Bà Nguyễn Phương Hằng bị vợ cũ ông Dũng lò vôi vạch trần quá khứ, tiết lộ luôn cả tên thật? | Phunulamchutuonglai

Bà ngoại Nguyễn Phương Hằng Đó là một cái tên được nhắc đến khá nhiều trên mạng xã hội thời gian gần đây. Nguyên nhân xuất phát từ ồn ào tố vợ đại gia này tố Woo Hoang Yen Lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện. Không chỉ vậy, ông chủ Đại Nam còn tiết lộ hàng loạt thông tin bên lề liên quan đến các nghệ sĩ như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương và chồng …

Dam-Win-Hang-2
Thời gian qua, chị Hằng liên tục livestream chia sẻ về anh Woo Hoàng Yến và các nghệ sĩ

Trong tình hình căng thẳng như hiện nay, một tài khoản mới xuất hiện và gây chú ý khi bị tấn công nhiều lần. Nguyễn Phương Hằng. Điều đáng nói, người đàn ông này dù khai số điện thoại nhưng không cướp vợ. Rác thải vôi nguội Kiện, thận trọng. Theo Dũng Taylor, đây rất có thể là vợ cũ của ông bầu Đại Nam. Tài khoản HNTH nhanh chóng sở hữu hơn 8 nghìn lượt theo dõi, mỗi bài đăng đều nhận được rất nhiều lượt tương tác.

vo-cu-dung-lo-voi-3
Cô Taylor tức là tài khoản HNTH thuộc về vợ cũ của Mr Dong

Trong một bài đăng vào chiều 4/5, tài khoản HNTH gây chú ý khi tiết lộ quá khứ của mình Nguyễn Phương Hằng. Trong đó, tên thật của nữ đại gia được tiết lộ, đồng thời khẳng định Hằng chưa từng sang Canada như chia sẻ với ai.

“Phương Hằng tên là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, biệt danh Tuyền nổ. Bố Tuyền thường gọi là chú Nhựt. Chồng Tuyền nổ tên Thái bán quạt. Tài được con rể là Tuyan, bác Nhựt không phải là bác sĩ.” Tuyan Explosive sẽ không đến Canada.

Tuyền tên là Lực. Toyons House đã thông đường đến Nhà tiêu công cộng số 20 (50) có tên đường nhưng chưa đến lúc nhanh, tránh YouTube tìm hiểu nhé. Prelude (mở đầu). Cái xác và cái kết ”, tài khoản được cho là của vợ cũ anh Dũng.

Wo-ku-dung-lo-voi-2
Tài khoản HNTH chia sẻ về danh tính của chị Nguyễn Phương Hằng

Không chỉ dừng lại ở đó, người này hứa hẹn sẽ tiếp tục vạch trần nhiều bí mật của cô Nguyễn Phương Hằng, Kể cả sự thật về quỹ phẫu thuật tim khổng lồ của nữ ca sĩ. Trong một bài đăng tiếp theo, HNTH cho biết: – Mọi người yên tâm, không ai dắt mũi được đâu. Trong tháng qua, có ai có thể lấy thông tin từ tôi? Chỉ là phỏng đoán. Đừng vội đánh giá thấp tôi với trang Facebook hình ảnh hoa dã quỳ. Mọi người hãy nhớ những gì tôi đã từng nói! (Nếu bạn nghĩ rằng bạn là một kẻ ngốc, bạn sẽ là một cô gái thông minh), phải chân chính để tồn tại. Nếu cây cổ thụ kêu to thì gió sẽ mạnh ”.

vo-cu-dung-lo-voi-1
HNTH thông báo trên trang cá nhân của mình

Cho đến nay, ngoài các phần của Cô TaylorVẫn chưa có bằng chứng rõ ràng cho thấy tài khoản HNTH thuộc về vợ cũ của anh Rác thải vôi nguội. Mặc dù vậy, những bài viết của người đàn ông này vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

READ  Giải mã nguồn gốc tên gọi Vịnh Hạ Long | Phunulamchutuonglai

https://www.youtube.com/watch?v=6XfT4cwaAlM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud