Bất ngờ dàn học sinh tuyensinh247 điểm cao ngất ngưởng, đỗ hàng hoạt trường đại học hàng đầu Việt Nam | Phunulamchutuonglai

Nhiều học sinh đạt thành tích cao khiến vạn người mê, hãy cùng điểm qua top 10 gương mặt vàng đang là sinh viên nhé Nghiên cứu trực tuyến Trong Tuyensinh247.com Đạt điểm cao và đỗ vào các trường đại học hàng đầu Việt Nam.

1. Nguyễn Hữu Hùng – 29,25 đỗ Thủ khoa khối C – Đỗ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.

Không ngoài dự đoán, học sinh của Tuyensinh247 đã đạt điểm cực cao, đỗ vào nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam - ảnh 1.

Hùng là một học sinh có tinh thần tự giác và ý chí quyết tâm cao. Hùng chia sẻ: “Điều mình thấy đúng và tự hào nhất ở mình là tinh thần ham học hỏi. Mình không ngại hỏi những điều mình chưa biết, có điều gì liên quan đến giới hạn này. Mình không hiểu chỗ nào thì hỏi ngay. các thầy cô, các bạn, các thầy cô trên Tuyensinh247.com ”.

2. Tạ Min Quang – 29,05 điểm khối B – ĐH Y Hà Nội

Bất ngờ học sinh của Tuyensinh247 đạt điểm cao ngất ngưởng, đỗ vào nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam - ảnh 2.

Minh Quang chia sẻ bí quyết ôn tập nhanh: “Thời gian học của em muộn hơn so với các bạn khác, em mới bắt đầu ôn thi đại học vào học kì 2. Để củng cố quá trình, em tập trung học trực tuyến tại Tuyensinh247.com. Em thấy Thế đúng thầy có kỹ năng truyền đạt tốt thì em cứ theo sự chỉ đạo của các thầy mà học ”.

3. Hoàng Phương Thảo – 29 điểm khối C – Á quân khối C – Đỗ Đại học Luật Hà Nội

Không ngoài dự đoán, học sinh của Tuyensinh247 đã đạt điểm cực cao, đỗ vào nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam - ảnh 3.

Ước mơ của Thảo là trở thành một nữ luật sư tài năng nên đã chọn trường Đại học Luật Hà Nội

READ  Lóa mắt trước bộ ảnh kỷ yếu 'cổ phục Việt' 70 triệu đồng của học sinh Nghệ An | Phunulamchutuonglai

Thảo chia sẻ, trong các phương pháp ôn tập thì học trực tuyến ở Tuyensinh247 là phương pháp hiệu quả, vì Tuyensinh247 là trường học trực tuyến cung cấp toàn diện, thuận tiện cho việc giảng dạy, ôn tập bài giảng, tài liệu học tập, luyện tập, ôn thi và được giáo viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc. .

4. Võ Thị Phương Nghi – 29 điểm khối C – Á quân khối C – ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.

Không ngoài dự đoán, học sinh của Tuyensinh247 đã đạt điểm cực cao, đỗ vào nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam - ảnh 4.

Khi được hỏi về bí quyết học tập để đạt điểm cao, Phương Nghi chia sẻ rằng: “Chìa khóa thành công trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 của em chính là tinh thần chủ động, tự học và rèn luyện mà em đã học được ở Tuyensinh247”.

5. Đặng Lê Duy – 28,75 điểm khối B – ĐH Y Dược TP.HCM

Không ngoài dự đoán, học sinh của Tuyensinh247 đã đạt điểm cực cao, đỗ vào nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam - ảnh 5.

Lê Duy kể về bí quyết đạt điểm cao: “Em không đi học thêm vì phải đi lại khá mệt mà hiệu quả không cao, vì thành tích những năm trước nên em tốn nhiều thời gian. Tôi “Dành thời gian học trực tuyến và mua sách ở nhà một mình, tôi có thể suy nghĩ theo nhiều hướng khác nhau mà không bị gò bó về thời gian. Trả lời các câu hỏi học tập của tôi rất nhanh”.

6. Nguyễn Đức Thắng – 28,5 điểm khối C – đỗ Đại học Kiểm sát Hà Nội

Không ngoài dự đoán, học sinh của Tuyensinh247 đã đạt điểm cực cao, đỗ vào nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam - ảnh 6.

Đức Thắng nói về mục tiêu cá nhân của mình: “Ngôi trường em chọn để theo đuổi đam mê và hoài bão của mình là Đại học Kiểm sát Hà Nội, vì ước mơ của em là trở thành kiểm sát viên nhân dân, và hơn hết là mong muốn được pháp luật bảo vệ, được bảo vệ. Công lý, để mang lại bình yên cho nhân dân. “

READ  Những ngôi trường dòng Công Giáo nổi tiếng một thời của Sài Gòn | Phunulamchutuonglai

7. Tô Thị Ngân – 28,5 điểm khối C – ĐH Luật Hà Nội

Không ngoài dự đoán, nhóm học sinh Tuyensinh247 đạt điểm cực cao, đỗ vào nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam - ảnh 7.

Ngân bày tỏ hoài bão của mình tại trường Đại học Luật Hà Nội, vì Ngân chia sẻ rằng: “Trở thành một luật sư giỏi là ước mơ của em, vì em muốn trở thành người bảo vệ công lý, đấu tranh chống lại sự bất công trong xã hội và đi tìm công lý cho những gì đúng đắn”.

8. Hoàng Hữu Khá – 28,4 điểm khối A – đỗ Học viện Kỹ thuật Quân sự

Không ngoài dự đoán, học sinh của Tuyensinh247 đã đạt điểm cao ngất ngưởng, đỗ vào nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam - ảnh 8.

Hữu Khá chia sẻ: “Em rất thích học, càng học càng thấy vui. Em cũng thích cảm giác được chinh phục nên khi thấy những dạng bài lạ, khó em đều cố gắng làm”.

Với niềm yêu thích màu áo lính và mong muốn được đầu quân cho Tổ quốc, Hoàng Hữu Kha đã chọn Học viện Kỹ thuật Quân sự.

9. Nguyễn Ngọc Anh – 28,35 điểm khối A – Đỗ Đại học Dược Hà Nội

Không ngoài dự đoán, học sinh của Tuyensinh247 đã đạt điểm cực cao, đỗ vào nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam - ảnh 9.

Ngọc Anh thực hiện được ước mơ của mình tại trường Đại học Dược Hà Nội vì Ngọc Anh là một cô gái yêu thích môn hóa, thích nghiên cứu về thuốc và mục tiêu của Ánh là có thể tạo ra một loại thuốc chữa bệnh cho chính mình.

10. Lê Huy Lương – 28,35 điểm khối B – Đỗ Khoa Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội

Không ngoài dự đoán, nhóm học sinh Tuyensinh247 đạt điểm cực cao, đỗ vào nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam - ảnh 10.

Ước mơ từ nhỏ của Lương là trở thành một dược sĩ tài năng nên anh đã không ngừng nỗ lực học hỏi. Khi được hỏi về phương pháp giảng dạy, Lương chia sẻ rằng: “Bí quyết chính của em là phân bổ thời gian học một cách hợp lý và luôn giữ tinh thần thoải mái, an toàn”.

READ  SOS là gì? Sử dụng SOS trong trường hợp nào? | Phunulamchutuonglai

Bạn đọc quan tâm đến các khóa học trực tuyến uy tín, chất lượng dành cho học sinh tiểu học, THCS, THPT, đặc biệt là các khóa luyện thi THPT – Đại học tại Tuyensinh247.com, vui lòng truy cập website https:// Tuyensinh247.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud