Cách edit video Tik tok ảnh cực đơn giản | Phunulamchutuonglai

Cách chỉnh sửa ảnh Tic Toc Đây có thể coi là một trào lưu đơn giản nhất trong số các trào lưu trên Tiktok hiện nay. Đoạn văn nàyList.vn sẽ Chia Chia sẻ với bạn Cách chỉnh sửa ảnh video Tic Toc Rất đơn giản. Mời các bạn tham khảo bài viết này!

Cách chỉnh sửa video Tic Toc bằng ảnh động

Cách chỉnh sửa video Tic Toc 1
Cách chỉnh sửa video Tic Toc bằng ảnh động

Cách làm clip tic tac bằng hình ảnh

Để tạo clip ảnh trực tiếp trên ứng dụng Tic Toc, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tic Toc, chọn dấu (+) trong bố cục và giao diện chính. Sau đó chọn “MV”.

Bước 2: Ở đây, có rất nhiều cách để tạo clip bằng hình ảnh. Nhưng để làm clip có hình ảnh, bạn trượt màn hình sang trái và giữ ở phím số (solo).

Bước 3: Nhấp vào “Tạo ngay” để thêm hình ảnh bạn muốn và chọn “OK” để bắt đầu tạo clip.

Bước 4: Sau khi tạo clip ảnh, bạn có thể thêm âm thanh theo ý muốn bằng cách chọn mục “Âm thanh”, chọn đoạn nhạc và chọn chữ V. Ngoài ra, bạn có thể thêm hiệu ứng bằng chữ và chữ. , Giọng nói cũng vậy.

Bước 5: Đây là bước cuối cùng khi bạn đã dựng video bằng hình ảnh, và chọn phần “Tiếp theo” để tiếp tục quá trình đăng tải. Trước khi đăng, bạn viết chú thích và thêm hashtag rồi chọn phần “Đăng” là được.

Xem thêm: Xu hướng tickok là gì? Các cách để chạy Tiktok nhanh chóng

Tạo video tic tac với nhiều hình ảnh

Cách chỉnh sửa video Tic Toc 2
Tạo video tic tac với nhiều hình ảnh

Cách chỉnh sửa ảnh Tic Toc Ngoài ra, sử dụng hình ảnh để làm clip. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng nhiều hình ảnh để tạo cho mình một video hoàn chỉnh. Làm tương tự với chu trình sau:

Bước 1: Bạn cũng thực hiện tương tự như trên, cũng vào Tic Toc và chọn dấu cộng để quay.

Bước 2: Cũng ra MV nhưng lần này bạn không chọn solo. Bạn chọn phần “Đếm ngược” để tạo clip có nhiều hình ảnh.

Bước 3: Nhấp vào “Tạo ngay bây giờ” để chọn một hình ảnh. Với phần này, bạn chọn tối đa 10 ảnh mà mình muốn rồi nhấn “OK” để bắt đầu thêm.

Bước 4: Sau khi chọn ảnh, bạn thêm nhạc, hiệu ứng nhãn dán và nhiều công cụ khác nếu thích vẫn giữ nguyên các bước tạo video ảnh.

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước tạo, bạn có thể chọn phần “Tiếp theo” để đăng clip. Dừng tạo video và đăng nó.

Ngoài việc sử dụng iPhone để tạo video hình ảnh. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính Android của mình để tạo video Tic Toc.

Cách tạo clip bằng hình ảnh mà không cần áp dụng Tic Toc

Cách chỉnh sửa video Tic Toc 3
Cách tạo clip bằng hình ảnh mà không cần áp dụng Tic Toc

Bước 1: Mở vivavideo lên đến bố cục và giao diện chính của ứng dụng rồi chọn số thay đổi.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn hình ảnh mà bạn muốn làm video. Ngoài tạo clip bằng hình ảnh, bạn cũng có thể quay clip hoặc chỉnh sửa video.

Bước 3: Sau khi chọn hình ảnh, tại đây bạn có thể sử dụng nó nhiều hơn. Các công cụ ứng dụng nằm ở thanh ngang ở cuối màn hình. Bạn tùy chỉnh và chọn bộ đổi theo ý thích của mình. Nếu bạn muốn thêm ảnh hoặc video, hãy chọn biển báo công khai hiển thị trên thanh ngang của clip.

Bước 4: Để hoàn thành video các bạn chọn phần “Lưu” tại đây các bạn chọn phần “cao 720” tùy theo dung lượng ảnh muốn chọn.

Bước 5: Sau khi chỉnh sửa video, hãy bắt đầu tải video lên Tic Toc.

Lưu ý cho người dùng

Cách chỉnh sửa ảnh Tic Toc Tất cả các Clip Trước khi đăng lên Tic Toc, bắt buộc bạn phải viết chú thích và hashtag để có lượt xem và lượt thích tốt hơn.

• Ngoài việc sử dụng ứng dụng VivaVideo, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác như: Jianying, Kinemaster,… để tạo ra một video đẹp và bắt mắt.

• Nếu bạn kinh doanh trực tuyến, bạn có thể sử dụng lượng truy cập của Tic Tac để hướng khách hàng đến các cửa hàng trực tuyến của bạn, hãy sử dụng Giải pháp bán hàng đa kênh Để tăng doanh số bán hàng.

Xem thêm: Top 11 cách tạo xu hướng Tiktok nhanh nhất

Ứng dụng chỉnh sửa clip tic tac được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Cách chỉnh sửa video Tic Toc 4
Ứng dụng chỉnh sửa clip tic tac được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Tik Tok là một ứng dụng quen thuộc với nhiều người hiện nay. Những đoạn video ngắn chỉ từ 15 giây đến vài phút đã cho thấy sức hút của mình với hàng triệu lượt theo dõi. Ngoài ra, ứng dụng còn được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Bạn có thể thoải mái thưởng thức các video ngay trên ứng dụng Tic Toc. Bạn thậm chí có thể kiếm tiền và kinh doanh trực tuyến với ứng dụng này. Do đó, nếu bạn là chủ bán hàng thì đừng bỏ qua bí quyết chỉnh sửa clip tic tac “cực hay” này nhé!

Để có thể tạo ra những video xu hướng, có tính lan truyền và thu hút hàng chục nghìn tim. Bạn chắc chắn sẽ cần những ứng dụng chỉnh sửa mạnh mẽ hơn.

Capcut

Một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay để chỉnh sửa tic tac chính là capcut (ứng dụng tiếng Trung của chính chủ có ByteDance). Đây là một công cụ cho trình soạn thảo tic tac có thể được sử dụng cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Nó có sức hấp dẫn tuyệt vời, cho phép người dùng thêm rất nhiều nhãn dán (chuyển động), bộ lọc và hiệu ứng, v.v. Làm cho clip của bạn trở nên kỳ diệu.

Ví dụ bạn có thể chạy theo xu hướng chuyển đổi, tạo clip bằng hình ảnh, xu hướng tic tac hay ho, chèn chữ vào clip, chèn âm thanh hot trend, ghi âm,….

Nó lớn, phải không? Sẽ tuyệt hơn nữa khi POS365 sẽ hướng dẫn bạn chỉnh sửa clip Tic Toc bằng Capcut! Tuy nhiên, hướng dẫn sử dụng POS365 sẽ có trong phần bên dưới. Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu xem 5 tên được sử dụng nhiều nhất để chỉnh sửa là gì.

Cửa hàng video

Ứng dụng thứ hai để thay đổi video tic tac của bạn là Videoshop. Công cụ chỉnh sửa clip này tương thích với các thiết bị Android và iOS. Nó cho phép bạn tùy chỉnh clip của mình bằng cách thêm nhạc, phụ đề, thay đổi tốc độ video và thêm hiệu ứng âm thanh, chẳng hạn như động vật, tiếng vỗ tay, tiếng nổ và hơn thế nữa.

Hơn nữa, người dùng cũng có thể cắt các phần của clip, nối clip, thêm bộ lọc và chuyển tiếp để nâng cao video của bạn.

Công cụ này cũng cho phép bạn chia sẻ clip đã thay đổi với bạn bè của mình thông qua Facebook, YouTube, Instagram, Snapchat và hơn thế nữa.

Magisto

Một cách phổ biến khác để chỉnh sửa clip tic tac là Magisto. Nó cho phép bạn kết hợp video video, ảnh, văn bản, nhạc, hiệu ứng và bộ lọc vào video của bạn.

Xem thêm: Duet trên Tiktok là gì? Hướng dẫn sử dụng Duet trên Tiktok

Chương trình video

Cách chỉnh sửa video Tik tok Photo 5
Chương trình video

Cách chỉnh sửa ảnh Tic Toc Trước khi có cupcake, VideoShow đã được sử dụng nhiều. Mặc dù bây giờ về việc thay đổi các clip trên Tic Toc, việc sử dụng Capcut là trọng tâm. Tuy nhiên, VideoShow vẫn được nhiều người mong muốn.

Nó hỗ trợ bạn có khả năng chỉnh sửa video, chia nhỏ, hợp nhất, xoay, nhân bản, làm mờ, đảo ngược, phóng to và thu nhỏ. VideoShow cũng cho phép bạn chèn văn bản, lọc, chèn ghi âm giọng nói và thay đổi tốc độ video.

Bên cạnh đó, ứng dụng đổi tiền này cực kỳ dễ sử dụng và không giới hạn thời gian. Người dùng có thể sử dụng hơn 50 chủ đề và tạo clip của riêng họ.

Qua bài viết trên, tôi đã cung cấp cho bạn đọc Cách chỉnh sửa ảnh video Tic Toc Rất đơn giản. Hy vọng những thông tin trên của bài viết này sẽ hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho List.vn.

Lộc Đạt – Tổng hợp và biên tập

READ  Hướng dẫn 4 cách lấy filter trên TikTok đơn giản nhất | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud