CĐM thi nhau tìm ra danh tính rapper số 1 Việt Nam, người được gọi tên gây ngỡ ngàng | Phunulamchutuonglai

Tối 23/7, mạng xã hội bất ngờ tràn ngập thông tin về một file 40G link ảnh nóng, clip phòng the của hàng loạt hot girl, nữ streamer bị phát tán “bắt nạt”. Đặc biệt, một hot girl được cho là người yêu cũ của nam rapper số 1 Việt Nam cũng bị lộ ảnh nhạy cảm trong link file này.

Ngay lập tức, người hâm mộ cũng thi nhau tìm xem ai là rapper số 1 Việt Nam hiện nay. Nửa đêm, nhiều người vẫn thức trắng, đồng loạt đi tìm câu trả lời. Một số người xem cũng tìm thấy một số sự thật nhất định.

Với thông tin “Number 1 Việt Nam”, nhiều cái tên rapper được đưa ra. Mọi người dự đoán những cái tên đang hot hiện nay như Binz, Wowy, Bình Gold hay cả những huyền thoại hit của Việt Nam như Skyler, DSK, LK.

Thậm chí, có người còn tìm kiếm từ khóa “Top 10 rapper Việt” nhưng kết quả ở vị trí số 1 khiến ai cũng bất ngờ. Theo đó, người giữ vị trí số 1 (thứ tự ngẫu nhiên) là nam. Wrapper … Den Vu.

Cho đến thời điểm hiện tại, bạn gái cũ của nam rapper nổi tiếng vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Ngoài ra, một số nữ streamer như Streamer TM, Streamer CC cũng đã lên tiếng trần tình về loạt ảnh nóng đang gây xôn xao mạng xã hội.

Với điều này, một đại diện của TM cho biết: “Thực ra, đây không phải là lần đầu tiên bộ ảnh được lan truyền trên mạng xã hội. Trước đó, một người hâm mộ đã nhặt điện thoại và phát tán những bức ảnh trên. Chúng tôi phải nhờ công an liên hệ”. Chúng tôi đã can thiệp để giải quyết sự việc. Thật bất ngờ, những bức ảnh vẫn tồn tại và đang được lưu hành trở lại “.

Đại diện của nữ streamer cũng cho biết, hiện tại TM đang mang bầu, thông tin trên đã ảnh hưởng đến cả mẹ và thai nhi, chưa nói đến tương lai nghề nghiệp của TM.

Sau đó, hot streamer KC cũng nói về sự việc trên: “Trước đây, tôi làm mẫu ảnh với phong cách sexy nên đã chụp một bộ ảnh chỉ bán khỏa thân. Đầu năm 2020, bộ ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa bị rò rỉ do sơ suất trong lúc làm việc. Còn những bộ ảnh khác” Ngoại trừ bộ này, đều là ghép mặt hoặc bị kẻ xấu chỉnh sửa để bôi xấu. Từ đó, tôi không hoạt động nghệ thuật nhiều nữa, một phần vì tự ti và một phần vì mặc cảm “.

KKK cũng chia sẻ rằng cô đã làm việc với địa chỉ chụp ảnh, nhưng nhận được phản hồi là “có vấn đề” và lời xin lỗi rằng cô không thể đọc thêm gì vì bộ ảnh sau đó đã quá đông.

READ  Tiêu Chiến bị gọi tên | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud