BTS lần đầu tiên làm người mẫu, diễn show Louis Vuitton Thu Đông 2021 | Phunulamchutuonglai

Các thiết lập được tổ chức khác nhau và bộ sưu tập cũng bao gồm 34 mô hình mới

https://www.youtube.com/watch?v=KsH_V0D4PyA/

Louis Vuitton vừa quyết định mang bộ sưu tập nam Thu Đông 2021 tới Seoul, Hàn Quốc để trình diễn. Trong chương trình đặc biệt này có đại sứ toàn cầu mới nhất của Louis Vuitton, nhóm nhạc K-pop BTS. Các thành viên – Young Cook, J-Hope, V, RM, Jean, Suga và Jimin – trở thành nhân vật chính trong show diễn độc quyền của nhà mốt Pháp.

BTS đã xuất hiện trong những bộ trang phục quan trọng nhất của bộ sưu tập Louis Vuitton nam mùa thu đông 2021

Các show diễn thời trang của các hãng thời trang lớn thường được tổ chức tại 4 kinh đô thời trang lớn trên thế giới. Đối với Louis Vuitton, đây là Paris. Tuy nhiên, từ mùa thu năm ngoái, nhà mốt đã tích cực Mang chương trình đến các thành phố Châu Á. Virgil Abloh, giám đốc sáng tạo của dòng trang phục nam tại Louis Vuitton, là người khởi xướng mô hình trình diễn thời trang du lịch này. Anh gọi đó là “cuộc hành trình”.

READ  Thế giới từng có một thế hệ người mẫu siêu gầy | Phunulamchutuonglai

Ông giải thích rằng hình thức trình diễn vượt qua các mùa thời trang truyền thống. Nó đặt các bộ sưu tập trong bối cảnh “giao lưu giữa các nền văn hóa và quốc gia, tôn trọng các giá trị cốt lõi của sự đa dạng, hòa nhập và thống nhất”. Và tất nhiên, đây cũng là biện pháp chống lại tình trạng cấm chợ vì đại dịch toàn cầu, ngăn cản khách hàng và bạn bè của nhà mốt sang Pháp tham gia show diễn chính thức.

>>> Xem lại chương trình LOUIS VUITTON Thu Đông 2021: Bộ sưu tập “Tương phản kỳ lạ, ánh sáng hoàn hảo”

Khung cảnh của buổi biểu diễn ở Hàn Quốc

Show Louis Vuitton Men Fall Winter 2021, công chiếu trực tuyến, vào tháng 1 năm 2021. Khi được mang trở lại Hàn Quốc, nó đã được biến đổi với một tinh thần tương lai hơn. Virgil Abloh cũng giới thiệu 34 mẫu thiết kế mới, và chỉ sử dụng lại 7 mẫu trong bộ sưu tập đã phát hành trước đó – tức là 7 bộ trang phục mà các chàng trai BTS đã mặc.

Cảnh quay được quay tại Art Bunker B39, một không gian nghệ thuật ở ngoại ô Seoul. Phim do đạo diễn Hàn Quốc Jeon Go-wen chỉ đạo thực hiện. Nhạc phim sử dụng các tác phẩm của CIFIKA, Kim Kate và Net Gala.

Nhóm BTS sử dụng lại những thiết kế quan trọng nhất (những mảnh ghép chính) của bộ sưu tập. Ảnh: Suga và ngoại hình số 7.

Louis Vuitton cho biết: “Bộ phim giới thiệu cuộc đối thoại giữa các chiều không gian khác nhau. Tính di động và kết nối toàn cầu là trái tim của thời đại chúng ta. Và hành trình khám phá thành phố Seoul qua lăng kính của sự đa dạng”.

READ  Người mẫu Kim Domingo | Phunulamchutuonglai

Abloh nói thêm, “Seoul có một năng lượng độc đáo và BTS là hiện thân hoàn hảo của năng lượng đó. Các chàng trai sẽ thêm chất riêng của họ vào bộ sưu tập và đưa nó lên một tầm cao mới.”

Đại sứ hoàn hảo của nhà mốt Pháp

BTS trong buổi chụp hình giới thiệu bộ sưu tập Louis Vuitton nam Thu Đông 2021 tại Hàn Quốc

BTS, từ viết tắt của Bangtan Sonyeondan hay “Beyond the Scene”, bao gồm bảy nghệ sĩ – Jin, Suga, J’Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Mỗi người có phong cách riêng của họ. Nhóm đứng đầu Billboard Hot 100 ba lần vào năm 2020; Và đã được công nhận bởi Billboard Music Awards, American Music Awards và MTV Video Music Awards.

Sự nổi tiếng và thái độ của nhóm đã giúp họ dễ dàng thu phục những nhà lãnh đạo quan trọng trong thế giới thời trang. BTS lọt vào danh sách mặc đẹp nhất của Vanity Fair năm 2019. Cùng năm, họ được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Phila; Và được mặc bởi nhà thiết kế thời trang nam của Dior, Kim Jones, người đã thiết kế trang phục trên sân khấu cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Yêu bản thân: Hãy lên tiếng Của nhóm.

BTS có 45,1 triệu người theo dõi trên Instagram. Vì vậy, với sức ảnh hưởng và khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu, BTS đã được chọn làm đại sứ cho thương hiệu cao cấp hàng đầu của Pháp.

READ  Người mẫu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên | Phunulamchutuonglai

>>> Xem thêm: LOUIS VUITTON Bổ nhiệm ĐỘI BTS làm Đại sứ Toàn cầu

Ảnh: Louis Vuitton
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud