Apple mở rộng thu hồi iPhone 12 và 12 Pro do vấn đề âm thanh | Phunulamchutuonglai

(Techz.vn) Thông báo cho biết: “Apple đã xác định rằng một tỷ lệ rất nhỏ các thiết bị iPhone 12 và iPhone 12 Pro có thể gặp sự cố âm thanh do một bộ phận có thể bị lỗi trên mô-đun thu … Các thiết bị bị ảnh hưởng được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10. Năm 2020 và tháng 4 năm 2021. ”

Năm tháng sau khi Apple thông báo thu hồi do vấn đề âm thanh trên iPhone 12 và iPhone 12 Pro tại Mỹ. US, công ty hiện đang mở rộng một chương trình sửa chữa tương tự ở UAE. Theo Khaleej Times (thông qua AppleInsider), công ty Cupertino đã thông báo về việc thu hồi tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đối với iPhone 12 và 12 Pro được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021.

Thông báo cho biết: “Apple đã xác định rằng một tỷ lệ rất nhỏ các thiết bị iPhone 12 và iPhone 12 Pro có thể gặp sự cố âm thanh do một bộ phận có thể bị lỗi trên mô-đun thu. Các thiết bị bị ảnh hưởng được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021”.

Mặc dù Apple đã thông báo thu hồi nhưng vẫn chưa rõ có bao nhiêu thiết bị bị ảnh hưởng bởi vấn đề này. Apple cho biết: “Nếu iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của bạn không cung cấp bất kỳ âm thanh nào từ bộ thu khi bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, nó có thể có sẵn để phục vụ. Apple hoặc Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí cho các thiết bị đủ điều kiện.”

READ  Top 8 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud