Bách hợp là gì? Ý nghĩa gì trong tiểu thuyết ngôn tình | Phunulamchutuonglai

Đề tài trong các bộ tiểu thuyết, phim truyện ngôn tình Trung Quốc luôn được giới trẻ yêu thích. Vì thế Hợp chất là gì?? Mời các bạn đón đọc và theo dõi các bài viết của GiaNgo nhé!

Bách hợp là gì?

Bách hợp là gì?

Bách Hợp là thể loại tiểu thuyết, phim có đề tài đồng tính nữ. Thuật ngữ hoa huệ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Vì vậy, cốt truyện và các nhân vật trong truyện đều xoay quanh con người, văn hóa và lịch sử liên quan đến Trung Quốc.

Được tài trợ bởi

Bách hợp là gì?

Đóng góp trong bộ sưu tập là gì?

Trong truyện, nhân vật chính là hai người phụ nữ thường được gọi là Kong-Tử. Kong dùng để chỉ người đóng vai trò là người chồng trong một mối quan hệ yêu đương. Người đó thường có cá tính và cá tính mạnh mẽ hơn những người khác.

Được tài trợ bởi

Ngược lại, Tố là người đứng ra làm vợ trong quan hệ vợ chồng. Thu thường có tính cách mềm yếu, yếu đuối hơn Công.

Phản ứng tổng hợp ngược là gì?

Ngược Bách tức là những câu chuyện đau thương của cặp đôi nữ chính. Cuối cùng của cuộc ngược dòng thường không suôn sẻ, may mắn và hạnh phúc. Những câu chuyện này thường theo mô-típ hai nữ chính không thể hòa hợp với nhau. Lý do cuối cùng họ không thể ở bên nhau là vì mối thù gia đình hoặc những hiểu lầm cá nhân và những thứ tương tự.

Truyện sưu tầm được chia làm 2 loại. Đó là lộn ngược có nghĩa là đau thể xác, lộn ngược có nghĩa là đau tinh thần.

Bách hợp là gì?

Bạch Hồ Chí Minh là gì?

Batch Choppy là thể loại được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Trong tiếng Hán, ân có nghĩa là ưu ái, yêu thương. Bách Hợp Bùa là những tình tiết, cốt truyện dùng để chỉ tình yêu ngọt ngào của ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ cổng tắt.

READ  0903 là mạng gì ? Ý nghĩa của đấu số 0903 mà bạn nên biết | Phunulamchutuonglai

Tình yêu của họ bền chặt đến mức không thể bị phá vỡ bởi bất cứ lý do gì. Họ yêu thương, quan tâm, chăm sóc và nuôi dưỡng lẫn nhau.

Fan của hoa huệ là gì?

Fan của Cypress là những người thích đọc truyện, xem phim về nội dung liên quan đến Cypress. Fan của Lily hay còn được gọi với cái tên khác là Phúc Mai.

Sự kết hợp của tiểu thuyết là gì?

Tiểu thuyết là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ tình cảm giữa một người phụ nữ và một người phụ nữ. Những cuốn tiểu thuyết này thường có cốt truyện hấp dẫn, phong cách lãng mạn như ngôn tình. Đây là một trong những thể loại tiểu thuyết phổ biến nhất của Trung Quốc.

Bách hợp là gì?

Một số thuật ngữ thường dùng trong bách khoa toàn thư

Dưới đây là một số thuật ngữ thường dùng trong bách khoa toàn thư mà bạn có thể tham khảo:

 • BL (Boy’s Love): Tình yêu giữa các chàng trai.
 • GL (Girls Love): Tình yêu giữa các cô gái.
 • Bách hợp: Mối tình nam nữ.
 • Đam mê: Mối tình giữa người với người.
 • attack: seme / top dùng để chỉ người đang tấn công, nằm trên (nam giới).
 • Người nhận: uke / bot cho biết người nhận, bên dưới (nữ).
 • Kuong: Thể hiện thế mạnh về năng lực, ngoại hình đến tính cách.
 • Điểm yếu (chủ yếu là nụ): thường thể hiện sự yếu kém về ngoại hình đối với tính cách.
 • Mỹ: quyến rũ và xinh đẹp.

Bách hợp là gì?

 • Sửu / Xử Nữ: Dùng để chỉ vẻ ngoài xấu xí, không đẹp đẽ. Tuy nhiên, cô ấy đẹp về tinh thần và mạnh mẽ về năng lực.
 • Bá đạo: Mệnh lệnh của bản thân trên hết, bắt người khác phải làm theo ý mình.
 • Seduce (To): Có khả năng dụ dỗ, dụ dỗ linh hồn con công bay đi
 • Cáo: Chỉ một người xinh đẹp nhưng vô cùng xảo quyệt như một con cáo.
 • Fuk Ha: Thông minh, mưu trí, xảo quyệt, không bao giờ để bản thân phải chịu thiệt thòi.
 • Trà (công): Tính cách cặn bã, cặn bã, đáng khinh của nhân vật phụ.
 • Thánh Mẫu (chủ yếu là cây cối): Có tính cách nhân hậu, hiền lành trong mọi tình huống.
 • Chó Trung: Chào buổi chiều, trung thành hết mình.
 • Lạnh lùng: Lúc nào cũng lạnh lùng, nhưng lại vô cùng ấm áp với những người thân yêu.
 • Hoàng hậu (so): thể hiện tính cách kiêu ngạo, miệng lưỡi rất mực,… được cưng chiều như bậc đế vương.
 • Dịu dàng: Loại người này dễ bắt nạt, hiền lành nhưng không ngốc nghếch. Chỉ sẵn sàng xung phong cho những kẻ bắt nạt và tất nhiên họ không phải là thánh.
READ  Sự tích bài hát bắc kim thang cà lang bí rợ và ý nghĩa của câu chuyện | Phunulamchutuonglai

Các cách giải quyết trong khu phức hợp

Trong trường hợp cặp đôi, nữ chính thường ám chỉ cặp đôi là công và thật. Kong dùng để chỉ người có cá tính mạnh mẽ, thường đóng vai trò đàn ông trong mối quan hệ. Ở đây dùng để chỉ những người có tính cách nhu nhược, với vai trò phụ nữ trong mối quan hệ.

Ngoài ra, trong truyện còn có các nhân vật khác được gọi là công việc phụ, đỡ cây cối. Chỉ định này có thể được thay đổi linh hoạt. Tùy theo tình huống, mối quan hệ và đối tác trong mối quan hệ, vai trò của công – công có thể thay đổi.

Đam mê và đam mê khác nhau như thế nào?

Đam mê là gì?

Tình cảm là thể loại truyện hay phim có nội dung tình cảm giữa các cặp nam đồng tính luyến ái. Thuật ngữ này bắt nguồn từ Trung Quốc. Cụm từ đam mê có thể hiểu với nghĩa là đam mê trong đam mê, cái đẹp cái đẹp. Suy cho cùng, đam mê là đam mê cái đẹp.

Bách hợp là gì?

Sự khác biệt giữa đam mê và đam mê là gì?

Về cơ bản, đam mê và hoài nghi đều là về tình dục đồng giới. Tuy nhiên, đam mỹ được dùng để chỉ những cặp nam yêu nhau nam. Còn hoa huệ được dùng để chỉ mối lương duyên giữa người nam và người nữ.

Top 7 tiểu thuyết hay nhất đáng đọc

Dưới đây là top 7 tiểu thuyết hay nhất đáng đọc, mời bạn đọc Giai Ngô tham khảo:

Không thể chạm vào bạn – Nhóm 4.0

Đây là một câu chuyện khiến nhiều độc giả phải rơi lệ. Cuốn tiểu thuyết kể về hai cô gái bình thường vượt qua mọi định kiến ​​của xã hội để đến với nhau.

Nhân vật chính là Trần Hà và Miên Tú. Hai cô gái vô tình gặp gỡ và yêu nhau. Họ mạnh mẽ đối mặt với dư luận và giành lấy hạnh phúc cho mình.

READ  Phong thủy là gì và ý nghĩa thực sự của phong thủy? | Phunulamchutuonglai

Bách hợp là gì?

Cung điện – loại ở đây

Tiểu thuyết cung đấu phức tạp của tác giả Minh Dạ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Cốt truyện kể về tình yêu đầy mâu thuẫn của hai cung nữ trong cung.

Hai người có tính cách trái ngược nhau. Một người là người bảo vệ uy nghiêm và dịu dàng, người còn lại là một thái tử kiêu ngạo và hoạt bát. Rào cản lớn nhất của cặp đôi chính là danh tính.

Để biết cuối cùng họ có thuộc về nhau hay không, bạn có thể đọc cuốn tiểu thuyết này!

Đường lâm – Lạc Khuynh

Cuốn tiểu thuyết xoay quanh một cô gái 30 tuổi tên là Gu Cách Ge. Tên của cô ấy rất đặc biệt vì nó bắt nguồn từ từ “ka ka” để an ủi người ông muốn có cháu.

Định mệnh đưa đẩy Ko Kash Ka gặp cô gái hống hách Miao Si Ly. Giữa hai người luôn có những tình huống hài hước. Dần dần, cả hai ngày càng yêu nhau hơn.

Bách hợp là gì?

Trăng tròn của sự phán xét trên trời – tại đây

Đây là một câu chuyện với mô típ hoàn toàn mới. Cuốn tiểu thuyết kể về một câu chuyện tình yêu đầy mâu thuẫn và tréo ngoe. Với những tình tiết khó giải thích về “tiểu tam” và buồng chính, truyện thu hút rất nhiều độc giả yêu thích lịch sử.

Bàn Mã Tuyên – Dịch Bạch Thư

Một câu chuyện tình yêu hiện đại vừa ngược vừa ngọt được Bàn Mã Tuyên lồng ghép vào. Cuốn tiểu thuyết xoay quanh cặp đôi nữ CEO quyền lực Cận Ngũ Ca và nữ cảnh sát quyền lực Kiều Hiểu Kiều. Trải qua nhiều chuyện, cả hai dần hiểu nhau hơn.

Khi cốc A gặp cốc C – Bích Ngân Tiêu Thanh Mặc

Khi cốc A gặp cốc C là câu chuyện tình yêu của hai cô gái bình thường với tính cách trái ngược nhau. Nhân vật chính là Liễu Hạ Niên xinh đẹp, lãnh cảm, dịu dàng cùng với Trần Mặc Rân vui vẻ, năng động. Cốt truyện nhẹ nhàng, đáng yêu rất đáng để bạn tìm hiểu.

Vợ tôi là Quận chúa – Hổ đầu Miao Mian

Đây là một cuốn tiểu thuyết hài hước và ngọt ngào của tác giả Hổ Đầu Miêu Miêu. Câu chuyện kể về mối quan hệ giữa một lãnh chúa quý tộc và một cô gái cải trang thành nam giới trong giới gypsies. Tưởng chừng như hai người này không liên quan đến nhau, nhưng lại là của nhau, đã gặp và yêu.

Bách hợp là gì?

Những thông tin trên đã giúp bạn đọc giải thích được phức chất là gì. Hy vọng qua bài viết của GiaiNgo, bạn đọc sẽ có thêm một thể loại tiểu thuyết ngôn tình mới để tìm hiểu. Hẹn gặp lại độc giả trong những nội dung tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud