Chàng tưởng nàng là tiểu thư nhà giàu, nàng thì thấy chàng quá tinh tế và ngọt ngào | Phunulamchutuonglai

Trong Tất cả chúng ta đều đã chết (tất cả chúng ta đều đã chết), Cho Yi Hun Trong vai Choi Nam Ra, Park Solomon Như Lee Soo Hyeok. Cả hai đã có một mối tình lãng mạn từ trước khi ngày tận thế thây ma tấn công trường học và sau đó nắm tay nhau vượt qua nhiều nguy hiểm. Dù thời lượng phát sóng không nhiều nhưng mối tình giữa hai nhân vật vẫn được người hâm mộ yêu thích.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Ngoài việc được xây dựng một cách thận trọng và nghiêm túc, tuyến dung nham giữa Nimra và Suhyek thành công một phần nhờ vào ‘chemistry’ tuyệt vời giữa Cho Yi Hyun và Park Solomon. Loạt ảnh hậu trường được công bố sau đó cũng cho thấy cả hai vô cùng thân thiết và thoải mái khi ở bên nhau. Thậm chí, ánh mắt của nam diễn viên người Uzbekistan gốc Hàn Quốc khi nhìn trận đấu của anh ấy cũng ngọt ngào đến mức người hâm mộ phải tự hỏi liệu có ‘điều gì đó’ giữa hai người.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Cho Yi Hyun và Park Solomon đã được hỏi về cảm xúc và ấn tượng của họ về nhau khi họ gặp nhau lần đầu.

Nội dung của chú thích ảnh

Nữ diễn viên 22 tuổi cho biết, lúc đó do chưa quen người, cộng thêm tính cách nhút nhát nên cô chỉ dám nhìn chằm chằm xuống sàn chứ không dám nói chuyện với ai. Đó là Park Solomon, người đã đến nói chuyện với cô ấy đầu tiên bằng cách nói rằng anh ấy rất thích xem danh sách phát của bệnh viện và muốn cô ấy làm hỏng tập tiếp theo. Nhờ sự an ủi của Park Solomon, Yahyon cảm thấy nhẹ nhàng hơn nên cả hai nhanh chóng thân thiết chỉ sau một thời gian ngắn.

READ  Dấu hiệu có thai qua nước tiểu và những điều chị em nên biết | Phunulamchutuonglai

Cho Yi Hyun cũng kể rằng cô ấy đã từng đóng một web-drama bằng tuổi mình, nhưng khi đó, cả hai không có nhiều thời gian trò chuyện vì vai diễn của cô ấy chỉ là một vai nhỏ, còn Park Solomon thì đóng vai nam chính. Vì vậy, cuộc gặp gỡ đầu tiên khi bắt đầu dự án trường học zombie có thể coi là ‘lần gặp đầu tiên’ giữa hai người.

‘Lemon rất ngọt ngào, khi anh ấy thấy tôi nhạy cảm với cái lạnh, anh ấy đã quan tâm và chăm sóc tôi rất chu đáo khi tôi đang quay phim’Cho Yi Hyun chia sẻ.

Nội dung của chú thích ảnh

Trái ngược với phần của A. Hyun, Solomon nhận ra rằng cô ấy đã tham gia một bộ phim với anh ấy và thậm chí còn tham gia vào một giải thưởng điện ảnh từ cô ấy.

Riêng Lomon cũng nhút nhát như A. Hen-rích, nhưng khi thấy tình nhân của mình lo lắng và bất an, anh đã chủ động bắt chuyện với thái độ nhiệt tình để bênh vực nỗi sợ hãi của cô.

‘Ban đầu, ấn tượng của tôi về A. Hen-rích là một cô gái điềm đạm, thanh lịch, giống như con nhà quyền quý’, Nam diễn viên 22 tuổi bày tỏ.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Anh ấy cũng lo sợ rằng cả hai sẽ khó gây ảnh hưởng vì tính cách của anh ấy không đủ tinh tế và thấu đáo, do đó làm giảm tác dụng ‘phản ứng hóa học’ với A. Hyun. Tuy nhiên, trong hơn nửa năm đóng phim cùng nhau, anh đã có thể nhìn ra nhiều khía cạnh khác nhau của người bạn cùng tuổi.

READ  5 chú tiểu Tịnh Thất Bồng Lai ‘biến mất’ sau khi Lê Tùng Vân và các đệ tử gặp biến, bị bắt giam | Phunulamchutuonglai

Trong mắt Lomon, Yi Hyun là một cô gái có vẻ ngoài dịu dàng, thanh lịch nhưng chưa bao giờ ngại “lăn lộn” ăn chơi. Cô sẵn sàng lăn mình trên sàn bê tông để thực hiện cảnh quay một cách tốt nhất. Điều này khiến Lomon nể phục và cũng phải nỗ lực hơn bao giờ hết để có thể sánh ngang với Yi Hyun.

‘Cô ấy luôn nói rằng tôi chăm sóc cô ấy thật tốt, nhưng thực ra, A. Hen đã tự chăm sóc tôi để đáp lại’Sa-lô-môn nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud