[999+] Lời chúc cuối tuần hay, ý nghĩa cho người thân yêu | Phunulamchutuonglai

Cuối tuần là khoảng thời gian được thư giãn, nghỉ ngơi để tiếp thêm năng lượng cho một tuần làm việc, học tập mới hiệu quả. Để dịp cuối tuần thêm phần ý nghĩa, hãy dành tặng bạn bè, người thân yêu lời chúc cuối tuần hay nhất do Thecoth tổng hợp sau đây bạn nhé ! Nó sẽ là nhịp cầu nối giúp hai trái tim xích lại gần nhau.

1. Chọn lọc những lời chúc cuối tuần hay, ý nghĩa

Nếu bạn muốn thể hiện tình cảm, sự quan tâm đối với bạn bè, người thân, đồng nghiệp và người ấy, sao không gửi đến họ những lời chúc cuối tuần hay, ý nghĩa dưới đây nhỉ? Đơn giản thôi nhưng người nhận sẽ rất vui.

Lời chúc cuối tuần ý nghĩa

1. Bạn không thể thay đổi những sự việc đã từng xảy ra ở tuần trước nhưng bạn có thể học hỏi từ nó, chọn hạnh phúc tận hưởng cuộc sống trong những ngày nghỉ.

2. Hạnh phúc thực sự rất đơn giản và ta có thể gặp mỗi ngày. Hãy bước vào những ngày cuối tuần của bạn thật là hạnh phúc. Tất cả mọi thứ như lo lắng, buồn đau…vội đi và chúc bạn có những điều tuyệt vời trong những ngày cuối tuần này nhé.

3. Thứ 7 đã qua ngày chủ nhật đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành.

4. Chúc bạn của tôi bắt đầu ngày nghỉ thật tuyệt vời, tràn đầy hứng khởi và động lực. Cầu chúc cho bạn của tôi cuối tuần vui vẻ.

5. Tặng những người yêu thương của tôi sự bình yên để sớm mai mỗi khi thức dậy sẽ sống yêu đời, hồn nhiên Đừng buồn, đừng gục ngã. Đứng dậy vươn vai và trở thành một con người mạnh mẽ lên nhé.

6. Cuối tuần đã đến mong rằng ai cũng ấm áp ngọt ngào. Lời cầu chúc gửi trao ân tình, mong tình người mãi lung linh, thân tặng nhau những lời chúc cuối tuần thật ý nghĩa dành cho nhau.

7. Hạnh phúc của mình là nhìn người ta hạnh phúc. Vậy thì chúa hãy mang hạnh phúc đến người con yêu nhé, không chỉ là những ngày cuối tuần, mà là cả cuộc đời họ luôn mĩm cười trong hạnh phúc.

➤➤ Đây là lời chúc cuối tuần ngọt ngào dành cho người yêu. Cô ấy chắc chắn sẽ thấy hạnh phúc vô cùng vì sự quan tâm của bạn. Mong chúa hãy mang đến hạnh phúc cho người con yêu không chỉ vào cuối tuần mà trong suốt cả cuộc đời. Trái tim của cô ấy sắp tan chảy vì tình yêu của bạn đó

8. Cuối tuần vui vẻ, ấm áp, luôn tràn đầy niềm vui ,dù có mang nỗi buồn thì cũng nhanh chóng tan biến.

9. Một tuần cứ trôi qua mang hết nỗi buồn. Niềm vui, hạnh phúc và bình yên sẽ đến với mọi người trong những ngày sắp đến.

10. Cuồi tuần, chúc cho những ai có đôi được hạnh phúc và chúc cho những người cô đơn tìm được một nữa của mình và chúc cho mình sẽ được hạnh phúc.

Câu chúc cuối tuần hay

11. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, khỏe, trẻ trung và hạnh phúc mãi ấm áp bên gia đình và người thân.

12. Một buổi tối thứ bảy thật ấm áp và hạnh phúc mọi nguời nhỉ! Chúc mọi người có buổi tối thứ 7 thật ấm áp và hạnh phúc!!!

13. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công!

14. Thật vui với niềm hạnh phúc ngọt ngào phải không em. Mong rằng trên khắp thế gian mọi người đều được như vậy em nhỉ? thăm em chúc em ngày cuối tuần thật vui và hạnh phúc.

15. Chúc bạn ngày cuối tuần vui vẻ, hãy tận hưởng đi nào. Không có vấn đề nào có vẻ khó khăn. Khi cuộc sống cung cấp cho bạn hàng trăm lý do để khóc, bạn hãy cho thế giới thấy rằng mình có hàng triệu lý do để cườ

16. Cuối tuần ấm áp, ngọt ngào, một lời cầu chúc gửi trao ân tình Sẻ chia một chút lòng mình, mong tình người mãi lung linh với đời!

17. Trải qua một tuần học tập và làm việc mệt mỏi, căng thẳng sẽ là những phút giây nghỉ ngơi thư giãn để bắt đầu tuần mới tốt đẹp, gửi ngàn những lời chúc cuối tuần vui vẻ, ấm áp và chân thành đến những người yêu thương của chúng ta.

➤➤ Cả tuần ngập đầu trong công việc, thật mệt mỏi, căng thẳng. Ngày cuối tuần cần được nghỉ ngơi, thư giãn. Nhận được những lời chúc cuối tuần vui vẻ từ ai đó, bạn sẽ có thêm động lực, niềm tin để chinh phục tuần mới mỹ mãn

18. Tạm biệt tuần cũ và bắt đầu một ngày nghỉ mang tên chủ nhật. Hãy nghỉ ngơi và đừng quên chuẩn bị cho tuần mới nhé.

19. Ngày cuối tuần cuối cùng đã đến rồi bao nhiêu sự mệt mỏi hay vất vả dường như tan biến, chuẩn bị mọi thứ để đón chào những điều tuyệt vời nhất sắp đến trong kì nghỉ này.

 20. Vậy là tuần cũ đã đi qua, xin chúc tất cả mọi người và nhất là những người thân yêu của tôi ngày thứ 7 và chủ nhật thật thư giãn, thoải mái nhé.

➤➤ Thật tuyệt vời khi sáng sớm thức dậy, nhận được nhiều lời chúc cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc từ người ấy, từ người thân, từ bạn bè, đồng nghiệp. Vậy, sao bạn không mang niềm vui đến cho mọi người bằng những lời chúc vui vẻ, ý nghĩa nhỉ? Bộ sưu tập những lời chúc hay đã được THECOTH chuẩn bị sẵn sàng trên đây.

2. Bộ sưu tập lời chúc cuối tuần vui vẻ cho người yêu, bạn bè

Sau đây, chúng tôi xin cập nhật những lời chúc cuối tuần vui vẻ cho người yêu, bạn bè. Bạn hãy dành thời gian chia sẻ để chọn cho mình câu chúc hay nhất dành tặng người ấy nhé !

Chúc cuối tuần vui vẻ

1. Đừng buồn vì những chuyện trải qua trong tuần vừa rồi,  đừng nản vì những chuyện không như mong đợi. Hãy bắt đầu ngày mới – những ngày nghỉ thật nhiều nhiều những niềm vui và hạnh phúc bạn của tôi.

2. Tạm biệt tuần cũ và bắt đầu một ngày nghỉ mang tên chủ nhật. Hãy nghỉ ngơi và đừng quên chuẩn bị cho tuần mới nhé.

READ  Lời chúc ngày mới ý nghĩa, tốt lành, thành công cho mọi người | Phunulamchutuonglai

3. Cuối tuần đã đến rồi, bạn hãy để qua một bên tất cả những ưu phiền, âu lo của những ngày vừa qua nhé! Việc gì cũng có cách giải quyết. Hãy luôn vững vàng với chính kiến của bạn. Nhớ chăm sóc bản thân và hưởng thụ cuộc sống. Và luôn nhớ rằng hạnh phúc và niềm vui chỉ ở quanh đây thôi! Chúc bạn ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ!

➤➤ Đây là lời chúc cuối tuần hay, ý nghĩa. Đó cũng là lời động viên, an ủi chân thành đối với một người bạn. Ừ, mọi việc đều có cách giải quyết, bạn của tôi hãy thật vững vàng, nhớ phải chăm sóc bản thân và sống thật vui vẻ nhé!

4. Hãy mở rộng cửa trái tim, bạn không biết là bạn sẽ đem được những điều kỳ diệu nào tới cho những người xung quanh và càng không biết là có những điều kỳ diệu nào có thể xảy ra sau đó đâu! Chúc bạn cuối tuần vui vẻ bên tình yêu ngọt ngào!

5. Anh sẽ mang đến cho em một ngày cuối tuần đầy mơ ước với những món ăn tuyệt vời mà em thích nhất. Chúc em cuối tuần ngon miệng!

6. Ngày cuối tuần cuối cùng đã đến rồi bao nhiêu sự mệt mỏi hay vất vả dường như tan biến, chuẩn bị mọi thứ để đón chào những điều tuyệt vời nhất sắp đến trong kì nghỉ này.

7. Đừng buồn vì những chuyện trải qua trong tuần vừa rồi,  đừng nản vì những chuyện không như mong đợi. Hãy bắt đầu ngày mới – những ngày nghỉ thật nhiều nhiều những niềm vui và hạnh phúc bạn của tôi.

8. Chủ nhật là ngày mới với biết bao hy vọng và thư giãn. Vì vậy, hãy thôi căng thẳng và bắt đầu. Chào buổi sáng!

9. Không có vấn đề căng thẳng trong đầu tuần nữa, cuối tuần đã đến và hãy để cho nhiều điều tốt đẹp xảy ra nhé.

Thiệp chúc cuối tuần vui vẻ 

10. Hãy chú ý  đến bản thân: Một ngày tồi tệ không có nghĩa là cuộc sống tồi tệ. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ!

11. Em như đóa sen trong đám bùn lầy, hãy luôn tươi tắn và tỏa hương như thế. Chúc em cuối tuần vui vẻ!

12. Bạn nghĩ sao nếu mỗi buổi sáng thức dậy hoặc trước khi đi ngủ, cô ấy sẽ nhận được lời chúc yêu thương, chân thành từ bạn? Lời chúc cho những ngày nghỉ cuối tuần thật nhiều hạnh phúc.

13. Ngày cuối tuần dễ thương đã đến, dù bạn có mệt mỏi hay vất vả tới đâu, buồn vui thế nào thì hãy bỏ hết tận hưởng ngày nghỉ với những điều tuyệt vời nhất sắp đến nhé.

14. Bạn trải qua 1 tuần ngập đầu trong công việc, cô đơn, chèn ép? đôi lúc là cảm thấy mình “kém cỏi” ? Và nhiều lúc tưởng như không thể tiếp tục…Cuối tuần đã đến rồi gạt đi hết mọi muộn phiền và lo lắng để tận hưởng đúng nghĩa của ngày cuối tuần.

15. Dù trong tuần qua bạn có nhiều điều ưu tư, gặp nhiều stress những hãy tận hưởng một cuối tuần thoải mái cùng bạn bè hoặc người thân của mình nhé.

16. Tặng những người yêu thương của tôi sự bình yên để sớm mai mỗi khi thức dậy sẽ sống yêu đời, hồn nhiên Đừng buồn, đừng gục ngã. Đứng dậy vươn vai và trở thành một con người mạnh mẽ lên nhé.

17. Bạn có biết rằng gửi những lời chúc gửi tới người thân yêu của mình chính là tình yêu mà bạn dành cho người ấy. Điều này sẽ giúp cho khởi đầu tốt lành, thu hẹp khoảng cách và giúp mang lại niềm vui đến cho họ, giúp cho một ngày tồi tệ – trở nên tốt đẹp, ý nghĩa hơn rất nhiều.

18. Cuối tuần đã đến mong rằng ai cũng ấm áp ngọt ngào. Lời cầu chúc gửi trao ân tình, mong tình người mãi lung linh, thân tặng nhau những lời chúc cuối tuần thật ý nghĩa dành cho nhau.

➤➤  Cuối tuần không phải là ngày đặc biệt gì nhưng ai cũng rất thích. Đơn giản vì đó là ngày mọi người được thoải mái nghỉ ngơi sau một tuần làm việc mệt mỏi, được tự do làm điều mình thích, được tận hưởng cuộc sống theo mong muốn.

Nó giúp chúng ta giải stress, tiếp thêm năng lượng cho tuần làm việc mới hiệu quả hơn. Hãy mang lại cho người thân yêu cuối tuần ý nghĩa bằng lời chúc cuối tuần vui vẻ trên đây nhé !

3. Thư giãn cùng loạt lời chúc cuối tuần hài hước, dí dỏm

Một tuần làm việc căng thẳng đã kết thúc, cuối tuần là khoảng thời gian bạn được tư do vui chơi, nghỉ ngơi theo sở thích. Không gì tuyệt vời hơn khi bắt đầu ngày cuối tuần bằng những nụ cười vui vẻ. Lời chúc cuối tuần hài hước sẽ mang nụ cười đến cho bạn và những người thân yêu.

Hình ảnh chúc cuối tuần hài hước

1. Một tách “xin chào” nóng hổi,

Một chén “điều ước” giòn thơm,

Một lát “thành công” lớn

Tất cả đều dành cho bạn!

Hãy tận hưởng ngày cuối tuần nhé!

2. Tin nhắn này không có chất béo, cholesterol hay chất phụ gia, nó được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, tình cảm chân thật từ trái tim đến trái tim. Chúc em ngày cuối tuần vui vẻ nhé!

3. Mày ơi. Biết tin gì chưa? Hôm nay là ngày cuối tuần, một đám bạn chuẩn bị đổ bộ nhà mày để quậy phá đó. Sáng ấm áp nha! Chiều bọn tao qua!

4. Chúc mày cuối tuần ngập trong công việc. Tiệc tiêu hết tiền, đói ăn mì tôm qua bữa nhé.

➤➤ Chỉ có những cái đầu siêu khôi hài mới nghĩ ra lời chúc cuối tuần độc đáo thế. Đúng là những đứa bạn siêu lầy lội cơ mà rất đáng yêu và dễ thương nha. Cuối tuần vui vẻ và cùng ăn mì tôm giống tôi nha.

5. Hôm nay là ngày cuối tuần. Chúc em ngủ nhiều mập ú dễ thương. Chúc em quấn quít việc nhà sửa sang.

6. Nụ cười là

Hệ thống ánh sáng của khuôn mặt,

Hệ thống làm mát của bộ não

Hệ thống làm nóng của trái tim.

Hãy luôn cười nhé em

Chúc một ngày cuối tuần ngập tràn niềm vui!

7. Chúc em ngày nghỉ cuối tuần toàn diện: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện… cùng bạn bè và anh.

➤➤ Cô nàng nào đang buồn vì cuối tuần chưa biết đi chơi đâu, làm gì cho vui sẽ phải bật cười khi đọc lời chúc hài hước này. Ừ, sao không diện thật đẹp đi chơi hay đi mua sắm nhỉ. Quả là lời chúc tuyệt vời, haha…

READ  200+ câu chúc mừng sinh nhật hay, độc đáo để ngày thêm ý nghĩa | Phunulamchutuonglai

Thiệp chúc cuối tuần bá đạo

8. Cuối tuần đến rồi, bỏ qua những áp lực công việc, lên kế hoạch cho một ngày “quẩy banh nóc” nào các man.

9. Ngày cuối tuần tuyệt vời sẽ “rơi” trúng bạn đấy

10. Thay mặt Chủ tịch nước, chủ tịch Quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành và hơn 9 triệu người dân Việt Nam,… Anh xin gửi lời chúc cuối tuần hạnh phúc đến em – thiên thần bé nhỏ của anh!

11. Suỵt, hôm nay ngày gì vậy ta, bí mật quốc gia đây, nay là ngày nghỉ cuối tuần đó. Haha. Chúc mày ngày cuối tuần hạnh phúc, ấm áp bên bạn bè, người thân nhé.

12. Cuộc đời là một vần xoay

Cuối tuần rồi lại loay hoay cuối tuần

Nay xuân mai cũng là xuân

Thăm em chúc một cuối tuần thảnh thơi

13. Hoa cười trong nắng long lanh

Hoa khoe sắc thắm riêng anh với nàng

Chiều cửa tùng nắng bâng khuâng…

Chúc em ngày thứ bảy rộn ràng với thơ…

14. Mỗi năm chỉ chúc một lần?

Cuối tuẫn rỗi chúc ngấm dần được lâu.

Thêm lần ta hãy chúc nhau!

Thôi đành lời thật biết đâu thật lòng!

15. Một tách “xin chào” nóng hổi,

TheCoth – Top sản phẩm bán chạy

Một chén “điều ước” giòn thơm,

Một lát “thành công” lớn

Tất cả đều dành cho bạn!

Hãy tận hưởng ngày cuối tuần nhé!

➤➤ Lời chúc hài hước nhưng rất ý nghĩa. Hãy tận hưởng ngày cuối tuần vui vẻ vì bạn đã hoàn thành xuất sắc công việc của tuần qua. Hy vọng tuần mới mọi điều ước đều giòn thơ, mọi dự định đều thành công.

Cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất đều dành cho bạn. Quả thực khi nhận được lời chúc này chắc bạn ấy sẽ rất cảm động

16. Chúc mày cuối tuần ngập trong công việc

Tiệc tiêu hết tiền, đói ăn mì tôm qua bữa nhé.

Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ

17. 5 bước để có một buổi sáng ngọt ngào:

Mở mắt ra.

Hít một hơi thở sâu

Ném chăn qua một bên

Bật người dậy khỏi giường

Và đọc tin nhắn của anh

“Ngày cuối tuần vui vẻ, em yêu”

18. Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn “Cuối tuần ấm áp”. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của anh. Cuối tuần ấm áp nhé! – lời chúc buổi tối cuối tuần

19. Cốc!!!Cốc!!!

Anh có thể bước vào thế giới của em không?

Anh không mang theo hoa hay quà,

Mà là điều ước cho em luôn vui vẻ

Lời cầu nguyện em luôn được bình an,

Và tình yêu luôn khiến em mỉm cười…

Cuối tuần tốt lành, em yêu!

➤➤ Bạn có hài lòng với những lời chúc cuối tuần hài hước nói trên của THECOTH không? Cá rằng, người nhận nó sẽ rất vui, rất ấn tượng và thầm cảm ơn bạn vì đã mang đến cho họ niềm vui, lời động viên, tiếp thêm cho họ năng lượng để bắt tuần mới, ngày mới may mắn, thành công.

4. Chọn lọc những lời chúc cuối tuần cho khách hàng ý nghĩa nhất

Lời chào cao hơn mâm cỗ. Để tạo tình cảm tốt đẹp cho khách hàng, bạn đừng quên dành tặng họ lời chúc cuối tuần hay, ý nghĩa nhé ! Những ngôn từ tưởng đơn giản này nhưng sẽ tạo mỗi quan hệ tốt đẹp hơn, để họ dần trở thành vị khách hàng chủ chốt.

Câu chúc cuối tuần cho khách hàng ý nghĩa

1. Có thể lời chúc chỉ là một hình thức. Nhưng sẽ mang lại sự ấm áp trong tâm hồn. Hãy gửi cho nhau những lời quan tâm chia sẻ. Để cuộc sống này thêm ấm áp hơn. Chúc quý khách cuối tuần vui vẻ.

2. Cuối tuần đến rồi, sau một tuần làm việc bận rộn và vất vả. Đã đến lúc thả lỏng nghỉ ngơi rồi. Mong quý khách có một cuối tuần thư thái và vui vẻ.

3. Người vẫn vậy, vật vẫn vậy, cuối tuần lại đến rồi. Nhớ cũng được, quên cũng được chỉ muốn hỏi thăm. Rảnh cũng được, bận cũng được chỉ cần vui vẻ là được. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

4. Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp cuối tuần, chúc quý khách thư giãn vui vẻ. Nghỉ ngơi sau một tuần làm việc bận rộn. Chúc quý khách cuối tuần vui vẻ, vạn sự như ý.

5. Tận hưởng là niềm vui, vì hạnh phúc là tranh thủ từng phút từng giây. Phấn đầu là niềm vui vì cuộc sống tràn đầy khó khăn thử thách. Về nhà là niềm vui vì tình yêu có ở khắp mọi nơi. Cuối tuần là niềm vui vì thư giãn là sự lựa chọn của trái tim. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

6. Có một tâm trạng vui vẻ giống như có một lời chúc chân thành. Chúc bạn luôn hạnh phúc, an khang. Mong niềm vui luôn ở bên cạnh bạn. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

7. Không vì bận rộn mà quên mất hỏi han. Không vì công việc mà quên mất nghỉ ngơi. Không vì bôn ba mà quên đi sức khỏe. Không vì khoảng cách mà quên đi liên lạc. Cuối tuần đến rồi, chúc bạn cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc đong đầy.

8. Cuối tuần đến rồi, hãy cười lên bạn ơi. Cười để biến già thành trẻ. Cười để xua tan phiền não. Chúc bạn vui vẻ giống như là thần tiên. Cuộc sống luôn ngập tràn tiếng cười.

9. Thời gian nhờ có những lời chúc phúc mà lung linh lấp lánh. Không khí vì những lời chúc phúc mà tỏa hương thơm ngát. Tâm trạng nhờ có những lời chúc phúc mà nở hoa xán lạn. Hy vọng bạn có một cuối tuần lung linh và hạnh phúc.

10. Mong lời chúc phúc hóa thành những ngọn gió mát lành trong những ngày hè oi bức. Gửi đến bạn để xua tan đi những cái nóng của ngày hè. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ và tươi mát.

➤➤ Lại một cuối tuần đến rồi, hãy dành cho khách hàng của mình những lời chúc cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc thôi nào.Hi vọng, những lời chuc hay trên đây đã cung cấp thêm cho bạn nguồn tư liệu cần thiết để tạo  mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

5. Bộ lời chúc cuối tuần cho đồng nghiệp ấn tượng 

Để tạo quan hệ tốt với đồng nghiệp cùng cơ quan, dành nhau những lời chúc cuối tuần cũng rất cần thiết. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu bộ lời chúc cuối tuần cho đồng nghiệp hay, ý nghĩa cho bạn tham khảo.

Câu chúc cuối tuần cho đồng nghiệp hay

1. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, khỏe, trẻ trung và hạnh phúc mãi ấm áp bên gia đình và người thân.

READ  601+Lời Chúc Sinh Nhật Ý Nghĩa Nhất Khiến Người Nhận Rưng Rưng Lệ | Phunulamchutuonglai

2. Một buổi tối thứ bảy thật ấm áp và hạnh phúc mọi nguời nhỉ! Chúc mọi người có buổi tối thứ 7 thật ấm áp và hạnh phúc!!!

3. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành cThật vui với niềm hạnh phúc ngọt ngào phải không em. Mong rằng trên khắp thế gian mọi người đều được như vậy em nhỉ? Thăm em chúc em ngày cuối tuần thật vui và hạnh phúc.ông!!!

4. Thật vui với niềm hạnh phúc ngọt ngào phải không em. Mong rằng trên khắp thế gian mọi người đều được như vậy em nhỉ? Thăm em chúc em ngày cuối tuần thật vui và hạnh phúc.

5. Còn vui thì cứ việc vui chúc mọi người vui vẻ ngày chủ nhật!!!

6. Lời nói dối đúng lúc đúng chỗ có khi còn tốt hơn cả lời nói thật không đúng cách! Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ ấm áp!!

7. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, có nhiều động lực đê bước sang tuần mới làm việc, học tập hiệu quả hơn!

8. Ôi thời gian…2 ngày cuối tuần lại trôi qua rồi, ngày mai ta lại bắt đầu 1 tuần đi học…:)…chúc mọi ng cả tuần vui vẻ.

Thiệp chúc đồng nghiệp cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc

9. Chúc ai đang yêu có một ngày chủ nhật ấm áp.Ai chưa yêu một ngày chủ nhật vui vẻ với bạn bè, ai cô đơn vì mới tan vỡ sẽ được may mắn và sớm tìm lại hạnh
phúc.

10. Hạnh phúc của mình là nhìn người ta hạnh phúc. Vậy thì chúa hãy mang hạnh phúc đến người con yêu nhé, không chỉ là những ngày cuối tuần, mà là cả cuộc đời họ luon mĩm cười trong hạnh phúc.

11. Cuối tuần vui vẻ ,ấm áp ,luôn tràn đầy niềm vui ,dù có mang nỗi buồn thì cũng nhanh chóng tan biến.

12. Vui mà lòng thấy chẳng ha
Suy đi nghĩ lại đắng cay thế nào..
Chúc các bạn một ngày chủ nhật vui vẻ và nhiều may mắn!

13. Chúc mọi người cuối tuần ấm áp yêu thương và hạnh phúc ạ.

14. Chúc mọi nguời buổi tối thứ 7 vui vẻ, khỏe, trẻ trung và hưởng được tình yêu trọn vẹn.

15. Chúc mọi người có một ngày thứ 7 hẹn hò lãng mạn!

➤➤ Những lời chúc cuối tuần cho đồng nghiệp vô cùng ý nghĩa và vui vẻ để những người đồng nghiệp của mình có một ngày nghỉ cuối tuần thật trọn vẹn. Những lời chúc cuối tuần nhưng chứa đựng sự thân thương, thể hiện sự tinh tế giữa những người đồng nghiệp trong công ty, cơ quan.

Cùng gửi lời chúc hay đến những người đồng nghiệp mà mình yêu mến nào.

6. Cập nhật lời chúc cuối tuần tiếng Anh ngắn gọn, sâu sắc

Những câu chúc cuối tuần ngắn gọn sau đây khá thông dụng, được nhiều bạn trẻ sưu tầm. Bạn nghĩ thế nào nếu dành tặng người mình yêu thương lời chúc cuối tuần tiếng Anh sau đây? Một ý tưởng không tồi phải không?

Câu chúc cuối tuần bằng tiếng Anh ngắn gọn

1. I am wishing you a very joyful and relaxed weekend. Make fruitful your free days. Best weekend wishes for you!

Tôi chúc bạn cuối tuần vui vẻ, thoải mái. Hãy làm những ngày nghỉ của bạn trở nên ý nghĩa. Dành đến bạn lời chúc cuối tuần tốt đẹp nhất.

2. Here comes weekend again! I hope you are going to enjoy your weekend by any means. Wishing you a very happy weekend!

Cuối tuần lại đến! Tôi hy vọng bạn có thể tận hưởng những ngày cuối tuần theo nhiều cách khác nhau. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

3. Today is the weekend, for which we have been waiting for last 5 days. Let’s keep a distance from all your routine activity and make sure the joys. Happy weekend!

Hôm nay là cuối tuần, thời gian chúng ta đã chờ đợi suốt năm ngày qua. Hãy tách khỏi hoạt động thường ngày và tạo những niềm vui. Cuối tuần vui vẻ!

4. No more discipline, no more hard work. It’s the time to make your day according to your desire! May the weekend enrich your day with pleasure and blessings.

Không còn quy tắc, không còn nhiệm vụ khó khăn. Cuối tuần là thời gian để bạn thực hiện mong muốn cá nhân. Chúc bạn cuối tuần ngập tràn niềm vui và phước lành.

5. I hope your weekend will be very much enjoyable. May the little vacation bring happiness and peace for you. Wishing you the best weekend!

Tôi hy vọng cuối tuần của bạn sẽ rất nhiều thú vị. Mong rằng kỳ nghỉ nhỏ bé mang đến cho bạn niềm vui và sự yên bình. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

6. Forget about the days you have toiled. It’s time to refresh and relax for another new week. Have a happy weekend.

Hãy quên đi những ngày bạn đã trải qua. Giờ là thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn vì một tuần mới. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

7. Dear friend, forget your past, think about the future and enjoy the present. Now, here is a fresh new start, so rest, relax and fun are the must. Happy Weekend!

Bạn thân mến, hãy quên đi quá khứ, nghĩ về tương lai và tận hưởng hiện tại. Đây là một khởi đầu mới, vậy nên hãy nghỉ ngơi, thư giãn và vui vẻ. Cuối tuần nhiều niềm vui.

Thiệp chúc cuối tuần bằng tiếng Anh

8. I know it has been a tiresome week. The weekend is here to refresh and relax. I wish you a Happy Weekend.

Tôi biết bạn đã trải qua một tuần mệt mỏi. Cuối tuần đang ở đây để bạn làm mới bản thân và thư giãn. Tôi chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

9. Finally the week comes to end. The weekend is short, but it’s time to relax. Enjoy your weekend to the fullest. Happy Weekend.

Cuối cùng một tuần cũng trôi qua. Cuối tuần tuy ngắn nhưng là thời gian để thư giãn. Hãy tận hưởng trọn vẹn cuối tuần. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

10. This is the day you have been looking forward to. May you have a relaxing weekend!

Đây là ngày bạn đã mong chờ. Chúc bạn cuối tuần thư thái!

11. This is the day to hang out with your friends and family. Find some time to be with your special friends and family members, far away from your daily work. Good morning and happy weekend!

Cuối tuần là ngày để đi chơi với bạn bè và gia đình. Hãy dành thời gian bên những người bạn đặc biệt hoặc người thân, tránh xa khỏi công việc thường nhật. Chúc buổi sáng tốt lành và cuối tuần vui vẻ!

12. Don’t stress yourself, the weekend is finally here. It’s time to relax, free your mind and come out energetic. Have a wonderful weekend!

Đừng tạo áp lực lên bản thân, cuối tuần đã đến rồi. Đây là thời gian để thư giãn, thả lỏng tâm trí và thu nạp năng lượng. Chúc bạn cuối tuần đáng nhớ!

Trên đây là tuyển tập những lời chúc cuối tuần hay, ý nghĩa mà bạn có thể gửi đến người yêu, bạn bè, người thân. Đừng quên mang yêu thường gửi đến cho mọi người bằng những điều đơn giản nhất. Trao yêu thương ta sẽ nhận lại rất nhiều. Đó là bức thông điệp mà THECOTH muốn nhắn nhủ.

TheCoth – Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud