Cách dùng dầu gội tím phát huy hiệu quả tốt nhất | Phunulamchutuonglai

Gội đầu bằng dầu gội màu tím sẽ giúp tóc nhuộm lên màu bình thường hơn và cũng hạn chế tóc bị phai màu. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra nếu chúng ta sử dụng dầu gội màu tím đúng cách. Bạn có muốn cùng Đẹp365 theo chân tìm hiểu cách sử dụng dầu gội màu tím để mang lại hiệu quả tối ưu cho mái tóc của mình không?

Dầu gội màu tím có tác dụng gì cho tóc?

Dầu gội màu tím tất nhiên sẽ có màu tím đúng không? Tuy nhiên, đây không phải là điểm khác biệt duy nhất so với các dòng dầu gội thông thường. Sau một thời gian nhuộm tóc, màu tóc thường bị oxy hóa hoặc ngả vàng và bắt đầu bạc màu. Lúc này, màu tím của dầu gội sẽ giúp trung hòa màu tóc giúp màu tóc nhuộm của bạn bền hơn.

Những ai nên gội đầu bằng dầu gội màu tím?

Ai đã trải qua quá trình tẩy tóc thì nhất định phải kết bạn với Dầu Gội Tím nhé! Đặc biệt nếu bạn chọn những màu tóc nhuộm như: vàng, nâu tro hay bạch kim, xám, pastel và cầu vồng,… thì gội đầu bằng dầu gội màu tím sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp mái tóc của bạn đẹp hơn.

Cách làm nước gội đầu bằng màu tím cực kỳ hiệu quả bây giờ?

Gội đầu bằng dầu gội trước khi làm sạch

Mặc dù giữ màu tóc là quan trọng, nhưng giữ cho tóc sạch cũng quan trọng không kém. Do đó, việc đầu tiên bạn cần làm khi gội đầu là sử dụng các loại dầu gội thông thường để làm sạch tóc trước. Vì vậy, các nang tóc đã sẵn sàng để hấp thụ dầu gội màu tím!

Sử dụng dầu gội màu tím một hoặc hai lần một tuần

Dù bạn sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc nào thì tần suất sử dụng cũng ảnh hưởng đến hiệu quả! Bạn không cần phải sử dụng dầu gội màu tím để thay thế hoàn toàn dầu gội thông thường của mình. Với loại dầu gội đặc trị này, chỉ cần sử dụng 1-2 lần / tuần là đủ để tóc lên màu bình thường hơn.

“Chờ đợi là hạnh phúc”

Khi sử dụng dầu gội màu tím, hãy luôn ghi nhớ câu thần chú trên nhé! Không giống như các loại dầu gội thông thường có thể gội sạch ngay lập tức, dầu gội màu tím cần thời gian để trung hòa và thay đổi màu tóc của chúng ta. Nếu bạn nhuộm tóc màu vàng hoặc tông màu nóng trung bình, bạn nên để dầu gội màu tím trên tóc ướt trong khoảng 5 phút. Nếu tóc có tông màu xám, bạch kim thì thời gian hoàn hảo nhất là 10-15 phút.

Sử dụng mặt nạ tóc

Sau khi gội đầu bằng dầu gội màu tím, sử dụng mặt nạ ủ tóc sẽ giúp bạn có được mái tóc nhuộm rực rỡ và bồng bềnh hơn bao giờ hết!

Để nước sơn siêu bền, siêu đẹp trước hết bạn cần hiểu về màu tím gội đầu. Với một vài mẹo nhỏ “nhỏ nhưng có võ”, mái tóc của bạn sẽ không còn phai màu nữa. Còn gì tuyệt hơn một mái tóc nhuộm đúng màu khi bạn biết cách sử dụng dầu gội màu tím đúng không?

READ  Dầu gội Nashi có tốt không? | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud