Cẩm Tú Nam Ca: Phim nữ cường mới liệu có giúp Lý Thấm tỏa sáng? | Phunulamchutuonglai

Sau bao ngày mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng Com tu nam ka Bởi Lý Thấm cũng đã xuất hiện trên truyền hình vào ngày 1/7 vừa qua. Ngay từ khi phát sóng, bộ phim đã nhận được vô số phản hồi từ cộng đồng mạng về nội dung và hình ảnh nhân vật.

Những ngày cuối cùng, Com tu nam ka Trở nên Bộ phim Được nhiều người biết đến và theo dõi bởi nội dung hấp dẫn, cảnh quay đẹp. Hơn nữa, với sự góp mặt của Lý Thấm, độ hot của phim cũng được đẩy lên cao trào.

Thông tin chung về phim Cẩm Tú Nam Ca

Poster chính thức do nhà đài đăng tải (ảnh internet)
Poster chính thức do nhà đài đăng tải (ảnh internet)
  • Giám đốc: Hoang Bin, Li Chu Chao
  • Diễn viên chính: Lý Thấm, Tần Hạo, Cốc Gia Thành, Quan Tuyết Doanh, Thích Tích
  • Loại: Chính kịch, Lịch sử, Tâm lý, Tình cảm, Lãng mạn
  • Các tập: 53 tập
  • Thời gian: 45 phút
  • Thời gian công chiếu: 01/07/2020
  • Thời gian chiếu: 2 tập vào các tối thứ 4, 5, 6 hàng tuần

Com tu nam ka Kể về thời Lưu Tông Nguyên, thiên hạ loạn lạc. Lý Ca (do Lý Thấm thủ vai) luôn không hài lòng với việc quản trang. Thống quốc Lưu Nghĩa Khang (do Tần Hạo thủ vai) đứng ngồi không yên, lặng lẽ cho rằng không tạo vây cánh. Rơi vào cạm bẫy của Lục Viễn (do Thích Tích đóng), giữa sự sống và cái chết, Li Ka vô tình trở thành đứa con gái thất lạc của nhà họ Thẩm.

Bành Thành Vương Lưu Nghĩa Khang và Thần Ly Ca (Ảnh Internet)
Bành Thành Vương Lưu Nghĩa Khang và Thần Ly Ca (Ảnh Internet)

Trong nhà họ Thẩm, cô vì ghen tuông mà ghen ghét với người anh họ Thẩm Lạc Thành (Quan Tuyết Doanh đóng). Với sự giúp đỡ của Thái tử Lưu Nghĩa Tuyên (do Cốc Gia Thành đóng), cô đã khám phá ra chân tướng sự việc và khá “xử đẹp” em gái mình. Sau đó, cô bị ép vào cung và kết hôn với Lv Nghĩa Hằng.

Các chị, các chị (Ảnh Internet)
Các chị, các chị (Ảnh Internet)

Hai người gặp nhau lần đầu trong một nhiệm vụ. Không ngờ trong đêm tân hôn xảy ra biến cố, Lý Ca và Nghĩa Khang đã hiểu sai. Li Ka cố gắng tìm cách hòa giải giữa hai bên nhưng Nghĩa Khang phải ra tay dẹp loạn và đánh Lục Viễn. Shen Luk Than vì ghen tuông, hận thù, đã ra tay cho Luke Vienna hãm hại cô hết lần này đến lần khác.

Đêm tân hôn của hai người đã xảy ra (ảnh internet)
Đêm tân hôn của hai người đã xảy ra (ảnh internet)

Sau đó, Li Ka đã ra chiến trường để giúp đỡ Nghĩa Khang, cả hai đã sát cánh bên nhau để giải quyết những hiểu lầm và cùng nhau xây dựng đất nước.

Diễn viên mạnh mẽ

1. Lý Thấm

Nữ diễn viên sớm làm quen với khán giả truyền hình qua tác phẩm Mộng Hồng Lão mới, Như Ý Truyện, Tru Tiên… nhưng vai của Nguyên Thuận trong Bộ truyện kể Kiev Là “điểm sáng” lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Lý Thấm.

Tái xuất với hình tượng nữ cường nhân Lý Ca, Lý Thấm được khen ngợi về diễn xuất chắc tay, thể hiện bản lĩnh của một cô gái mạnh mẽ, giỏi giang, trừ gian diệt ác. Cảnh trực tiếp trừng phạt đàn chị dám lén đánh bị thương vào mặt trong ngày sinh nhật của Thống đốc Shen khiến cộng đồng mạng phải thốt lên rằng “đây là cái tát của cuộc đời cô ấy!”

Cái tát để đời của Lý Thấm trong phim
Một cái tát để đời của Lý Thấm trong phim. (Ảnh: Internet)

Hay thế nào là cảnh đoàn viên với nam phiến ngoài đường nhưng chẳng may bị chủ nhà hàng giở trò đồi bại bắt phải trả tiền, trong khi nam phiến chưa thành hình chính là khoảnh khắc “thẳng chân đạp thẳng vào mặt chủ nhà” của cô chủ quán hiếp dâm. vô số người hâm mộ đôi khi trên các trang mạng xã hội vì “mát như trái bầu”.

Cần ai đó giúp đỡ, tôi đi thẳng và đá rất nhanh
Nếu bạn cần ai giúp đỡ, bạn luôn có thể giơ chân lên một cách nhanh chóng. (Ảnh: Internet)

2. Tần Hậu

Tần Hạo nổi tiếng với diễn xuất ổn định và khả năng biến hóa nhiều dạng nhân vật. Với vai trò Lưu Nghĩa KhangTần Hạo được cộng đồng mạng khen ngợi bởi diễn xuất bình tĩnh, xuyên thấu, thể hiện tâm trạng của người mưu trí, kiên nhẫn theo đuổi đại nghĩa.

Nam chính Tần Hạo cũng không hề kém cạnh (Ảnh Internet)
Nam chính Tần Hạo cũng không hề kém cạnh (Ảnh Internet)
Lần đầu gặp cặp đôi chính
Ngay lần đầu gặp mặt, Li Ka đã kề dao vào cổ người yêu. (Ảnh: Internet)
Hai người gặp nhau không vui lắm.
Hai người không hài lòng với nhau. (Ảnh: Internet)

Cốc Gia Thành

Diễn viên tiềm năng Cốc Gia Thành càng nổi tiếng khi tham gia bộ phim Ôi hoàng đế của tôi, bệ hạ Với nam chính Bắc tang ai. Với vai trò Lưu Nghĩa TuyênNam diễn viên cũng nhận được nhiều phản hồi tốt nhờ diễn xuất ổn định, thể hiện khí chất của một người đàn ông “đầu đội trời, chân đạp đất”.

Cốc Gia Thành vai Lưu Nghĩa Tuyên, sát cánh cùng Lưu Nghĩa Khang (ảnh internet)
Cốc Gia Thành vai Lưu Nghĩa Tuyên, sát cánh cùng Lưu Nghĩa Khang (ảnh internet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud