Chia sẻ về vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành, trang Facebook của MC Diệp Chi suýt bị ‘bay màu’ | Phunulamchutuonglai

Gần đây, Mac Deep Chi Đăng dòng trạng thái thông báo đã lấy lại được Facebook sau 5 ngày bị khóa tài khoản. Cô cho biết, 5 ngày trở lại đây, kể từ thời điểm đăng tải dòng trạng thái liên quan đến vụ bé gái 8 tuổi bị mẹ kế đánh chết, Facebook của cô liên tục bị đưa tin. Vì vậy, những bài báo trước đây về sự việc của cô được đưa tin, tài khoản không thể bình luận hay bấm like.

Nữ MC bày tỏ: “Cảm ơn Chi mới đăng được bài này lên Facebook. Sau 3 bài bị báo“ bay màu ”, Facebook bị khóa 5 ngày, không đăng, không thả tim, không bình luận. Không thể cứng đầu được. Thế mới thấy. Như đây là bài viết mở đầu năm 2022 trên facebook của Chi! “.

Mac
MC Diệp Chi – Ảnh: Internet

Trước đó, cô đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân bày tỏ sự tức giận trước vụ việc bé V.A bị dì ghẻ đánh chết. Cô cho biết dù bận công việc nhưng sẽ tiếp tục trao đổi cho đến khi vụ việc được xử lý thỏa đáng.

MC Sâu chỉ 1
Diệp Chi bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân – Ảnh: Chụp màn hình

Deep Key cho biết: “Đã bao lần tôi lên tiếng, đòi lại công bằng cho ai đó? Dù đa phần tôi đều có cảm giác hụt ​​hẫng. Nỗi buồn ám ảnh tôi đến tận bây giờ, nhưng vì điều đó, tôi sẽ không im lặng. Mấy ngày gần đây tôi bận rộn với công việc, nói thật 3 đêm tôi không ngủ, vẫn đợi đến khi hết chuyện mới có bài báo về vụ việc. Sẽ tiếp tục lên tiếng cho đến ngày Nguyễn Kim TrunG Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang ra tòa và nhận bản án công bằng, đúng người, đúng tội … “

MC Sâu chỉ 1
Bài đăng này vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook – Ảnh: Ảnh chụp màn hình

Chỉ sau đó ít giờ, bài viết của MC Diệp Chi bỗng dưng “chai sạn”. Trong lúc cư dân mạng còn đang hoang mang chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì cựu MC Đường lên đỉnh Olympia cho biết do bài đăng vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook nên mới bị report.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/chia-se-ve-vu-be-gai-8-tuoi-bi-bao-hanh-trang-facebook-cua-mc- deep-chi-suyt-bi-bay-mau-444924.html

READ  Top 8 đồ chơi trí tuệ cho bé 1 tuổi mà bố mẹ cần sắm ngay | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud