Bạch Lộc, Lý Nghi Nho | Phunulamchutuonglai

Tuy nhiên, nó đã được xuất bản chưa được bao lâu Châu Sinh Như Cố Nhận được nhiều lời khen của khán giả, đặc biệt là dàn diễn viên đẹp. Hôm nay chúng ta hãy cùng xem Carole Châu Sinh Như Cố Bạn đã có một bộ hình mỹ nhân “sắc nước hương trời” chưa?

Bạch Lộc trong vai Thôi Thời Nghi

Là nữ chính của phim, Bạch Lộc được đoàn phim chuẩn bị cho nhiều tạo hình độc đáo. Tuy lúc đầu hình tượng nhân vật Thôi Thời Nghi hơi dìm hàng Bạch Lộc nhưng càng về sau Carole càng thấy đẹp. Đặc biệt được đánh giá cao là vẻ đẹp tuyệt trần của Bach Lok, nhất là khi cô tham gia những dự án cổ trang như thế này.

Bạch Lộc có hai bộ phim đang phát sóng cùng nhau, ngoài ra còn có Châu Sinh Như Cố Sau đó nó là Ngọc Lâu Xuân. Tuy nhiên, Bạch Lộc nhận được nhiều lời khen hơn trong Châu Sinh Như CốDiễn xuất của cô cũng tiến bộ không kém, được dự đoán sẽ có cơ hội “quậy phá” trong những tập tiếp theo.

Ly Nghi Nho trong vai Heng Xiaoyu

Đảm nhận vai nữ tướng, Lý Nghiên Nho nhất thời khoác lên mình bộ áo giáp khỏe khoắn. Tuy không sở hữu nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” nhưng carole đánh giá nhan sắc của Lý Nghiên Nho cũng vô cùng ấn tượng, xứng danh là “đối thủ nặng ký” của Bạch Lộc trên màn ảnh.

Tô Mộng thắng làm Phượng Tiêu

Sinh năm 1997, Tô Mộng Vân bắt đầu tham gia diễn xuất từ ​​năm 18 tuổi nhưng cô hầu như chỉ được nhận vai phụ trong một số bộ phim như Mỗi thiếu niên, Châu Sinh Như Cơ. Đối với Carole, Tô Mộng Vân là một gương mặt khá hài hước, tuy nhiên cô vẫn còn trẻ và còn nhiều cơ hội để tỏa sáng trong tương lai.

Ngô Mẫn Tú trong vai Hạnh Hoa công chúa

Dù chỉ mới đóng phim được 3 năm nhưng gia tài phim ảnh của Ngô Mẫn Tư đã có hàng chục tác phẩm lớn nhỏ. Ngoài Châu Sinh Như CốNgô Mẫn Tú từng xuất hiện trong các bộ phim như Lấy chồng và bắt đầu yêu, Trảng Dài, Bệnh viện Hoành Sơn…. Bạn đã xem phim chưa?

Lưu Uy Uy trong vai Thôi Văn Quân

So với các mỹ nhân trong danh sách, Lưu Uy Uy là nam diễn viên gạo cội với 25 năm kinh nghiệm diễn xuất. Lưu Uy Uy từng xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng, lần này đóng vai chính trong Châu Sinh Như Cố Đây cũng là lần hợp tác thứ hai giữa cô và nam chính Nhậm Gia Luân sau bộ Đại sảnh danh vọng 2017.

Lương Ái Kỳ trong vai Thích Chân Chân

Lương Ái Kỳ cũng là diễn viên 7x, cùng thời với Lưu Uy Uy. Trong những năm qua, Lương Ái Kỳ cũng đảm nhận các vai phụ trong nhiều dự án phim nổi tiếng như Tình yêu chân thành, Khan du không, nửa đường, nửa đauĐáng chú ý Châu Sinh Như Cố Đây cũng là lần hợp tác thứ hai giữa Lương Ái Kỳ và nữ chính Bạch Lộc.

Bạn đã thấy Châu Sinh Như Cố Vẫn chưa? Nếu bạn chưa xem thì hãy vào xem vì đây là một bộ phim rất hay để xem, và dàn diễn viên cũng rất tuyệt!

>>> Xem thêm: 6 tập đầu của Châu Sinh Như Cơ: Nhậm Gia Luân – Bạch Lộc diễn quá xuất sắc

* Bài viết của Carole gửi đến DienAnh.Net

Đi DienAnh.Net Để cập nhật những tin tức phim mới nhất và chính xác nhất.

READ  Diễn viên hài Trung Ruồi | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud