Bản đồ Kuala Lumpur: các điểm du lịch & bản đồ LRT / MRT | Phunulamchutuonglai

Một trong những cách để có một chuyến du lịch Kuala Lumpur giá rẻ là sử dụng hiệu quả các phương tiện giao thông công cộng ở Malaysia. Hãy cùng Phuotvivu tìm hiểu các điểm du lịch và cách đến đó bằng bản đồ LRT và MRT.

Địa điểm Kuala Lumpur: Điểm du lịch

Bản đồ Kuala Lumpur với các địa điểm du lịch sẽ giúp bạn nhìn thấy những điểm đến nổi tiếng như tháp đôi Petronas, tháp KL hay Aquaria KLCC, .., tùy theo khoảng cách mà bạn xác định được phương tiện di chuyển như đi bộ, MRT hay taxi. Ngoài ra, với bản đồ Kuala Lumpur bạn cũng có thể lên kế hoạch tham quan thủ đô của Malaysia theo lộ trình hợp lý nhất.

Bản đồ LRT & MRT Kuala Lumpur

Kuala Lumpur có một hệ thống giao thông tích hợp cho xe buýt và xe lửa. Đây cũng là cách tiết kiệm chi phí nhất cho chuyến đi của bạn. Bạn có thể tải xuống bản đồ tàu điện ngầm, các ga như STAR, KL Monorail, KTM Komuter, KLIA Transit và KLIA Express.Xem bài blog: 10 tour du lịch hấp dẫn nhất ở Kuala Lumpur

Xem thêm mẹo du lịch tiết kiệm

Xem bài viết: Hướng Dẫn Lên Kế Hoạch Du Lịch Tự túc Giá Rẻ để biết các mẹo lên kế hoạch, đặt vé máy bay, đặt tour du lịch và đặt phòng khách sạn tiết kiệm nhất.

Đặt tour du lịch Kuala Lumpur rẻ hơn hoặc miễn phí bằng cách tham gia chương trình giới thiệu mời bạn bè đăng ký tài khoản Phuotvivu. Sau khi bộ hoàn thành bất kỳ hoạt động du lịch nào trên Phuotvivu, bạn sẽ nhận được 50K / 1 bộ. Xem hướng dẫn.

READ  Kinh nghiệm du lịch Gothenburg – thành phố đáng yêu của Thụy Điển | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud