“Chị đại mọt sách” của Reply 1988 xuất hiện trên tạp chí mà không ai nhận ra | Phunulamchutuonglai

Reply 1988 là bộ phim về gia đình và bạn bè những năm 80 của Hàn Quốc. Dù đã phát sóng cách đây 5-6 năm nhưng đến nay sức nóng của bộ phim vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Thậm chí có người xem phim 3, 4 lần. Nhờ thành công của bộ phim, tên tuổi của các diễn viên như Hyeri, Park Bo Gum, Ryu Jun Yeol,… trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều.

Câu trả lời những năm 1988
Lời hồi đáp 1988 vẫn là một “siêu phẩm” đối với nhiều khán giả.

Nếu cũng là một fan của bộ phim, hẳn bạn không thể nào quên được “chị đại” Sung Bora (Ryue Hi Young) của Sangmun-dong. Trong phim, Ryu Hei Young đóng vai chị gái của Hirie (Sung Duk Sun). Nhân vật là một học sinh rất ngoan nhưng tính tình nóng nảy và hay cãi lời chị gái. Tất cả mọi người trong khu vực nhỏ phải sợ hãi Sung Bora. Tạo hình của nữ diễn viên trong phim có phần “ngố tàu” với mái bằng và cặp kính tròn Nobita. Vì vậy, nhiều người không nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn của Ryu Hye Young.

Câu trả lời những năm 1988
“Chị cả Sung Bora” Ry Hye Young.

Mới đây, nữ diễn viên còn đảm nhận vai nữ chính trong phim trường luật cùng với nam diễn viên Kim Boom. So với hồi đáp 1988, hình ảnh của Ryu Hye Young không có nhiều khác biệt. Cô giữ nguyên kiểu tóc mái bằng và trang điểm tự nhiên có phần nhạt nhòa.

Câu trả lời những năm 1988
Hình ảnh của cô trong trường luật cũng không có nhiều khác biệt.

Nếu chỉ xem bộ phim này, bạn sẽ không bao giờ thấy được vẻ đẹp của Ryu Hye Young. Và bạn sẽ rất bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh của cô ấy khi chụp ảnh cho tạp chí. Không còn là kiểu tóc mái bằng quen thuộc, trang điểm cũng vô cùng sắc sảo.

Câu trả lời những năm 1988
Có ai nhận ra Bora từ Ssangmun-dong không?

Câu trả lời những năm 1988

Nhờ đặc biệt nhấn nhá vào phần lông mày, đuôi mắt và sau đó là độn cằm 2 bên, gương mặt của Ryu Hye Young trông thanh thoát và cuốn hút hơn hẳn. Cách chọn màu son đất cũng thông minh, vừa đủ giúp chủ nhân tạo ấn tượng mà không tạo cảm giác già dặn, quá lố.

Câu trả lời những năm 1988

Hình ảnh mới của Ryu Hye Young nhận được vô số lời khen từ khán giả:

– Ôi, thật là đẹp và hấp dẫn !!!

– Ai, Bora là đại ca của khu phố Sangmun-dong?

Ôi, Chúa ơi, tôi lạc lối.

-Tôi rất thích những nét của cô ấy, cô ấy vừa xinh đẹp lạ lùng lại vừa có chút gì đó dễ thương.

– HUHU quá tuyệt, đại ca !!!

READ  Sách là gì? Lợi ích, vai trò và những giá trị của sách trong cuộc sống? | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud