Cẩu lương là gì? Ăn cơm chó là gì? Cụ thể ý nghĩa của nó | Phunulamchutuonglai

Giới trẻ ngày nay luôn cập nhật nhiều từ khóa, mượn nhiều từ để nhập từ tiếng Việt nhờ sức lan tỏa nhanh chóng của cộng đồng mạng. Do ảnh hưởng của từ tiếng Trung qua phim ảnh và đọc truyện, một số thuật ngữ được giới trẻ sử dụng rất nhiều như từ “Cầu Lương” thường xuất hiện trong các bộ phim, đặc biệt là hiện nay. Vì thế “Cẩu lương” là gì? Điều đó có nghĩa là gì? Nó nên được sử dụng trong trường hợp nào? Sắp tới 35 Express Tôi sẽ giải thích cho bạn rõ hơn về cụm từ này!

Cầu Lương là gì?

Cao Lương trong tiếng Trung là “Gǒu Luing”. Cụm từ được giới trẻ sử dụng rất nhiều hiện nay, đặc biệt là ở Trung Quốc. Nó thường được dùng để trêu chọc và ám chỉ các cặp đôi đang yêu hoặc có hành động thân mật trước những người cô đơn.

Cơm chó là gì?

Theo các từ Trung Quốc năm liên quan. Từ “dog” sẽ được dùng để trêu chọc một người cô đơn hoặc độc thân. Vậy nghĩa của câu ăn cơm chó nghĩa là phát lương. Hãy hiểu sự ghê tởm hơn là thể hiện tình cảm, sự thân mật và những hành động ngọt ngào trước mặt những người cô đơn, độc thân. Còn ăn cơm chó là chỉ những người độc thân xem biểu hiện và hành động.

Nghĩa của từ “Ku Luong – dog rice or thru rice” là gì?

Nghĩa đen của từ đó Kường Lương Là cho chó ăn hay còn có nghĩa là cơm cho chó. Cẩu là con chó, lương có nghĩa là thức ăn.

Là của Cẩu lương Dù trong hoàn cảnh nào cũng được sử dụng tiếng lóng. Theo nghĩa của từ này, chính những cử chỉ yêu thương thể hiện trước mặt một người đang cô đơn, không có bạn đời khiến họ ghen tị với đôi lứa.

y-gia-cua-cau-luong-com-cho-hay-com-tro-la-gi-35express

Từ này thường được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Nhưng chủ yếu là để chỉ hành động tình cảm, thân mật của một cặp đôi nào đó. Trên mạng xã hội, từ lương cẩu, cơm chó luôn được giới trẻ xuất hiện khá thường xuyên.

Nếu không muốn ăn cơm chó, tìm cho mình nửa kia rồi phát lương cho người khác sẽ rất thú vị đấy!

Nhưng những thông tin trên mong rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn về từ Cẩu lương là gì? Đừng quên theo dõi 35 Express Để cập nhật cho bạn những tin tức mới nhất!

Xem thêm: 365 chú thích nghe trong 1 năm dành cho những người lười biếng

READ  100+ tên tiếng Trung hay cho nữ vừa ý nghĩa lại vừa độc đáo | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud