Chủ nhà AFF Cup 2021 làm khó, tiền vệ hay nhất ĐT Việt Nam chính thức bị HLV Park Hang-seo gạch tên | Phunulamchutuonglai

(Techz.vn) Theo thông báo từ chủ nhà Singapore gửi đến VFF, “tiền vệ xuất sắc nhất Việt Nam” – Dư Hùng Đông đã không được cấp có thẩm quyền cho phép nhập cảnh và chính thức lỡ hẹn với AFF Cup 2021. HLV Park Hang-seo. người thay thế Lý Công Hoàng Anh không thể đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất từ ​​VFF, ban tổ chức AFF Cup 2021 đã chính thức từ chối để Đỗ Hùng Dũng nhập cảnh vào Singapore do gửi yêu cầu quá muộn. “Tiền vệ xuất sắc nhất Việt Nam” sẽ không cùng các đồng đội trong hành trình bảo vệ ngôi vương mà chỉ có thể đứng từ xa quan sát và ủng hộ.

Chủ nhà AFF Cup 2021 làm khó, tiền vệ xuất sắc nhất đội tuyển Việt Nam chính thức được HLV Park tung vào sân
Nhà cầm quân Singapore không cho Hùng Dũng tham dự AFF Cup 2021.

Như đã đưa tin trước đó, Hùng Dũng chỉ lên tuyển vào ngày 27/11 và không có tên trong danh sách sơ bộ được VFF cử sang Singapore trước đó, cộng với việc hộ chiếu của anh được gia hạn vào ngày 29/11. 11 đã được thông qua nên cần nhiều thời gian hơn để xử lý thủ tục. Trong khi đó, nước chủ nhà Singapore không cho người từ Việt Nam nhập cảnh. Ai muốn nhập cảnh bắt buộc phải có thư mời hoặc giấy bảo lãnh của tổ chức tại Singapore.

Thời gian thực hiện việc mời các cầu thủ thi đấu AFF Cup 2021 là đến hết ngày 24/11, còn trường hợp của Đỗ Hùng Dũng phải đến ngày 29/11 mới được bổ sung. Dù VFF và đại sứ quán Việt Nam tại Singapore đã tiến hành các thủ tục cần thiết để Hừng Đông có thể tham dự AFF Cup 2021 nhưng cơ quan chức năng nước chủ nhà vẫn thực hiện theo quy định của Chính phủ Singapore và Singapore. Tiền vệ này.

Chủ nhà AFF Cup 2021 làm khó, tiền vệ xuất sắc nhất đội tuyển Việt Nam chính thức được HLV Park tung vào sân
Lý Công Hoàng Anh không được đi Singapore cùng toàn đội nên không thể làm thủ tục bổ sung vào thời điểm này.

Việc không được tham dự AFF Cup 2021 là điều đáng tiếc với cá nhân Đỗ Hùng Dũng cũng như NHM toàn đội tuyển Việt Nam. Tiền vệ Lý Công Hoàng Anh được HLV Park Hang-seo lựa chọn để hỗ trợ Hùng Dũng không thể lên đường sang Singapore vì lý do tương tự. Như vậy, ĐT Việt Nam sẽ chỉ tham dự AFF Cup 2021 với số lượng 29 cầu thủ, thay vì số lượng tối đa BTC cho phép là 30.

Để sử dụng lại cho ĐTQG: Thầy Park sẽ sử dụng nó như thế nào, ai sẽ phải từ bỏ?

https://www.youtube.com/watch?v=S8CAoQnqPH0

READ  Chù Ụ - Đặc sản Trà Vinh tên nghe hết hồn ăn vào phát ghiền | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud