Các Đóm có biết rằng Jack (J97) tậu một hình xăm mới trong MV Laylalay? | Phunulamchutuonglai

Hôm qua, Jack (J97) đã công phá YouTube với MV Laylalay.

Bạn có biết rằng Jack (J97) đã mua một hình xăm mới trong MV Laylalay?  - Hình thu nhỏ

Hôm qua, Jack (J97) đã khiến Việt Nam Đom Đóm và MXH một đêm mất ngủ khi tung ca khúc mới mang tên Laylalay Đến 2h sáng dù có nhiều ý kiến ​​trái chiều về chất lượng âm nhạc nhưng không thể phủ nhận sức hút của MV mới của Jack.

Dù chưa được 24 tiếng kể từ khi công chiếu nhưng MV đã cán đích Top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam. Bên cạnh âm nhạc, các fan của Jack cũng nhanh chóng tìm ra, anh chàng đã tậu thêm một hình xăm mới để bổ sung vào bộ sưu tập “bị lãng quên” của mình.

Jack’s Tattoo: Hình xăm mới trong MV Laylalay

Trong MV mới của Jack, chàng Đom đã nhanh chóng phát hiện ra anh chàng có hình vẽ trên cổ tay. Tuy nhiên, anh chàng vẫn chưa tiết lộ ý nghĩa của hình xăm này, người hâm mộ cũng đang đoán già đoán non xem đây có phải là hình xăm thật hay không. Chúng ta sẽ phải đợi thêm vài ngày nữa để chủ nhân chính thức lên tiếng.

Jack vừa tậu cho mình một hình xăm mới trên cổ tay trong MV Laylalay
Jack vừa tậu cho mình một hình xăm mới trên cổ tay trong MV Laylalay

Hình xăm của Jack: Hình xăm trên lưng và cổ của anh ấy

Jack từng chia sẻ một bức ảnh anh chụp từ phía sau trong phòng tắm. Dù chỉ chụp từ phía sau nhưng người hâm mộ cũng đủ “chảy máu mũi” vì độ nóng bỏng của nữ ca sĩ. Anh ấy xăm hình đôi môi vui tươi trên cổ, từ đó Xin lỗi + Trên cánh tay phải và một dòng chữ cách điệu ở mặt sau.

Jack sở hữu hai hình xăm ở cổ và lưng và một hình xăm ở bắp tay phải
Jack sở hữu hai hình xăm ở cổ và lưng và một hình xăm ở bắp tay phải

Jack’s Tattoo: Hình xăm trên chân

Trong một bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra Jack có một hình xăm khá lớn ở đùi phải. Tuy nhiên, vẫn chưa ai đoán ra được anh chàng có hình xăm gì vì Jack chưa bao giờ chủ động khoe.

Jack cũng có một hình xăm khá lớn trên đùi
Jack cũng có một hình xăm khá lớn trên đùi

Jack’s Tattoo: Bàn tay cầu nguyện và chơi bài

Jack sở hữu hai hình xăm khá lớn trên ngực. Hình xăm bàn tay đang cầu nguyện trên ngực trái và những quân cờ nhiều màu sắc trên ngực phải.

Nguồn gốc của biểu tượng bàn tay cầu nguyện bắt nguồn từ một câu chuyện cảm động, khi người anh trai trao cơ hội học hành cho em trai trong khi anh trở thành một thợ mỏ. Do đó, người em trai duỗi hai bàn tay của anh trai mình bằng lòng bàn tay của mình sang bàn tay kia và mỏng, nắm những ngón tay mà anh ấy hướng lên, và họ gọi là “Bàn tay sùng kính” để tưởng nhớ sự hy sinh cao cả. Cả hai anh em.

Ngày nay, nhiều người xăm hình bàn tay cầu nguyện để thể hiện đức tin và tình yêu của họ đối với gia đình.

Jack có hai hình xăm trên ngực.
Jack có hai hình xăm trên ngực.

Về hình xăm thẻ, thoạt nhìn có thể liên tưởng đến những người mê cờ bạc. Nhưng trên thực tế, chúng cũng có thể ám chỉ rằng chủ nhân của hình xăm luôn biết phấn đấu trong cuộc sống để đạt được điều mình muốn mà không cần dựa vào may mắn.

Tuy nhiên, hiện tại mọi thứ chỉ là đáng kể. Những con đom đóm cũng không biết chính xác hình xăm thẻ của Jack có ý nghĩa gì vì chủ nhân hoàn toàn không nói.

READ  Ấm lòng tình bạn 97 line: Jungkook hé lộ hình xăm đôi với Yugyeom (GOT7) | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud