CHÍNH THỨC: Thông tin về tang lễ và cáo phó của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ | Phunulamchutuonglai

Với cách đây ít giờ, con gái ruột của cố ca sĩ Theo Nahong Đó là thông tin chính thức thông báo về việc tổ chức tang lễ cho mẹ cô tại Mỹ.

Theo tin từ thiện, chương trình tang lễ sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 10 năm 2021 tại chùa Huệ Quang (California, Hoa Kỳ).

Ngoài ra, Wendy Fam cũng bày tỏ mong muốn gia đình không nhận vòng hoa mà mong mọi người cùng đóng góp vào quỹ từ thiện mang tên Theo Nahong Và dùng số tiền này để thực hiện mong muốn giúp đỡ xã hội của nam ca sĩ đã khuất.

“Tâm nguyện của mẹ là giúp Tịnh xá Giác An xây dựng một trường dạy tiếng Việt gần chùa và giúp đỡ các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi nạn Cowid ở Việt Nam,” Con gái cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Chính thức: Thông tin về đám tang và cáo phó của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ.
Con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung và dòng trạng thái thông báo tang lễ mới nhất. Ảnh: Facebook

Wendy Fam Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến những người đã gửi lời chia buồn, an ủi, động viên đến tôi và gia đình trong những ngày vừa qua.

Con gái của ca sĩ đã khuất Theo Nahong Xin chân thành cảm ơn vợ chồng Việt Hương đã nhiệt tình giúp đỡ mọi thủ tục để cố ca sĩ Một thời Fi nhung nhập viện cho đến khi ra sân bay làm thủ tục sang Mỹ.

Chính thức: Thông tin về đám tang và cáo phó của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ.
Thông tin tang lễ và cáo phó của cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: Facebook

Cái chết của ca sĩ quá cố Theo Nahong Nhiều người không khỏi tiếc nuối, nhiều thế hệ khán giả chỉ biết bồi hồi nhớ lại ký ức một thời say mê tiếng hát “song ca vàng” qua băng cát-xét hay đầu đĩa CD trong và ngoài nước.

CHÍNH THỨC: Thông tin về tang lễ và cáo phó của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ.
Cố ca sĩ Bình Nhưỡng. Ảnh: Internet

Phi Nhung qua đời ngày 28/9 tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau 2 tháng điều trị tích cực, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp ở Việt Nam và Mỹ. Nó. Tổ chức lễ cầu siêu cho nữ ca sĩ.

Sau nhiều ngày chờ đợi, thi thể Phi Nhung đã được đưa vào lò hỏa táng và chuyển sang Mỹ. Nó. Cho một đám tang.

READ  Vợ đại gia kim cương đăng ảnh mới bên chồng, ngầm khẳng định gia đình vẫn hạnh phúc sau ồn ào liên quan tới nữ ca sĩ hạng A | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud