Bố mẹ ly hôn được 2 năm, con trai Nguyễn Văn Chung viết thư gửi mẹ gây xúc động » Báo Phụ Nữ Việt Nam | Phunulamchutuonglai

Vợ cũ Nguyễn Văn Chung xúc động khi xem bản thảo của con trai, kể lại quãng thời gian bên bố khi gia đình tan vỡ.

Xem video: Vợ chồng Nguyễn Văn Chung tâm sự về cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Giữa tháng 8/2020, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung công khai ly hôn vợ sau 8 năm chung sống, cho biết cả hai đã “đường ai nấy đi” được 1 năm. Anh không tiết lộ nguyên nhân chia tay nhưng cho biết sau khi chia tay, anh rơi vào trầm cảm một thời gian.

Tuy nhiên, vợ chồng anh Nguyễn Văn Chung vẫn cư xử văn minh sau ly hôn, đồng ý dành sự quan tâm đặc biệt cho con trai. “Chúng tôi thống nhất rằng trẻ muốn ở với người thì sống với người và cả hai đều có trách nhiệm quan tâm, yêu thương, cho trẻ đầy đủ vật chất và tinh thần, không để trẻ cảm thấy phải vì cha mẹ mới thực sự. tồi tệ. Bất lợi “, Nhạc sĩ nói.

Theo anh Nguyễn Văn Chung, bé Pooh đang ở chung với anh và vợ cũ. Trong chia sẻ mới nhất, nam nhạc sĩ cho biết tuần nào anh cũng đưa con trai về nhà ngoại chăm sóc. Anh thừa nhận không thể giáo dục, chăm sóc con cái như vợ cũ nhưng vẫn có thể đưa đón con đi học, đi chơi và gần gũi, tin tưởng con cái.

Gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khi còn hạnh phúc. Hai người có chung một cậu con trai tên là Pu. Ngoài ra, nam nhạc sĩ còn nhận nuôi một bé gái.

READ  Văn khấn Tết Hàn thực 2022 (mùng 3/3 âm lịch) chuẩn nhất: Mâm cúng cần những lễ gì? | Phunulamchutuonglai

Mới đây, nhạc sĩ Nhật ký làm mẹ Chia sẻ một bức thư mà con trai ông đã viết trong những ngày của mình với cha của mình. Nguyễn Văn Chung hài hước cho rằng quý ông “Kịch bản hơi dở, chính tả hơi sai, khuôn mặt hơi buồn cười, tính cách hơi ngây ngô” Nhưng anh ấy là một chàng trai yêu thương và yêu đời. Anh bảo con trai phải yêu thương mẹ cùng với ông bà nội.

Trong bức thư tay của con trai nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi mẹ, nhiều người xúc động khi thấy anh kể về những ngày tháng sống với bố, sự thay đổi tính cách, thói quen sinh hoạt, chuyện học hành và nhắc nhở mẹ của mình. an toàn. Giữ sức khỏe.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đăng bức thư của bé Pooh gửi mẹ.

Nội dung bức thư của con trai Nguyễn Văn Chung: “Mẹ. Tôi nhớ bạn đã viết cho tôi một bức thư. Những ngày bố cho con học tiếng Anh, con thấy con tiến bộ rất nhiều, các mẹ yên tâm nhé. Bây giờ bạn đã cư xử rất tốt. Tôi không nóng nảy, giận dỗi bạn bè, thầy cô. Tôi sẽ cố gắng cư xử tốt hơn để các bạn không phải buồn và lo lắng cho tôi. Chúng sẽ tự thức dậy, tự đánh răng, tự làm bài tập. Em cố gắng giữ sức khỏe và làm việc tốt, về sớm với anh nhé. Tôi yêu mẹ của tôi. “

Sau khi đăng tải bức tâm thư của con trai, nhạc sĩ 8X cũng chia sẻ nội dung cuộc trò chuyện với vợ cũ. Khi đọc bức thư của con trai, vợ nam nhạc sĩ đã rất xúc động viết cho con trai:Anh yêu em nhất trên đời, Pooh ”.

Nguyễn Văn Chung đã gửi một bức thư với những hình ảnh đáng yêu của cậu con trai cho vợ.

READ  Áo dài: Biểu tượng văn hóa gắn với hình tượng phụ nữ Việt Nam | Phunulamchutuonglai

Thời điểm đăng tải câu chuyện “đường ai nấy đi”, Nguyễn Văn Chung cho biết, mối quan hệ của vợ chồng anh đã rạn nứt từ một năm trước đó. “Đó là một trong hai sự kiện thiêng liêng mà tôi đã trải qua trong đời. Tôi đã phải suy nghĩ rất kỹ, cân nhắc nhiều thứ, và tôi đã mất vài tháng để đưa ra quyết định ly hôn. Ly hôn, giữa chồng Và người phụ nữ, chắc có một vấn đề lớn mà cả hai không thể cứu chữa, ngoài việc không tìm được tiếng nói chung thì còn liên quan đến người khác nữa, nhưng tôi không muốn chia sẻ nhiều về chuyện này.”, Nguyễn Văn Chung nhìn nhận.

Trong khi đó, tâm hồn đã phần nào thanh thản nhưng Nguyễn Văn Chung khẳng định không nghĩ mình sẽ đi bước nữa, ít nhất là ở thời điểm này và tương lai gần. ““Có lẽ tôi sợ hôn nhân sau cú sốc tình cảm”.Nam nhạc sĩ thổ lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud