Bất ngờ với chiếc xe đẩy tiện lợi nhất thế giới, gấp gọn bỏ vừa một chiếc balo | Phunulamchutuonglai

Mỗi lần đưa con đi du lịch xa, chắc hẳn các bậc phụ huynh đều muốn mang theo Buggy Để làm cho nó ít khó khăn hơn, nhưng số lượng lớn là nhược điểm lớn nhất. Nhưng với xe đẩy Gb Pockit – được kỷ lục Guinness thế giới công nhận là xe đẩy có thể gấp gọn nhất thế giới – công việc chăm sóc của bố mẹ sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ.

Clip giới thiệu tính năng gấp gọn ấn tượng của xe đẩy Gb Pockit.

Với kích thước có thể gấp lại rất gọn gàng chỉ khoảng 32 * 19 * 37 cm, chiếc xe đẩy này có thể dễ dàng xếp gọn dưới yên máy bay, ô tô hay thậm chí cho vào ba lô, túi xách của mẹ để mang theo trong những chuyến du lịch.

Ngạc nhiên với chiếc xe đẩy thoải mái nhất thế giới, gấp gọn để vừa ba lô - Ảnh 2.Ngạc nhiên với chiếc xe đẩy thoải mái nhất thế giới, gấp gọn để bỏ vừa ba lô - Ảnh 3.

Trọng lượng của xe chỉ khoảng 5 kg nhưng có thể chở một em bé nặng tới 29 kg. Điều đó có nghĩa là thời gian sử dụng Gb Pockit khá lâu, có thể dùng từ khi bé được khoảng 6 tháng tuổi cho đến 3, 4 năm sau.

Thao tác gấp gọn xe đẩy cũng vô cùng đơn giản chỉ với 2 thao tác ấn xuống và gấp 2 bên thành xe đẩy. Buggy Điều này đã được đặt đúng vị trí. Và một cách gấp khác là gập bánh sau và đẩy xe từ trên xuống dưới. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bố mẹ có thể linh hoạt sử dụng một trong hai cách gấp sao cho tiện lợi nhất.

READ  Cách đeo balo đúng đắn mà không phải ai cũng biết | Phunulamchutuonglai

Ngạc nhiên với chiếc xe đẩy thoải mái nhất thế giới, gấp gọn để bỏ vừa ba lô - Ảnh 4.

Mẹ có thể dễ dàng bỏ xe đẩy vào túi xách của bé để mang theo trong những chuyến đi.

Ngạc nhiên với chiếc xe đẩy thoải mái nhất thế giới, gấp gọn để bỏ vừa ba lô - Ảnh 5.

Đồng thời, việc chuyển giao Buggy Từ khi gấp lại đến khi hoàn thành để sử dụng cũng rất dễ dàng với thao tác mở ra. Khi mở ra, máy hỗ trợ 5 độ cao khác nhau với khóa an toàn ở từng độ cao mà người dùng mong muốn khi đẩy trẻ đi dạo.

Dù thiết kế tập trung vào việc gấp gọn hết mức có thể nhưng GB vẫn không quên nhấn mạnh chức năng của túi đựng đồ bên dưới. Ngoài kích thước khá lớn có thể đựng vừa một túi tã, ngăn chứa này còn có sức chứa lên đến xấp xỉ 5 kg và có thể lấy ra từ phía sau một cách dễ dàng.

Ngạc nhiên với chiếc xe đẩy thoải mái nhất thế giới, gấp gọn để bỏ vừa ba lô - Ảnh 6.Ngạc nhiên với chiếc xe đẩy thoải mái nhất thế giới, gấp gọn để bỏ vừa ba lô - Ảnh 7.

Giá để đồ giúp mẹ có thể thoải mái đựng những vật dụng cần thiết.

Điểm trừ của chiếc xe đẩy này là có phần tán với mục đích cản ánh nắng trực tiếp vào trẻ, tuy nhiên nó quá nhỏ nên hầu như không có tác dụng gì. Bánh xe cũng khá nhỏ nên chỉ đi được trên mặt phẳng, dù có thể di chuyển trên nhiều loại địa hình như đường bê tông, vỉa hè lát đá, trải sỏi hay thảm lông …

Ngạc nhiên với chiếc xe đẩy thoải mái nhất thế giới, gấp gọn để vừa ba lô - Ảnh 8.

Xe đẩy Gb Pockit được thiết kế với khung xe màu đen nhưng ghế ngồi có 6 màu trang nhã (hồng, xanh ngọc bích, xanh navy, đỏ, vàng xám và đen) cho bố mẹ lựa chọn theo sở thích của bé. D Buggy Đây chắc chắn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của những gia đình thường xuyên đưa con đi du lịch, đi mua sắm.

READ  Điểm danh những mẫu balo học sinh cấp 3 style Hàn Quốc chất phát ngất | Phunulamchutuonglai

Hiện xe được bán tại các cửa hàng nước ngoài và các trang web mua sắm trực tuyến như Amazon, Albeebabi, Toysrus, eBay … với giá khoảng 250 USD (khoảng 5,6 triệu WND). Đặc biệt tại Việt Nam, bố mẹ có thể mua tận tay, đặt hàng trực tiếp từ các website nước ngoài hoặc qua một số địa chỉ fanpage trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud