Billie Eilish ra mắt dòng nước hoa đầu tiên, Eilish | Phunulamchutuonglai

Nữ ca sĩ 19 tuổi cho biết cô luôn bị mê hoặc bởi mùi và tác động của chúng trong việc gợi lại ký ức

BZ-billie-eilish-ra-mat-nuoc-hoa-eilish-2

Billie Eilish theo dõi một chai nước hoa mới thông qua mạng xã hội. Ảnh: Instagram @bilieeilish

Ca sĩ gốc Z-Z, Billy Eilish, vừa tham gia lĩnh vực kinh doanh. Cole Sáu feet dưới đây Sẽ ra mắt chai nước hoa đầu tiên vào tháng 11 này mang tên Eilish.

Đăng vài dòng trên Instagram, Billy viết: “Đây là mùi hương mà tôi đã nghiên cứu và theo đuổi trong nhiều năm. Mùi hương yêu thích của tôi”. Billie Eilish cũng tiết lộ, mùi hương chủ đạo của chai nước hoa Eilish sẽ là vani.

Mùi hương yêu thích của Billie Eilish

Billie Eilish cho biết cô luôn bị thu hút bởi những mùi hương có màu hổ phách. Chai nước hoa đầu tiên của cô sẽ có mùi hương chủ đạo là vani, xen lẫn cacao, xạ hương, hổ phách và các loại gia vị nồng ấm. Billy nói: “Đối với tôi, đây là một mùi hương ấm áp và gợi cảm. Hãy xịt nước hoa lên cơ thể và biến mình thành một tấm chăn ấm áp trong ngày Giáng sinh.”

Ảnh: Instagram @bilieeilish

Nữ ca sĩ 19 tuổi cho biết cô luôn bị cuốn hút bởi những mùi hương và tác động của chúng trong việc gợi lại ký ức.

“Nước hoa luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống và sự tồn tại của tôi. Việc tạo ra mùi hương này là để mang chất riêng của cuộc sống của tôi vào trong chai nước hoa. Đây là một trong những điều thú vị nhất mà tôi từng làm. Tôi không thể chờ đợi cho đến khi ngày bạn cầm nó trong tay. ” Billy viết trên Instagram.

READ  Top 13 Chai Nước Hoa Adidas Cho Nam Nữ Được Ưa Chuộng Nhất | Phunulamchutuonglai

Cảm hứng thiết kế chai nước hoa của Billie Eilish đến từ cơ thể người phụ nữ

Chai nước hoa được thiết kế với một bức tượng bán thân bằng kim loại tuyệt đẹp, giống như một tác phẩm điêu khắc. Nó được lấy cảm hứng từ những vị trí yêu thích của Billie Eilish trên cơ thể phụ nữ. Đó là xương đòn, cổ và lưng. Billy nói rằng cô ấy không muốn mô tả một hình dạng cơ thể nhất định. Vì cơ thể mỗi người có một vẻ đẹp riêng.

BZ-billie-eilish-ra-mat-nuoc-hoa-eilish-1

Ảnh: Instagram @bilieeilish

Hơn nữa, mùi hương là thuần chay, vô hại vì nó được điều chế bằng các thành phần nguyên chất. Đây là một món quà Giáng sinh tuyệt vời với giá 68 đô la và có sẵn vào tháng 11 trên trang web này BillieEilishFragrances.com.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud