Cách sử dụng OpenNetmap xài wifi chùa mà không cần biết mật khẩu | Phunulamchutuonglai

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, hầu hết công việc của chúng ta đều liên quan mật thiết đến internet. Vì vậy, sóng 3G hay WiFi đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Trong khi đó, để phục vụ công việc của người dân, WiFi đã xuất hiện ở hầu khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên, người dùng không thể truy cập nếu không biết mật khẩu của các nguồn cấp dữ liệu wifi. Dưới đây là một phương pháp cực kỳ đơn giản giúp bạn có thể truy cập wifi mọi lúc mọi nơi mà không cần dùng đến dữ liệu di động.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xôn xao trước thông tin về việc xuất hiện một ứng dụng có thể giúp các thiết bị điện tử truy cập wifi miễn phí. Ứng dụng này có tên là Opennetmap và nó rất đơn giản để sử dụng.

Cách sử dụng OpenNetmap để sử dụng wifi chùa mà không cần biết mật khẩu - ảnh 1
Ứng dụng sẽ cung cấp tên người dùng và mật khẩu đầy đủ để người dùng truy cập các điểm phát WiFi miễn phí – Ảnh chụp màn hình

Bước 1: Trên máy tính hoặc điện thoại di động, hãy mở trình duyệt mới và truy cập https://opennetmap.co hoặc gõ opennetmap ngay lập tức để truy cập ứng dụng. Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị bản đồ các chương trình WiFi miễn phí. Để có được vị trí chính xác nhất, người dùng cần kích hoạt tính năng GPS hoặc nhấn rời khi được yêu cầu.

Bước 2: Ứng dụng Opennetmap sẽ liệt kê tất cả những địa điểm có truy cập WiFi miễn phí trên cả nước và một số khu vực khác trên thế giới (nếu có). Khi người dùng chọn bất kỳ vị trí nào hiển thị trên bản đồ, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn tên người dùng, mật khẩu, địa chỉ và các thông tin khác.

Cách sử dụng OpenNetmap để sử dụng wifi chùa mà không cần biết mật khẩu - ảnh 2
Ứng dụng cung cấp tất cả thông tin về các địa điểm phát wifi công cộng – ảnh chụp màn hình

Cách sử dụng wifi miễn phí trên điện thoại của bạn

Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, người dùng có thể tải một ứng dụng có tên là Wifi Chùa. Đây là ứng dụng do chính người Việt Nam phát triển. Tại đây, mọi người có thể chia sẻ mật khẩu WiFi với nhau.

Với kho dữ liệu “khủng” hơn 1 triệu điểm phát WiFi miễn phí, ứng dụng sẽ giúp bạn trong nhiều trường hợp khẩn cấp.

Cách sử dụng OpenNetmap để sử dụng wifi chùa mà không cần biết mật khẩu - ảnh 3
Ứng dụng cung cấp cho người dùng hơn 1.000.000 điểm phát WiFi miễn phí – Ảnh: Internet

Cách sử dụng

Khi mở ứng dụng, trên giao diện chính sẽ có 2 phần chính là điểm truy cập và bản đồ xung quanh vị trí của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào mật khẩu của mình để đăng nhập là có thể sử dụng nó.

Ứng dụng còn có thể đo cường độ wifi, tốc độ tải của wifi đó.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/cach-su-dung-opennetmap-xai-wifi-chua-ma-khong-can-biet-mat-khau-204425.html

READ  Tổng hợp các chùa gần đây linh thiêng nổi tiếng lớn đẹp nhất | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud