Chủ tịch và Phó Tổng giám đốc Ngân hàng ACB đưa nhau lên lịch Tết với hình ảnh ngọt ngào | Phunulamchutuonglai

Mới đây, Chủ tịch HĐQT Trần Hùng Huệ và Phó TGĐ Nguyễn Khắc Nguyên cùng nhau xuất hiện trên bộ lịch TẾT khiến cư dân mạng xôn xao.

Chủ tịch và Phó tổng giám đốc Ngân hàng ACB rủ nhau lên lịch TẾT với hình ảnh ngọt ngào - ảnh thu nhỏ

Mới đây, cư dân mạng xôn xao khi chia sẻ hình ảnh hai tờ lịch năm mới của ACB. Đáng chú ý, trên tờ lịch xuất hiện hình ảnh của hai lãnh đạo ngân hàng là Chủ tịch HĐQT Trần Hưng Huệ và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Khắc Nguyên. Theo đó, qua 2 bức hình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, có thể thấy hình ảnh hai chàng trai mặc đồ đôi cùng nhau tưới cây và cùng nhau du ngoạn giữa không gian thiên nhiên thơ mộng.

Bên cạnh đó, bức hình còn thể hiện mối quan hệ thân thiết, gắn bó của cả hai. Được biết, việc lãnh đạo xuất hiện trên lịch cơ quan không còn là điều xa lạ đối với nhiều công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, hình ảnh người lãnh đạo trên các ấn phẩm của công ty thường gắn liền với hình ảnh chỉn chu. Có thể thấy, hình ảnh của AKB Bank trái ngược hoàn toàn với sự thân thiện, gần gũi.

Chủ tịch và Phó tổng giám đốc ACB rủ nhau lên lịch TẾT với hình ảnh ngọt ngào - ảnh 1

Hình ảnh tấm thiệp chúc Tết của ACB đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng
Hình ảnh tấm thiệp chúc Tết của ACB đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng

Trước đó, Chủ tịch HĐQT Trần Hùng Huy và Phó TGĐ Nguyễn Khắc Nguyên thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi là những người thân thiện, thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường, gần gũi lên mạng xã hội. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc trực tiếp như tập luyện thể thao, nấu ăn, khác biệt hoàn toàn với nhau với vẻ ngoài lịch lãm, gọn gàng mỗi khi xuất hiện.

Cách đây không lâu, ông Nguyễn Khắc Nguyên được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó tổng giám đốc ACB. Trước khi được biết đến với vị trí này, anh đã được biết đến là người dẫn chương trình của nhiều kênh truyền hình quen thuộc với khán giả. Mãi đến năm 2008, anh mới bắt đầu “bén duyên” với nghiệp ngân hàng tại ACB với vị trí chuyên viên kinh doanh.

Chủ tịch Trần Hùng Huy thường đăng ảnh đời thường trên trang cá nhân
Chủ tịch Trần Hùng Huy thường đăng ảnh đời thường trên trang cá nhân

Sau đó 1 năm, anh đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Chuyển tiền Western Union. Ngoài ra, ông từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại ACB. Trong khi đó, về phía Chủ tịch Trần Hưng Huệ, ông từng là du học sinh tại Đại học Chapman trước khi đảm nhiệm vị trí người đứng đầu ACB. Dù thẳng thắn chia sẻ trên mạng xã hội nhưng cả hai khá kín tiếng về đời tư và vẫn chưa kết hôn.

READ  Xót xa hình ảnh bên trong tang lễ bạn gái cũ Minh Nhựa | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud