Chỉ số cảm xúc (EQ) của 12 cung hoàng đạo | Phunulamchutuonglai

Hạng nhất: THIÊN BÌNH

Nguồn: http://data.kenhsinhvien.net/upload/files/1205/KenhSinhVien.Net-suc-hap-dan-cua-12-cung-hoang-dao-nu-thien-binh.jpg

Được mệnh danh là nhà ngoại giao tài ba, không ngạc nhiên khi Thiên Bình đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo. Cách mà chòm sao này nghĩ về cuộc sống, đặt mình vào vị trí của người khác và làm hài lòng họ cũng đủ khiến Thiên Bình vươn lên dẫn đầu về chỉ số tình cảm. Thiên Bình luôn thông minh, quan tâm đến mọi người và giúp đỡ khi cần thiết khiến bất cứ ai xung quanh cung luôn cảm thấy thoải mái và thuận lợi.

Hạng 2: Lớn nhất

Nguồn: http://vansu.net/sites/default/files/pictures/06/coi-tu-vi-26-5-2016-hom-nay-cho-nhan-ma-va-song-ngu-hinh- Anh-1 .jpg

Chỉ số tình cảm của 12 cung hoàng đạo thuộc cung Song Ngư luôn đứng đầu bảng, bạn có biết vì sao không? Vì sinh ra đã thuộc chòm sao này nên họ là những người hiền lành, dịu dàng và ấm áp. Họ không cần phải căng thẳng để kiểm soát cảm xúc của mình, bởi vì cảm xúc và tình cảm của họ trước sau như một mặt hồ. Vì vậy, khi ở bên Song Ngư, bạn sẽ luôn cảm thấy bình yên và thoải mái.

Vị trí thứ 3: Tỷ kép

Nguồn: http://image.tienphong.vn/665×449/Uploaded/phanyen/2017_08_15/page3anh2_BHQQ.jpg

Song Tử là người có võ, vừa thông minh, nhanh nhẹn lại vừa hiểu chuyện nên không ngạc nhiên khi họ đứng trong top 3 trong bảng xếp hạng chỉ số EQ của 12 chòm sao. Nếu trong một nhóm ngồi lê đôi mách nói xấu người khác, chắc chắn 99% Song Tử sẽ không tham gia hoặc họ chỉ nghe mà không thèm nói chuyện gì cả.

Và trong tình yêu cũng vậy, vì biết cách tiết chế cảm xúc nên Song Tử nói dễ yêu, dễ dàng tỏ tình mà không gặp khó khăn gì.

London: Ung thư

Nguồn: https://icdn.dantri.com.vn/k:2016/thienbinh2-1466901243833/cugiaisangtaomaketbungnonangluongtichcucngay276.jpg

Cự Giải là chòm sao đứng thứ 4 trong bảng chỉ số tình cảm của 12 cung hoàng đạo. Đây là một con số biết nói, nó phản ánh khả năng kiềm chế cảm xúc của những người thuộc cung này. Họ hiền lành, dịu dàng, tế nhị nên kìm chế khá tốt và ít khi nổi nóng. Yêu thích cuộc sống yên tĩnh và thanh bình, Cự Giải không bao giờ gây xích mích hay phóng đại mọi chuyện.

Vòng 5: Gia đình

Nguồn: https://4.bp.blogspot.com/-tn4HONWrkOE/V5wHoxr-zVI/AAAAAAAAEI/JOz8Qg4gu2A4XkPLiXn5Vng2nfiRLRiTACLcB/s1600/tu-vi-cung-hoang-dao-pg

Những người thuộc cung Nhân Mã sinh ra đã là những người vui vẻ, vui tươi và rất năng động. Chỉ số tình cảm của Nhân Mã vì tính ham chơi này khá cao, ý tưởng sáng tạo luôn dồi dào và phong phú. Họ luôn tươi tắn, tốt bụng và dễ dàng mang lại năng lượng tích cực cho những người xung quanh.

Lớp 6: An ninh

Nguồn: https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTkgIMLbOM4dMkz1ssxduFzkHAx9lb25Sob7jitfpCcRcL6wBzH

Bảo Bình với tính cách mạnh mẽ và thông minh, lanh lợi, dễ hiểu lòng người và biết cách đối nhân xử thế. Họ biết cách điều tiết cảm xúc, biết cách nhìn nhận và phân tích vấn đề một cách khoa học nên có thể nói chỉ số cảm xúc của Bảo Bình khá cao.

Lớp 7: Virus

Nguồn: https://cunghoangdao.info/wp-content/uploads/2018/04/tinh-cach-cung-kim-nguu.jpg

Hơi bướng bỉnh, đôi khi bướng bỉnh và bướng bỉnh, nhiều khi Kim Ngưu vẫn không biết lắng nghe hay tiếp nhận những đóng góp của những người xung quanh. Vì vậy, chỉ số tình cảm của 12 cung hoàng đạo tương ứng với chòm sao này không cao lắm. Không sao đâu, cố gắng học hỏi và rèn luyện bản thân mỗi ngày, chúng ta sẽ dần hoàn thiện mình hơn phải không Kim Ngưu?

London: Đàn bà chết tiệt

Nguồn: https://gacsach.com/sites/gacsach.com/files/styles/large/public/images/3/263468_191284684330238_1525912809_n%20%281%29.jpg?itok=1lLiYcWu

Hơi khắt khe và khép kín trong khuôn khổ có sẵn nên chỉ số cảm xúc của Xử Nữ không cao. Tuy nhiên, họ là những người rất tôn trọng, quý trọng người thân yêu và bạn bè của họ và sẽ luôn ở bên khi ai đó cần họ!

London: Trực tiếp

Nguồn: https://i.pinimg.com/originals/df/bf/cc/dfbfcc6cf662ca834a228e8f78b59c26.jpg

Giống như những vị vua, Leos đôi khi hơi kiêu ngạo và coi mình là số một, không màng đến bất cứ điều gì. Vì vậy, không ngoa khi nói rằng EQ của Sư Tử không cao!

Vòng 10: Ma Kết

Nguồn: https://img.thuthuatphanmem.vn/uploads/2018/10/31/anh-ch lội-cung-ma-ket-dep_120822851.jpg

Dù thông minh nhưng Ma Kết lại trái ngược với Song Tử, họ không biết cách kiểm soát cảm xúc của mình. Họ không phải kiểu đánh lòng môi nhưng cảm xúc thì rõ ràng như khắc vào trán vậy!

London: Aries

Nguồn: http://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2017/07/21/18/29/bach-duong-bia-copy.jpg

Bạch Dương không được đánh giá cao trong chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo, cũng bởi những người thuộc chòm sao này thường trầm tính, hay suy nghĩ và khó bộc lộ cảm xúc. Hãy thả lỏng bản thân, đừng quá mạnh mẽ và kiên cường, vì đôi khi điều này không tốt lắm đâu Dương Dương ơi!

Với sự bí ẩn, lạnh lùng của mình, Bò Cạp được xếp ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng chỉ số tình cảm của 12 cung hoàng đạo. Dường như, luôn mang trong mình một nỗi buồn nào đó, Bọ Cạp rất khó tìm được niềm vui cho riêng mình. Do đó, hãy thoải mái lên Bọ Cạp, cuộc sống muôn màu và tràn ngập niềm vui!

Ngày 12: Hổ Cáp

Nguồn: https://media.doisongvietnam.vn/u/tungseo/uploads/2016/10/dac-diem-tinh-cach-dan-ong-cung-than-nong-bo-cap-scorpio.jpg

Tóm lại, bảng xếp hạng trên chỉ mang tính chất tham khảo! Nếu bạn không có phần đuôi quá cao, điều này cũng không sao. Vì tính cách của mỗi người đều có thể thay đổi nếu chúng ta rèn luyện mỗi ngày. Hãy tích cực, cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn không xa đâu!

READ  Top 5 cung hoàng đạo đặc biệt nhất trong 12 cung | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud