dụng WrongTurn)

Cuối cùng là một ứng dụng đầy đủ tính năng với các công cụ chỉnh sửa được tích hợp sẵn. Bạn có thể chuyển đổi video ở bất kỳ định dạng nào thành tệp âm thanh có định dạng bất kỳ, bạn có thể chọn một đoạn video để chuyển đổi, điều chỉnh số bit, tần số và các thông số khác, đồng thời thêm tiêu đề, thể loại và thông tin nghệ thuật.

Ứng dụng Video to MP3 Converter trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Video to MP3 Converter trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Cụ thể, có tính năng tạo hiệu ứng âm thanh mờ dần và đặt làm nhạc chuông điện thoại hoặc báo thức. Kết quả chất lượng cao được đảm bảo. Công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng cho phép bạn tạo hiệu ứng chuyển động chậm và hợp nhất video với âm thanh. Ứng dụng cũng có thể phát âm thanh nếu bạn cần xem trước tệp. Giao diện cực kỳ dễ sử dụng và tất cả các tính năng đều miễn phí.

Đặt làm nhạc chuông hoặc chia sẻ tệp âm thanh (hình ảnh: internet).
Đặt làm nhạc chuông hoặc chia sẻ tệp âm thanh (hình ảnh: internet).

Trên đây là những ứng dụng tách âm thanh khỏi video để lưu thành file mới rất tiện lợi trên điện thoại. Hãy thử ngay và để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới nhé!

Mời các bạn xem thêm các bài viết liên quan của blogAnChoi:

Hãy đón chờ BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin thú vị nhé!

Di chuyển nhiều hơn

8 ứng dụng chụp ảnh 3D tạo ảnh động lung linh không lo đụng hàng

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những bức ảnh tự sướng 3D tuyệt đẹp trên mạng và bạn muốn chụp một bức ảnh tự sướng như thế này? Hay bạn muốn thể hiện chiều sâu của phong cảnh để bức ảnh trở thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự? Hãy thử các ứng dụng chụp ảnh 3D thú vị này trên điện thoại của bạn ngay bây giờ!

READ  8 mẹo để tăng dung lượng bộ nhớ cho điện thoại và máy tính bảng Android | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud