Bảng giá sữa chua Vinamilk mới nhất tháng 5/2020 | Phunulamchutuonglai

Winamilk Là một thương hiệu rất quen thuộc không chỉ đối với các bà mẹ nói chung mà còn đối với người dân Việt Nam nói chung.

Đến nay, các sản phẩm sữa của Vinamilk đã được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi và các nước lân cận.

Thị phần các sản phẩm của Vinamilk trên toàn quốc đang chiếm ưu thế hơn hẳn.

Danh sách cuối cùng của sữa chua Vinamilk tháng 5 năm 2020 0

Cụ thể hơn, Winamilk hiện đang nắm giữ 54,5% thị phần sữa nước, 40,6% thị phần sữa bột, 33,9% thị phần sữa chua uống, 84,5% thị phần sữa chua ăn và 79,7% thị phần. Sữa đặc trên toàn quốc.

Danh sách sữa chua Vinamilk mới nhất tháng 5/2020

Để ý:

– Do chính sách của đại lý nên giá mỗi nơi mỗi khác.

Ngoài ra, khi mua sữa bạn nên chú ý đến ngày sản xuất, hạn sử dụng để tránh mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Vinamilk là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành chế biến sữa, sau 38 năm không ngừng đổi mới và phát triển, thương hiệu Vinamilk đã trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Ngoài việc phân phối mạnh 63 tỉnh thành trong cả nước với mạng lưới hơn 220.000 điểm bán hàng phủ khắp 63 tỉnh thành, sản phẩm của Vinamilk còn được xuất khẩu sang 43 quốc gia trên thế giới như Mỹ. Mỹ, Pháp, Canada, Ba Lan, Đức, v.v … Nhật Bản ở Trung Đông, Đông Nam Á …

READ  Tỷ lệ pha trứng và sữa mịn ngon | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud