Cẩu huyết là gì? 8 Mẫu truyện cẩu huyết thường thấy trong tác phẩm | Phunulamchutuonglai

Cuộc sống hiện đại hơn với sự tràn lan của những bộ phim, những câu truyện đọc; Clip trên nền tảng mạng xã hội Tic Toc và Facebook, hiện tượng từ mới đã gây bão cộng đồng giới trẻ. Trong số đó, từ “đẫm máu” đang trở thành từ phổ biến của nhiều người. Vì thế, Bruges là gì?? Hãy cùng tìm hiểu về nghĩa của từ này.

I. Bạn có biết ham muốn máu là gì không?

Nếu dịch theo nghĩa đen, dog có nghĩa là chó và blood có nghĩa là máu. Và máu chó là máu chó, vì vậy máu chó, Bruges là gì??
Tuy nhiên, từ này thường được dùng theo nghĩa bóng chứ không phải theo nghĩa đen. Có nghĩa là đây cũng không phải là một thuật ngữ cho hoàn toàn. Nhưng đây cũng là một từ khá tiêu cực.
Thuật ngữ này dùng để chỉ những tập phim có nội dung lặp đi lặp lại và nhàm chán. Hoặc những đoạn văn, đoạn hội thoại có từ ngữ không mạch lạc. Các tình tiết không hấp dẫn và khô khan trong sử sách. Những câu chuyện này thường được tạo ra bởi các nhà văn trẻ, mới. Hoặc những tác giả từ chối đổi mới hoặc thay đổi tư duy sáng tạo của họ.

READ  ‘Cẩm y chi hạ’ sẽ có ngoại truyện chiêu đãi người hâm mộ | Phunulamchutuonglai
Những tình tiết đẫm máu dễ khiến người xem sôi máu
Những tình tiết đẫm máu dễ khiến người xem sôi máu
Những tác phẩm truyện hoặc phim có tạo hình nhân vật xa rời thực tế. Hoặc những sản phẩm có kết thúc bi thảm hoặc hoang đường không được người đọc yêu thích. Hay những nội dung về tình tiết nam chính sủng ái “kẻ thứ ba” và tra tấn dã man thể xác – tinh thần của nữ chính, v.v. Cốt truyện quá ngu, phi logic và gây ức chế cho người đọc. Những trường hợp còn lại và trái đạo lý được gọi là “huyết đồ” hay máu chó.
Xuất phát từ ý tưởng về tình tiết của một câu chuyện hoặc bộ phim, giờ đây nó còn được quy về một số chi tiết trong cuộc sống. Những tình huống tưởng như trong phim nhưng lại bất ngờ xảy ra ngoài đời cũng phải gọi là khát máu.

II. Những hành động và câu thoại kinh điển thường thấy trong truyện khát máu là gì?

2.1 Nhảy khỏi vách đá nhưng không chết

Đây là tình trạng bạn sẽ gặp khá nhiều. Các nhân vật sẽ bị ép vào con đường cũng đến rìa của vách đá theo đúng nghĩa đen. Và thay vì bị bắt sống, nhân vật sẽ chọn cách nhảy xuống vách đá. Đây sẽ là một cảnh bình thường nhưng điều gì khiến cảnh đó trở nên khát máu như vậy?
Điều đáng nói là nhân vật dù có nhảy từ vách núi cao đến đâu thì thường nhân vật chính sẽ không chết. Hoặc nếu bạn chết, sẽ luôn có một đại nhân ở trong vực thẳm cứu sống và truyền lại võ công cho nhân vật chính.

Bruges là gì?
Nhảy khỏi vách đá là một trong những cảnh tiêu biểu trong phim cổ trang lãng mạn
Hoặc có thể nhân vật chính sẽ du hành đến một thời gian và địa điểm khác. Hoặc tái sinh, sống lại từ nhiều năm trước.
Đây được coi là một chi tiết khá vô lý. Tuy nhiên, nó sẽ không được gọi là không đứng đắn nếu tác giả có thêm chi tiết gần đây; Hoặc bất ngờ hơn để làm mới nó. Nhưng không nên để những độc giả chưa đọc đã biết đoạn tiếp theo.

2.2 Hộp máu

Bên cạnh việc nhảy xuống vực, tắm máu cũng là một trong những chi tiết nghệ thuật thường thấy.
Một số chi tiết hoang đường như: tức giận, thở gấp và nôn ra máu; Hoặc bị thương nặng, trúng độc cũng nôn ra máu. Trong phim Kiếm hiệp, việc luyện tập những bài tập này dẫn đến việc bị quỷ thiêu đốt và nôn ra máu. Trong phim hiện đại, chúng ta thường thấy ho ra máu và rụng tóc thì 99% là ung thư (thường là giai đoạn muộn).
Nếu mục đích của cảnh quay với bối cảnh cổ trang thì đây chắc chắn là chất xúc tác cho tình cảm của nam nữ chính; Để họ nhận ra tình cảm thật của mình. Trong những bộ phim hiện đại, chắc chắn phần tiếp theo sẽ là những phân cảnh tình cảm buồn, đẫm nước mắt.

Cảnh tượng đẫm máu cũng là một cảnh dễ thấy
Cảnh tượng đẫm máu cũng là một cảnh dễ thấy
Và hoàn toàn Bruges là gì?? Đó là có nhiều tác giả để nhân vật của mình bị ung thư giai đoạn cuối nhưng không hiểu sao lại hồi phục rất nhanh. Điều này khá quanh co với bối cảnh y học hiện nay chưa có phương pháp chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này.

2.3 Khối kiếm / đao / giáo

Suy cho cùng thì đây cũng là một cảnh bình thường, nhưng nếu quá lố thì cũng khiến người đọc ngán ngẩm. Bất kể là nữ hộ sinh nam hay nữ hộ sinh, thông thường kết quả luôn cận kề cái chết, ở đó, y / bác sĩ sẽ nói những câu đại loại như “vết thương đốt cách tim / gan / phổi / can 1 cm”. Hoặc “để chậm hơn một chút là vô phương cứu chữa”. Hoặc “phải đợi bệnh nhân tỉnh lại mới biết được”. Hoặc “chỉ dựa vào ý chí kiên cường của người bệnh”.

Bruges là gì?
Đấu kiếm cũng được nhiều tác giả yêu thích

2.4 Nhân vật chính với những “quy chế” vô lý

Đây có thể là minh họa tốt nhất cho câu trả lời Bruges là gì?. Nữ chính / nam chính có chỉ số IQ 1.000.000 Hay một số thứ như màu mắt, màu tóc thay đổi liên tục. Đây đều là những chi tiết hoàn toàn hoang đường nhưng lại được nhiều tác giả sử dụng. Thường là những nhà văn mới hoặc trẻ.

Anh chàng Choi Dal Po có đầu óc siêu phàm trong PINOCHIO
Anh chàng Choi Dal Po có đầu óc siêu phàm trong PINOCHIO

2.5 Làm “đầy tớ”

Bắt nguồn từ những câu chuyện đẹp như cô bé Lọ Lem trong truyện cổ tích. Một cô gái có vẻ bình thường, được mô tả là; Cần cù, chăm chỉ, đáng yêu và tốt bụng. Một cô gái giản dị đã vô tình làm mất lòng nam chính là đại ca của trường. Hay nữ chính làm bẩn / làm bẩn quần áo của nam chính nên phải làm người hầu và từ đó 2 nam quan tâm, yêu thương nhau.

Ban đầu chán ghét, sau đó tình yêu cũng là một động cơ phổ biến
Ban đầu chán ghét, sau đó tình yêu cũng là một động cơ phổ biến
Đây giống như ước mơ của một cô gái trẻ. Là một kịch bản khá phổ biến của nhiều truyện “hoàng tử hiện đại”. Kịch bản sẽ là bình thường nếu nó không bị lạm dụng quá mức trong dàn dựng dành cho giới trẻ của trường. Điều này sẽ khiến khán giả buồn tẻ vì thiếu mới lạ.

2.6 Họ nói “Cô gái này thật thú vị”

Đây là một câu nói rất phổ biến và bạn có thể dễ dàng bắt gặp nó trong công việc tình cảm. Câu nói này thường là của nhân vật nam chính. Gọi là khởi đầu hứng thú của nhân vật nam đối với nhân vật nữ.
Và bối cảnh cho câu nói này là, nhân vật nữ đụng phải nam chính, hay chửi bới nam chính vì những hành động “đáng xấu hổ”. Trong bối cảnh những bộ phim ngày càng khắt khe về mặt nội dung thì tình tiết sẽ càng ít đi. Nhưng chắc chắn nếu bạn đọc truyện thì ít nhiều bạn cũng sẽ thấy tình tiết này.

"Cô gái này thật thú vị" - Dân chuyên lãng mạn chắc đã nghe câu
“Cô này thú vị quá” – dân chuyên ngôn tình chắc đã nghe câu

2.7 tin cậy “bên thứ ba” và “trả lại” của bên kia

Một tình tiết kinh điển có thể khiến toàn bộ tác phẩm được đánh giá là Bruges là gì?. Câu trả lời có thể kể đến là liên quan đến “người thứ ba”.
Hai nhân vật chính của chúng ta sau một thời gian yêu nhau sẽ xuất hiện nhân vật thứ ba. Hoặc nó cũng có thể xuất hiện ở giai đoạn hai nhân vật chính quen nhau.

Người thứ ba - mãi mãi tài giỏi nhưng cũng rất dễ trở thành "Khát máu"
Người thứ ba – mãi mãi là món quà nhưng cũng rất dễ trở nên “cẩu huyết”
Ngôi thứ ba cũng là một yếu tố khá phổ biến trong tác phẩm. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là bản chất của các nhân vật chính. Có thể nhân vật chính được xây dựng là cực kỳ thông minh nhưng rất dễ bị lừa. Hay chỉ vì hiểu lầm nhỏ mà hành xử vô cùng tàn nhẫn với đối phương.

2.8 Tình trạng khát máu là gì? Máy tông

Một cảnh tượng huyền thoại ngay lập tức bị ô tô đâm. Nam / nữ chính băng qua đường bất cẩn hoặc bị người khác tông bị thương và đẩy ra đường khi xe đang chạy. Đây thường là tình tiết như một chất xúc tác để hai nhân vật nhận ra rằng đây mới là tình yêu đích thực của họ.

Ô tô thường được chọn làm cao trào của bộ phim / câu chuyện
Ô tô thường được chọn làm cao trào của bộ phim / câu chuyện
Trong phim, cảnh này cũng được sửa đổi vì nam chính sẽ cứu nữ chính. Kéo / đẩy đối thủ và thay vào đó tôi sẽ là người bị dính đòn. Nhiều kịch bản phim khai thác hình ảnh này khá phi lý. Vì khoảng cách từ ô tô đến nhân vật bên phải khá xa, nhưng cả nam và nữ nhân vật chính đều không chọn con đường khác. Hoặc ở khoảng cách xa như vậy mà tài xế không thể xử lý kịp thời.
Vì vậy, bạn có thể có ý tưởng về điều đó Bruges là gì?. Tuy nhiên, có một điều chúng ta cũng cần làm rõ hơn. Đây là những câu chuyện có nội dung tội lỗi bị từ chối hay không. Hãy cùng tìm hiểu thêm.

III. Truyện có nội dung đáng xấu hổ thường bị từ chối?

Từ quan điểm này, chúng ta có thể xem xét nhiều trường hợp. Ưu điểm của những cảnh này là người đọc thường nhớ rất lâu, khi đọc truyện. Vì ức chế nên thường xuyên lặp đi lặp lại trong đầu những câu chửi tục nên dấu ấn của truyện cũng vô cùng rõ nét.
Tuy nhiên, việc lạm dụng như vậy chắc chắn sẽ thu được rất nhiều lợi ích. Khó khăn nhất là nhận được sự từ chối của khán giả. Nếu chỉ có một vài chi tiết và công chúng vẫn có thể chấp nhận được thì toàn bộ tác phẩm sẽ không bị từ chối. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều chắc chắn sẽ gây cảm giác nhàm chán và khó chịu cho khán giả.

Hãy tận dụng những cảnh này để không gặp phải những điều xui xẻo
Mọi tác giả đều muốn tác phẩm của họ được công nhận. Nhưng để làm được điều này không hề đơn giản. Và viết một câu chuyện đẫm máu mà sau khi nhiều người đọc lại càng khó hơn. Nó cũng có thể được hình dung như một con dao hai lưỡi.
Vì vậy, chúng ta phải đã tìm ra nó Mà là máu dâm. Và cuối cùng, hãy nhớ rằng phim hay truyện ngôn tình không phải là một tiêu chuẩn sống để bạn phải tuân theo. Nhiều khi chúng ta cần giải trí, xả stress thì đây sẽ là cách tương đối hiệu quả. Và chúng tôi cũng mong rằng các tác giả cũng nên chú ý tiết chế các cảnh quay để có một sản phẩm văn minh, tinh tế và hiệu quả.
>>>>> Xem thêm: Cẩu lương là gì? Giải mã ý nghĩa xung quanh từ lương cẩu

TheCoth – Sản phẩm bán chạy nhất

TheCoth – Sản phẩm bán chạy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud