Bến xe Thịnh Phát Bến Tre: Thông tin các nhà xe đi các tỉnh miền tây | Phunulamchutuonglai

Nếu bạn muốn đến Bến Tre thì có lẽ, bến xe Thịnh Phát sẽ là một lựa chọn khá tốt dành cho bạn. Đây là bến xe do công ty xe buýt Thịnh Phát thành lập và điều hành. Cùng tìm hiểu một chút về bến xe và nhà xe.

Bến xe Thịnh Phát ở đâu?

Bến xe nằm khá gần trung tâm tỉnh Bến Tre. Đây là nơi có quốc lộ 60 đi qua. Đây là tuyến đường đi các tỉnh miền Tây và miền Nam.

Do đó, nếu bạn đang có ý định di chuyển đến các địa điểm này thì đây là một bến xe lý tưởng. Bến xe Thịnh Phát Bến Tre cũng khá gần với bến xe của tỉnh.

Địa chỉ Bến xe: Quốc lộ 60, Phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre

Quý khách có nhu cầu liên hệ bến xe và nhà xe để đặt vé hoặc tư vấn các tuyến xe của hãng có thể gọi điện trực tiếp đến hotline: 0275.3.561.561 – 0283.830.3042

Giới thiệu chung

Đây là một bến xe khá lớn tại Bến Tre, do Công ty Thương mại và Dịch vụ Thịnh Phát quản lý. Bến xe được đưa vào sử dụng từ năm 2004. Bến xe có quy mô khá lớn, sức chứa hàng trăm lượt xe mỗi ngày.

Bến xe dùng để vận chuyển các tuyến xe khách từ xe khách đến xe khách, xe khách do công ty xe khách Thịnh Phát cung cấp. Từ bến xe bạn có thể di chuyển đến một số tỉnh lân cận với mức giá cực kỳ ưu đãi như: Hồ Chí Minh, Tiên Giang, Mỹ Tô, …

READ  Nhà xe Thắng Thanh đi Hà Nội Sầm Sơn giường nằm chỉ 100k/vé | Phunulamchutuonglai
Bến xe bến tre

Xe tại bến xe Thịnh Phát

Loại xe mà nhà xe cung cấp khá ít, chủ yếu là xe du lịch 28 chỗ, dáng xe buýt. Do đường bay đi các tỉnh chưa đa dạng. Bạn có thể lựa chọn các tuyến xe sau để di chuyển đến nhà xe:

  • TP.HCM – Bến Tre: Khởi hành 5h00-19h30 với tần suất 30 phút. Giá vé là 70.000 đồng / người / lượt.
  • TP.HCM – Tiền Giang: Khởi hành 5h00-19h30 với tần suất 30 phút. Giá vé là 60.000 VND / người / chiều.

Nếu bạn có ý định du lịch trên tuyến Bến Tre – Tiền Giang – Hồ Chí Minh thì đây là địa điểm bắt xe lý tưởng dành cho bạn.

Nhận xét chung về bến xe

Bến xe khá thích hợp cho khách đi các tuyến ngắn. Vì bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng. Không phải đợi lâu vì ở đây khá ít hành khách, không đông như các bến xe của tỉnh.

Vấn đề an ninh ở đây cũng được kiểm soát khá tốt. Đó là một nơi chờ mát mẻ cho hành khách. Nhìn chung đây là một bến xe khá chất lượng mà bạn có thể lựa chọn nếu phù hợp với nhu cầu của mình.

Thực hiện: Hong Ana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud