Antifan nhắn tin cho tác giả cuốn sách bị Hải Tú lấy che vùng kín | Phunulamchutuonglai

Loạt ảnh Hải Tú với những cuốn sách có phần nhạy cảm được dân mạng “đào mộ” khiến nhiều người “nóng mắt” vì độ táo bạo. Gần đây, antiphan của cô ấy đã viết một lời nhắn bằng tiếng Anh cho tác giả của cuốn sách tới “Dynasty”.

Theo đó, bộ ảnh gây xôn xao dư luận bởi Hải tu Cư dân mạng “đồn thổi” cô nàng diện áo ngắn trắng bó sát, khoe đường cong và làn da trắng ngần. Tuy nhiên, điểm khiến nhiều người, đặc biệt là những phản cảm của Hải Tú “bức xúc” chính là ở “đạo cụ” mà cô sử dụng trong bộ ảnh. Đây là cuốn sách rất nổi tiếng – “Nhà giả kim” – của Paulo Coelho, được Hải Tú dùng để che vùng nhạy cảm của mình.

HAI ĐẾN 1
Này ‘Dùng sách che thân’ phản cảm – Ảnh: Internet

Hàng loạt cuộc tranh luận nổ ra xung quanh những bức ảnh. Đa số đều cho rằng, họ cảm thấy vô cùng phản cảm và bối rối với ý đồ cũng như concept của bộ ảnh. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bình luận rằng việc dùng sách như một vật tri thức để che đậy bí mật lại trở thành chỗ dựa trong một bộ ảnh táo bạo như vậy là điều khó chấp nhận.


Hai Tu 2
Nhiều người không chấp nhận hành động của Hải Tú – Ảnh: Internet

Tại buổi tổng kết, mới đây, một anti-fan của Hải Tú đã viết một đoạn tin nhắn bằng tiếng Anh để gửi đến tác giả cuốn sách, tác giả Paulo Coelho. Nội dung tin nhắn muốn tác giả biết “đứa con tinh thần” của mình đang bị dùng làm ảnh cầu hôn cực kỳ phản cảm. Cùng với lời nhắn, người đàn ông còn gửi một bức ảnh gây tranh cãi. Hiện vẫn chưa biết liệu tác giả của cuốn sách có nhìn thấy tin nhắn và phản hồi hay không. Nhưng sự việc cũng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Hai Tu 3
Lời nhắn nhủ của Antiphan gửi đến tác giả cuốn sách – Ảnh: Internet

Hải Tú tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú, hiện đang là diễn viên trực thuộc công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP. Mới đây, cô nàng đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi chỉ trích và thành lập nhóm anti với hàng trăm nghìn thành viên.

Hai đến 4
Hải Tú hiện là “Gà cưng” của Sơn Tùng – Ảnh: Internet

Hải Tú được cộng đồng mạng đặt biệt danh là “chè xanh” – ám chỉ cô gái giả vờ ngây thơ, hiền lành nhưng đằng sau là lòng dạ hiểm độc, khó lường. Nguyên nhân là do cư dân mạng cho rằng cô là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của Sơn Tùng với Thiều Bảo Trâm. Dù trước đó, nam ca sĩ “Cơn mưa ngang qua” chưa từng xác nhận hẹn hò với cô gái nào trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/choang-voi-bo-anh-nhay-cam-dung-sach-che-vung-cam-dia-cua-hai-tu- antifan-lap-tuc-gui-tin-nhan-mach-tac-gia-quyen-sach-395159.html


READ  Những quyển sách về mẹ phải đọc ít nhất một lần trong đời | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud